Công ty TNHH TMDV & SX Hoàng Giang

hóa học, sinh học
Huyện An Dương, Hải Phòng
25 - 99 Nhân viên
http://cokhihoanggiang.com.vn/
*********
*********
0 người theo dõi

Giới thiệu Công ty TNHH TMDV & SX Hoàng Giang

Công ty TNHH TMDV&SX Hoàng Giang được thành lập vào ngày 12/08/2019 bởi giám đốc là anh Đào Văn Chương, sinh năm 1991 - một kỹ sư xây dựng trường ĐH Hải Phòng, một người con Đất Cảng.

Hoàng Giang phấn đấu trở thành một trong những đơn vị sản xuất cơ khí chuyên nghiệp và hiện đại hàng đầu Miền Bắc trước năm 2025 và trở thành môt trong những thương hiệu tiêu biểu Quốc Gia trước năm 2030.
Từng bước góp phần đưa ngành cơ khí Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung hội nhập và phát triển cùng cơ khí Thế Giới.
Với nguồn nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết và trí tuệ, chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm kim chỉ nam cho sự sống còn của công ty. Đến với Hoàng Giang, khách hàng và đối tác hoàn toàn có thể tin tưởng vào mọi mặt của sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Kinh doanh dựa trên phương châm:
- Chất lượng đảm bảo
- Dịch vụ chuyên nghiệp
- Công nghệ tiên tiến
- Sáng tạo không ngừng
- Giá thành hợp lý
Đưa tới tận tay khách hàng những sản phẩm cơ khí tiên tiến nhất, chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Hoàng Giang phấn đấu luôn tiên phong đi đầu về công nghệ hiện đại, chấp nhận những thiệt thòi của “người thử nghiệm”. Chúng tôi luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng để tạo ra những sản phẩm Việt ưu tú nhất. Song hành với đó, Hoàng Giang mở ra một môi trường làm việc trẻ, có văn hóa, chú trọng phát triển tiềm năng con người. Để những sản phẩm của chúng tôi thực sự là tinh hoa của trí tuệ và công nghệ.

Thông tin liên hệ

Quy mô nhân sự
25 - 99 Nhân viên
Địa chỉ
số 63 đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng - Huyện An Dương - Hải Phòng
Website
http://cokhihoanggiang.com.vn/
Số điện thoại
*********
Email
*********

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat