CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP GIÁO DỤC EDUSO

Công nghệ truyền thông
Quận Đống Đa, Hà Nội
10 - 24 Nhân viên
https://eduso.vn
*********
*********
0 người theo dõi

Giới thiệu CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP GIÁO DỤC EDUSO

Eduso là một đơn vị được thành lập từ đội ngũ giảng viên và các nhà nghiên cứu giáo dục làm việc tại trường đại học Giao thông Vận tải với sứ mệnh "Giúp hàng triệu học sinh, sinh viên nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh, và là trợ lý tận tuỵ hỗ trợ Giáo viên tiếng Anh". Đội ngũ tâm huyết của chúng tôi đã nghiên cứu thiết kế nền tảng và giải pháp cải thiện môi trường dạy và học tiếng Anh. Chúng tôi đã triển khai và lắng nghe hàng ngàn ý kiến của người sử dụng để điều chỉnh các chức năng sao cho "đơn giản, tiện dụng" nhất làm hài lòng người dùng và đưa ra các giải pháp Blended Learning phối hợp giữa online và offline hiệu quả. 
Chúng tôi tin rằng, sứ mệnh của chúng tôi cũng chính là mục tiêu chung của các cơ sở giáo dục và là mong muốn của Giáo viên giảng dạy môn tiếng Anh, vì NGOẠI NGỮ nâng tầm giá trị bản thân người sở hữu nó, tăng cơ hội tiếp thu kiến thức, tăng cơ hội việc làm và tăng cơ hội được vào trường tốt, được nhận lương cao cho học sinh thân yêu của chúng ta.
Chúng tôi thực sự vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng các Nhà giáo dục trên con đường bồi dưỡng và giúp đỡ các em thành công.

Thông tin liên hệ

Quy mô nhân sự
10 - 24 Nhân viên
Địa chỉ
Số 3 Cầu Giấy, Trường ĐH Giao thông vận tải, Láng Thượng - Quận Đống Đa - Hà Nội
Website
https://eduso.vn
Số điện thoại
*********
Email
*********

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat