Kiểm tra sản phẩm đầu vào và đầu ra trước khi đưa ra thị trường
Đảm bảo chất lượng sản phẩm và môi trường, tủ chứa làm việc bằng cách thiết lập, tổ chức và giám sát
Tuân thủ các tiêu chuẩn về thực phẩm
Giám sát các rủi ro liên quan đến an toàn sản phẩm và thông số kỹ thuật của sản phẩm
Tiến hành phân tích rủi ro/chất lượng sản phẩm và phân tích khiếu nại thị trường. Thảo luận với quản lý, các bộ phận liên quan và đề xuất các cải tiến về quy trình sản xuất, chất lượng...
Giám sát và triển khai hệ thống hành động, khắc phục, phòng ngừa, nhận và xem xét các phản hồi và làm việc với các bộ phận để hoàn thành công việc
(Chi tiết sẽ trao đổi ở buổi phỏng vấn)