Phun Sương TC

thiết kế, mỹ thuật
Quận 12, Hồ Chí Minh
10 - 24 Nhân viên
https://phunsuongtc.com/
*********
*********
0 người theo dõi

Giới thiệu Phun Sương TC

Phun Sương TC ra đời với mục đích trở thành địa chỉ uy tín, phục vụ cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm máy bơm phun sương làm mátlắp đặt hệ thống phun sương làm mát giá rẻ và ưu đãi phải chăng. Định hướng của chúng tôi là có thể trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp hệ thống máy phun sương làm mát, giải quyết được tối ưu nhu cầu của người dùng.

Lịch sử hình thành Phun Sương TC được hình thành vào giai đoạn nền kinh tế của đất nước đang phát triển mạnh mẽ, chính vì điều đó đã tạo ra sự kích thích để các doanh nghiệp ngày càng nhân đôi số lượng ra mắt của mình. Song song đó, do có sự ổn định về kinh tế vì thế dẫn đến chất lượng sống của xã hội cũng tăng theo, nhiều hộ gia đình ngày nay ngoài những công việc thường ngày thì họ càng thêm chú trọng phần hoạt động và sinh hoạt sống chẳng hạn như chăm sóc cây cảnh và vườn cây sân nhà.

Trong một xã hội hiện đại, sau một ngày tất bật với công việc bận rộn nơi công sở, càng có nhiều người lựa chọn việc phát triển cho mình một khu vườn hoặc một góc ban công đầy cây xanh. Sự vun trồng và chăm sóc này được xem là một giải pháp hiệu quả để giúp con người quên đi mệt mỏi và cảm thấy yêu đời và có năng lượng tích cực hơn. Cũng bên cạnh việc đó, tìm kiếm các giải pháp tưới tiêu cho vườn cây của mình sao cho hiệu quả là một mối bận tâm cấp bách được nhiều người quan tâm.

Với lợi thế là doanh nghiệp chuyên cung cấp và lắp đặt tưới tự động làm mát,  Phun Sương TC tin rằng mới sự có mặt của mình đã và đang hỗ trợ tốt hơn trong việc tìm kiếm giải pháp tưới tiêu của khách hàng.

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Kể từ khi ra mắt và có mặt trên thị trường đến nay, Phun Sương TC đã và đang không ngừng cố gắng để chứng minh được giá trị của mình đối với khách hàng thông quan sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi với mục tiêu mang đến cho khách hàng các giải pháp và hỗ trợ lắp đặt các hệ thống phun sương làm mát hiệu quả, hy vọng có thể có được sự tin tưởng và quan tâm của khách hàng. Trong một tương lai không xa, chúng tôi mong muốn có thể trở thành địa chỉ cung cấp sản phẩm máy làm mát hàng đầu thị trường, có được nhiều sự quan tâm và lựa chọn từ phía đông đảo khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Phun Sương TC hiểu rõ, muốn có được thành công và chỗ đứng trên thị trường hiện nay đòi hỏi chúng tôi phải không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình. Vì thế, trong suốt những năm hoạt động của công ty, chúng tôi luôn mang trong mình 3 mục tiêu để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất đó là “Dịch vụ uy tín – Hỗ trợ nhanh chóng – Bảo hành dài lâu “

Sản phẩm cung cấp

Về sản phẩm, chúng tôi chuyên cung cấp:

✅Hệ thống phun sương làm mát

✅Thiết bị phun sương nhà yến

✅Máy bơm phun sương làm mát

✅Phụ kiện phun sương làm mát

✅Hệ thống tưới bãi cỏ biệt thự

✅Hệ thống tưới nhỏ giọt và lan.

✅Bộ máy phun sương tưới lan

Về dịch vụ, gồm có:

✅Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát

Lắp đặt hệ thống phun sương cho biệt thự

✅Lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan tự động

Lắp đặt tưới tự động cho ban công chung cư

✅Lắp đặt hệ thống phun sương công nghiệp

✅Sửa chữa máy phun sương làm mát

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát quán cafe giá rẻ

✅Thu mua máy phun sương làm mát cũ

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 409/69 Đường Huỳnh Thị Hai, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

Website: Phunsuongtc.com

Thông tin liên hệ

Quy mô nhân sự
10 - 24 Nhân viên
Địa chỉ
409/69 Đường Huỳnh Thị Hai, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh - Quận 12 - Hồ Chí Minh
Website
https://phunsuongtc.com/
Số điện thoại
*********
Email
*********

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat