Quản lý hoạt động của căn tin, đảm bảo cung cấp dịch vụ ăn uống chất lượng .
Lên kế hoạch, đặt hàng, kiểm soát nguyên vật liệu, thực phẩm cho căn tin.
Quản lý, đào tạo, hướng dẫn nhân viên trong căn tin, phân công công việc phù hợp với năng lực của từng người.
Kiểm soát chất lượng món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Kiểm tra, giám sát công tác vệ sinh, sắp xếp, bố trí khu vực căn tin.
Theo dõi, quản lý chi phí hoạt động của căn tin, báo cáo tình hình hoạt động của căn tin cho cấp trên.
Tham gia các hoạt động của công ty liên quan đến lĩnh vực ẩm thực.
Quản lý hoạt động của căn tin, đảm bảo cung cấp dịch vụ ăn uống chất lượng .
Lên kế hoạch, đặt hàng, kiểm soát nguyên vật liệu, thực phẩm cho căn tin.
Quản lý, đào tạo, hướng dẫn nhân viên trong căn tin, phân công công việc phù hợp với năng lực của từng người.
Kiểm soát chất lượng món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Kiểm tra, giám sát công tác vệ sinh, sắp xếp, bố trí khu vực căn tin.
Theo dõi, quản lý chi phí hoạt động của căn tin, báo cáo tình hình hoạt động của căn tin cho cấp trên.
Tham gia các hoạt động của công ty liên quan đến lĩnh vực ẩm thực.