- Xây dựng và setup đội ngũ nhân sự theo kế hoạch của quán
- Điều hành toàn bộ hoạt động của quán
- Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện, chương trình khuyến mại,... theo định hướng của Quản lý
- Báo cáo cuối ca, tuần, tháng, các nội dung: Doanh thu, nhân sự, hoạt động, kho,...
- Tuyển dụng, đào tạo, phát triển và khuyến khích nhân viên
- Kiểm tra, giám sát, sắp xếp ca làm việc của các nhân viên
- Quản lý thu chi, lập báo cáo ngân sách cho Quản lý
- Kiểm soát hàng hóa, xuất nhập kho
- Kiểm soát CSVC trong quán
- Thường xuyên trao đổi với cấp trên về các vấn đề phát sinh để có hướng dẫn giải quyết kịp thời
- Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Quản lý