Phân chia công việc trước, trong, sau ca làm cho Demi Chef, Commis Chef thuộc khu vực quản lý.
Giám sát quá trình làm việc của bộ phận, đảm bảo chất lượng món ăn trước khi ra món đúng với tiêu chuẩn.
Am hiểu tất cả định lượng thực phẩm có trong thực đơn và mức nguyên liệu cần chuẩn bị thực phẩm cho một buổi bán hàng. Đảm bảo kỹ thuật sơ chế nguyên liệu, chế biến, thời gian ra món.
Tham gia cùng Head Chef nghiên cứu nguyên vật liệu, món ăn, xây dựng và cải tiến menu phù hợp với nhu cầu, concept của outlet.
Thực hiện kiểm kê hàng hoá trực thuộc khu vực bếp. Báo cáo với Head Chef các vấn đề về nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ. Bảo quản, sắp xếp nguyên vật liệu đảm bảo đúng tiêu chuẩn và quy định.
Nghiêm túc thực hiện các công tác về phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định, vệ sinh khu vực bếp, kho hàng, các dụng cụ, đồ dùng hàng ngày. Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng.
Hỗ trợ Head Chef lên danh sách mua hàng hóa, nguyên liệu, công cụ dụng cụ.
Đảm bảo mọi công tác liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy theo quy định. Tập huấn cho cấp dưới về các quy định, quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hỗ trợ, hướng dẫn, tạo điều kiện cho mọi nhân viên cấp dưới phát triển, nâng cao kỹ năng tay nghề, thăng tiến trong quá trình làm việc.
Kịp thời báo cáo cấp trên về các vấn đề phát sinh. Phối hợp với các bộ phận liên quan để hoàn thành công việc.
Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.
Phân chia công việc trước, trong, sau ca làm cho Demi Chef, Commis Chef thuộc khu vực quản lý.
Giám sát quá trình làm việc của bộ phận, đảm bảo chất lượng món ăn trước khi ra món đúng với tiêu chuẩn.
Am hiểu tất cả định lượng thực phẩm có trong thực đơn và mức nguyên liệu cần chuẩn bị thực phẩm cho một buổi bán hàng. Đảm bảo kỹ thuật sơ chế nguyên liệu, chế biến, thời gian ra món.
Tham gia cùng Head Chef nghiên cứu nguyên vật liệu, món ăn, xây dựng và cải tiến menu phù hợp với nhu cầu, concept của outlet.
Thực hiện kiểm kê hàng hoá trực thuộc khu vực bếp. Báo cáo với Head Chef các vấn đề về nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ. Bảo quản, sắp xếp nguyên vật liệu đảm bảo đúng tiêu chuẩn và quy định.
Nghiêm túc thực hiện các công tác về phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định, vệ sinh khu vực bếp, kho hàng, các dụng cụ, đồ dùng hàng ngày. Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng.
Hỗ trợ Head Chef lên danh sách mua hàng hóa, nguyên liệu, công cụ dụng cụ.
Đảm bảo mọi công tác liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy theo quy định. Tập huấn cho cấp dưới về các quy định, quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hỗ trợ, hướng dẫn, tạo điều kiện cho mọi nhân viên cấp dưới phát triển, nâng cao kỹ năng tay nghề, thăng tiến trong quá trình làm việc.
Kịp thời báo cáo cấp trên về các vấn đề phát sinh. Phối hợp với các bộ phận liên quan để hoàn thành công việc.
Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.