Công ty TNHH CMC GLOBAL

Truyền thông
Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trên 1000 Nhân viên
https://cmcglobal.com.vn/
*********
*********
0 người theo dõi

Giới thiệu Công ty TNHH CMC GLOBAL

CMC Global, thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC được thành lập vào ngày 31/03/2017. CMC Global được thành lập với tầm nhìn trở thành công ty dịch vụ Top 10 trong khu vực, và là đơn vị đứng đầu về năng lực triển khai các giải pháp công nghệ mới như AI, Cloud và chuyển đổi số và sứ mệnh “tạo ra dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, hiện diện trên toàn cầu”. Với tầm nhìn, sứ mệnh đó, CMC Global tự hào thuộc TOP 2 công ty IT Outsourcing tại Việt Nam hiện nay, với khát vọng đem những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Với 5 năm phát triển thần tốc, từ 134 thành nhân sự khi công ty thành lập vào năm 2017, đến nay, công ty đã phát triển thần tốc với số lượng nhân sự vượt mức 2200 nhân viên. Và mục tiêu đến năm 2025, CMC Global sẽ có 7000 nhân sự làm việc tại công ty.

Tầm nhìn

CMC Global định hướng trở thành công ty dịch vụ IT top 2 tại Việt Nam, top 10 trong khu vực và là đơn vị đứng đầu về năng lực triển khai các giải pháp công nghệ mới như AI, Cloud và chuyển đổi số.

Sứ mệnh

Tạo ra dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, hiện diện trên toàn cầu.

Giá trị cốt lõi

Là một thành viên của tập đoàn CMC, CMC Global kế thừa và phát huy 04 giá trị cốt lõi: Creativity, C-Speed, Commitment, Customer Centricity. Mọi hành động của người CMC đều xuất phát từ trái tim Hướng Khách Hàng. Bằng khát khao và đam mê Sáng Tạo không ngừng nghỉ, người CMC quyết tâm vươn tới tốc độ nhanh nhất, Tốc Độ Ánh Sáng, trong cả tư duy và hành động để truyền cảm hứng và thực hiện tốt những Cam Kết của mình.

Thông tin liên hệ

Quy mô nhân sự
Trên 1000 Nhân viên
Địa chỉ
Tòa nhà Thành Công, 80 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Website
https://cmcglobal.com.vn/
Số điện thoại
*********
Email
*********

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat