Tác giả :

Thầy Phong Thủy Harry Quang

Thông tin giới thiệu:

Thầy phong thủy Harry Quang (Tên thật là: Nguyễn Hoàng Quang, sinh ngày 5/2/1965 tại Hưng Yên) là thầy Phong Thủy, một nhà Đông Phương học và là một trong những cái tên ghi được nhiều dấu ấn trong giới phong thủy Việt Nam. Hiện nay, Đại sư Harry Quang đang là thành viên trong Hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA. Ông là người thầy, người bạn, người hướng dẫn cho thầy phong thủy của nhiều thế hệ ở Việt Nam hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn chuyên mục Phong Thủy tại Job3s.vn.

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thầy phong thủy Harry Quang: Harry Quang (Nguyễn Hoàng Quang)

Năm sinh: 5/2/1965

Email: [email protected]

Trình độ học vấn:

Quê quán: Tỉnh Hưng Yên

Giới tính: Nam

Nghề nghiệp: Chuyên gia phong thủy/ cố vấn về phong thủy đất đai, nhà cửa, thiết kế nội thất, xây dựng dự án…

Điện thoại liên hệ:
Email

MỤC TIÊU SỰ NGHIỆP

Mục tiêu ngắn hạn: Trao đến cho cộng đồng những kiến thức giá trị về phong thủy với định hướng rõ ràng. Đại sự Harry Quang luôn đặt khách hàng làm tâm để nỗ lực, góp phần vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống cho tất cả mọi người.

Mục tiêu dài hạn: Giúp hàng triệu người Việt Nam có thể ứng dụng phong thủy vào cuộc sống.

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

 • Đến 2001: Ông Harry Quang về nước sau hơn 10 năm học tập và nghiên cứu về Phong thủy tại Trung Quốc. Sau đó, ông đi theo con đường kinh doanh Bất Động Sản để tìm hiểu thêm về tình hình kiến trúc phong thủy Việt Nam hiện nay.

 • Năm 2005: Ông nối nghiệp gia đình và chuyên tâm với sự nghiệp Phong Thủy.

 • Năm 2011: Ông tham gia và trở thành thành viên trong Hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

 • Năm 2008: Ông chính thức sáng lập thương hiệu Phong thủy Harry Quang.

CHỨNG CHỈ VÀ KHÓA HỌC ĐÃ THAM GIA

Sinh ra và lớn lên trong gia đình 3 đời truyền thống hành nghề về phong thủy. Vì vậy mà Harry Quang đã có duyên tiếp cận sớm và yêu thích với lĩnh vực này.

Với truyền thống phong thủy và tinh thần hiếu học của người con Hưng Yên, Harry Quang đã đạt thành tích Cử nhân xuất sắc tại khoa ngôn ngữ Trung Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Năm 1990, ông quyết định sang Trung Quốc du học và đã thành công đậu Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thuộc Trường Kinh tế - Đại học Bắc Kinh, một trong những chuyên ngành có chương trình đào tạo về Phong thủy nổi tiếng ở Trung Quốc.

Sau khi lấy bằng Thạc sĩ, ông tiếp tục giành thêm 8 năm chu du ở Trung Quốc và tìm gặp và nghiên cứu thêm kiến thức phong thủy từ các đại sư phong thủy nổi tiếng và đại diện cho các trường phái nổi bật trên thế giới.

KỸ NĂNG

HOẠT ĐỘNG

Trong nhiều năm hoạt động phong thủy, chuyên gia Harry Quang đã từng tham gia vào nhiều hoạt động lớn về phong thủy trong nước như:

 • Lễ cầu siêu nghĩa trang A1 điện biên 2019,

 • Lễ cầu siêu tại nghĩa trang Bát Xát lào cai 2019,

 • Lễ cầu siêu tại điện kính Thiên hoàng thành Thăng Long 2019

 • Trấn Trạch đường 5 Hà Nội Hải Phòng, Trấn Trạch đèo Lò số, Gia Lai …

THÀNH TỰU

 • Đạt được giải nhất cuộc thi hùng biện về Vai trò phong Thủy tại trường Kinh tế - Đại học Bắc Kinh.

 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thuộc Trường Kinh tế - Đại học Bắc Kinh.

 • Trở thành cố vấn chuyên môn về phong thủy cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp và trang tin tức.

KHÁT KHAO

 • Với đam mê và tinh thần làm việc từ tâm của mình, chuyên gia phong thủy Harry luôn hướng bản thân đi theo con đường chính đạo.

 • Lấy phong thủy chính tông làm gốc để giúp người, giúp đời, đem đến sự an lạc, thịnh vượng và may mắn cho bản thân, gia đình và xã hội.

NHỮNG CÂU NÓI YÊU THÍCH

 • Người có tâm, có phúc, sống tại nơi phong thủy xấu cũng có thể chuyển thành đẹp. Ngược lại, nếu có sống tại nơi phong thủy đẹp nhưng sống vô đạo, không có tâm, có đức thì cũng bị phá vỡ.

 • Không phải cứ phong thủy đẹp là chúng ta thuận lợi, viên mãn. Phong thủy tốt hay không phụ thuộc vào tấm lòng và tâm đức của mỗi người.

Theo dõi thầy Harry Quang trên social

Bài viết của tác giả

Tổng hợp cách Bói Tình Yêu chính xác theo tên, tuổi ngày sinh, thần số học, tên tuổi cung mệnh...

Bói tình yêu chính xác 100%, bói tình yêu theo cung hoàng đạo, ngày sinh, năm sinh,… là những chủ đề được giới trẻ đặc biệt quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn 11 phương pháp bói tình yêu phổ biến nhất hiện nay để dự đoán tình yêu tương lai xem nửa kia của bạn là ai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Tháng 10 cung gì? Tính cách, định hướng nghề nghiệp của người sinh tháng 10

Tháng 10 cung gì được rất nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu về cung Hoàng đạo này. Theo đó, hai cung nằm trong tháng sinh này là Thiên Yết và Bọ Cạp. Các cung này đều có những nét tính cách rất ấn tượng và cuốn hút. Hãy cùng jobs tìm hiểu sâu hơn vềhai cung hoàng đạo này trong bài viết nhé.

Bật mí nhận biết người sắp chết có những dấu hiệu gì báo trước

Nhận biết người sắp chết có những dấu hiệu gì báo trước không chỉ giúp chúng ta chuẩn bị tinh thần mà còn tôn trọng sự ra đi của họ, để họ có thể yên bình, bước vào những bước tiếp theo của hành trình không gian vô tận.

Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo: Sinh ngày 10/12 là cung gì?

Bạn đang băn khoăn không biết sinh ngày 10/12 là cung gì? Bạn có biết ngày sinh 10/12 là cung gì của mỗi người đều mang trong mình nhiều điều bí ẩn? Nó không chỉ đơn giản là một ngày kỷ niệm cá nhân, mà còn là khung trời để khám phá tính cách, sức khỏe, và cả sự nghiệp mà bạn sẽ gặp phải trong tương lai. Và có điều gì cần lưu ý hoặc phát huy với những người thuộc cung hoàng đạo này?

Ngày 7/3 là cung gì? Bất ngờ với tính cách của cung hoàng đạo này

Ngày 7/3 là cung gì là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Những người đam mê tìm hiểu về ngày sinh và cung hoàng đạo thì tất cả các ngày đều trở nên đặc biệt. Trong bài viết này, job3s sẽ bật mí cho bạn tính cách, đặc điểm và vận mệnh của những người sinh vào ngày này.

Người sinh năm 1997 mệnh gì? Cung mệnh tử vi của tuổi 1997 ra sao?

Sinh năm 1997 mệnh gì? Tử vi vận mệnh tuổi 1997 ra sao? Đây là một trong những thắc mắc nổi bật về vận mệnh cuộc đời và tìm kiếm sự may mắn, thuận lợi, thành công trên đường đời sau này của mỗi người. Để giải đáp thắc mắc và xem chi tiết tử vi vận mệnh, bạn đọc đừng bỏ lỡ các thông tin tổng hợp dưới đây.

Hướng dẫn cách tính thần số học đơn giản chuẩn xác và chi tiết nhất

Hiện nay các GenZ, Gen X đang quan tâm đến cách tính thần số học để xem nhiều vấn đề xung quanh cuộc sống. Thông qua các con số đó mỗi người sẽ khám phá được tính cách, sở thích riêng đặc trưng. Vậy tính thần số học như thế nào? Khám phá những điều thú vị của bản thân thông qua thần số học chính xác thật dễ dàng.

Giờ Mùi là mấy giờ? 3 con giáp này sinh giờ mùi có sự nghiệp cực hanh thông

Theo cách tính giờ dân gian, trong 1 ngày có 12 giờ, gồm 12 giờ sáng và 12 giờ còn lại là chiều tối. Vậy sinh giờ Mùi là mấy giờ? Hãy cùng job3s khám phá.

Người Tân Mùi sinh năm bao nhiêu? Lưu ý tránh ngay những màu mang lại đen đủi

Người Tân Mùi sinh năm bao nhiêu? Hợp với những tuổi nào và kỵ với những tuổi nào? Những thông tin chi tiết về tuổi Tân Mùi sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Tuổi Nhâm Tý Sinh Năm 1972 Bao Nhiêu Tuổi Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào

Những người sinh năm 1972 bao nhiêu tuổi và nên làm gì để liên tiếp gặp may, tiền rủng rỉnh túi? Vận mệnh của mỗi cá nhân theo tuổi tác đều chứa nhiều điều huyền bí mà không hẳn tất cả mọi người đều giải đáp được.

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat