Phối hợp cùng Bếp Trưởng lên thực đơn, dự trù, đặt hàng theo thực đơn ngày, tuần, tháng.
Giám sát đảm bảo công việc tuân thủ ATVSTP tại Canteen.
Phân bổ, sắp xếp bố trí nhân sự Canteen đảm bảo nguồn nhân sự đáp ứng yêu cầu sản xuất của Canteen.
Chấm công, theo dõi và báo cáo Bảng chấm công hàng ngày theo quy định.
Báo cáo chi phí thực phẩm, nhập xuất tồn, chi phí khác theo quy định.
Thực hiện công tác tuyển dụng nhân sự cho Canteen theo yêu cầu từ Công ty.
Đào tạo định kỳ cho nhân sự cũ và đào tạo hội nhập nhân sự mới vào làm việc theo yêu cầu từ Công ty.
Phối hợp cùng Bếp Trưởng lên thực đơn, dự trù, đặt hàng theo thực đơn ngày, tuần, tháng.
Giám sát đảm bảo công việc tuân thủ ATVSTP tại Canteen.
Phân bổ, sắp xếp bố trí nhân sự Canteen đảm bảo nguồn nhân sự đáp ứng yêu cầu sản xuất của Canteen.
Chấm công, theo dõi và báo cáo Bảng chấm công hàng ngày theo quy định.
Báo cáo chi phí thực phẩm, nhập xuất tồn, chi phí khác theo quy định.
Thực hiện công tác tuyển dụng nhân sự cho Canteen theo yêu cầu từ Công ty.
Đào tạo định kỳ cho nhân sự cũ và đào tạo hội nhập nhân sự mới vào làm việc theo yêu cầu từ Công ty.