Tốt nghiệp Đại Học các ngành liên quan đến Công nghệ thực phẩm hoặc các ngành liên quan
Có kiến thức về hệ thống quản lý chất lượng và ATVSTP như ISO 9001:2015, ISO 22000:2018, HACCP
Có từ 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên nam, có kinh nghiệm tại các Công ty về nhà hàng khách sạn, thực phẩm, Bếp trung tâm...
Kỹ năng giao tiếp, tương tác tốt.
Kỹ năng kiểm soát, phân tích, tổng hợp và báo cáo.
Khả năng đào tạo, huấn luyện và tư vấn đội ngũ
Thành thạo tin học văn phòng
Tốt nghiệp Đại Học các ngành liên quan đến Công nghệ thực phẩm hoặc các ngành liên quan
Có kiến thức về hệ thống quản lý chất lượng và ATVSTP như ISO 9001:2015, ISO 22000:2018, HACCP
Có từ 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên nam, có kinh nghiệm tại các Công ty về nhà hàng khách sạn, thực phẩm, Bếp trung tâm...
Kỹ năng giao tiếp, tương tác tốt.
Kỹ năng kiểm soát, phân tích, tổng hợp và báo cáo.
Khả năng đào tạo, huấn luyện và tư vấn đội ngũ
Thành thạo tin học văn phòng