CÔNG TY TNHH PERSOLKELLY VIỆT NAM

Nhân sự
Quận 1, Hồ Chí Minh
Trên 1000 Nhân viên
https://www.persolkelly.com.vn/
*********
*********
0 người theo dõi

Giới thiệu CÔNG TY TNHH PERSOLKELLY VIỆT NAM

PERSOLKELLY là một trong những công ty dịch vụ nhân sự lớn nhất Châu Á - Thái Bình Dương cung cấp giải pháp nhân sự toàn diện. Công ty là sự kết hợp giữa nguồn lực và kinh nghiệm chuyên môn của các thương hiệu chính, bao gồm Kelly Services, Capita, PERSOL tại Châu Á - Thái Bình Dương, First Alliances, BTI Executive Search, và PERSOLKELLY Consulting.

Đặt trụ sở tại Singapore, PERSOLKELLY có hơn 50 văn phòng tại 13thị trường, bao gồm: Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Kelly Services Inc.との合弁企業です。  PERSOLKELLY là công ty liên doanh giữa PERSOL Holdings, công ty tuyển dụng lớn thứ hai Nhật Bản và Kelly Services Inc., công ty giải pháp nhân lực hàng đầu thế giới

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.persolkelly.com

Giới thiệu về PERSOL Group
PERSOL Group là một tập đoàn gồm hơn 90 công ty ở Nhật Bản và nước ngoài hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ vận hành, dịch vụ cho thuê lại lao động, tuyển dụng nhân sự, quảng cáo việc làm cho tới gia công và thiết kế phát triển dịch vụ công nghệ thông tin. PERSOL Group tập trung giải quyết các vấn đề nhân sự và việc làm để theo đuổi triết lý của tập đoàn: “Xây dựng một xã hội thông qua sự phát triển, đổi mới của con người và tổ chức”.

Thông tin liên hệ

Quy mô nhân sự
Trên 1000 Nhân viên
Địa chỉ
L17-11, Tầng 17, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé - Quận 1 - Hồ Chí Minh
Website
https://www.persolkelly.com.vn/
Số điện thoại
*********
Email
*********

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat