Sinh 15/2 là cung gì? Thông minh và bản lĩnh tựa chiến thần

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Chủ Nhật, 05/11/2023 21:03:00 +07:00
Bạn có biết sinh 15/2 là cung gì? Những người sinh ngày này thuộc cung hoàng đạo thứ 11. Dù là nam hay nữ, phàm là cung này đều được trời phú tư chất thông minh, bản lĩnh hơn người, có thể đại công cáo thành nhiều việc lớn.

1. Người sinh 15/2 là cung gì?

Sinh 15/2 là cung gì? Tháng 2 là tháng của 2 cung hoàng đạo Bảo Bình và Song Ngư. Tuy nhiên, nếu sinh 15/2, thì những người này sẽ thuộc về cung hoàng đạo Bảo Bình. Chòm sao này gồm những người có ngày sinh từ 01/2 - 18/2. Còn những người sinh từ 19/2 - 28/2 sẽ thuộc về cung hoàng đạo Song Ngư.

Biểu tượng của chòm sao Bảo Bình là một vị thần tay ôm bình nước. Theo thần thoại Hy Lạp thì đây chính là thần Zeus, bình nước đó được thần đổ xuống nhân gian. Truyền thuyết cũng nói rằng, Người đã đổ xuống tất cả 2 bình nước: 1 bình chứa sự nồng nhiệt và vui tươi, bình còn lại chứa cái chết, sự xấu xa độc hại.

Bảo Bình thuộc nguyên tố khí. Do đó tính cách và vận mệnh của họ cũng sẽ ảnh hưởng từ tính cách của nguyên tố này. Khí linh hoạt, Bảo Bình cũng năng động và đầy nhiệt huyết. Khí nhẹ nhàng, Bảo Bình cũng nhạy bén và sâu sắc. Khí uyển chuyển mạnh mà như không, Bảo Bình cũng vì vậy mà luôn ẩn chứa sức mạnh tiềm tàng ít ai sánh bằng.

Xem thêm: Cung Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu? Giải Mã Trái Tim Chòm Sao Bí Ẩn Này

sinh 15/2 là cung gì - Người sinh 15/2 là cung Bảo Bình
Người sinh 15/2 là cung Bảo Bình

2. Khám phá tính cách của người sinh 15/2

Hiểu được sinh 15/2 là cung gì, chúng ta cũng có thể thông qua các đặc điểm của cung hoàng đạo để khám phá tính cách của những người thuộc chòm sao Bảo Bình.

Bảo Bình uyển chuyển và linh hoạt như một luồng khí. Họ đa phần đều có trí tuệ thông thái. Ở họ luôn tràn đầy sự sáng tạo và mới mẻ. Họ luôn luôn có những ý tưởng mới và không bao giờ gói gọn bản thân trong bất cứ lối mòn nào.

Bên ngoài Bảo Bình khá lạnh lùng, tuy nhiên họ lại rất chu đáo và ấm áp. Họ thỉnh thoảng thích sự yên tĩnh nhưng lại vô cùng sợ cô đơn.

Tựa như 2 bình nước mà thần Zeus đổ xuống thế gian, Bảo Bình cũng có 2 kiểu người. Kiểu thứ nhất trầm tính, nhút nhát. Kiểu thứ 2 thì đối lập hoàn toàn, năng nổ hoạt bát đến mức có thể nổi loạn và lập dị.

2.1. Tính cách nam Bảo Bình

Về uy quyền, Nam Bảo Bình khó mà sánh được với Sư Tử, Kim Ngưu hay Thiên Yết. Tuy nhiên những anh chàng này vẫn thừa sự thông minh để thu phục được nhiều người.

Nam Bảo Bình cũng là một hình mẫu tuyệt vời của những cô nàng. Ở họ có sự ấm áp, biết lắng nghe. Họ thân thiện và với kiến thức uyên bác, họ kết giao được nhiều bạn bè, được rất nhiều nữ tử thầm thương trộm nhớ.

Tuy nhiên, Bảo Bình Nam thích tự do, ghét nhất sự ràng buộc. Chính điều này là nguyên nhân khiến tình yêu và sự nghiệp của họ lâm vào bế tắc. Vậy Bảo Bình chính là câu trả lời cho câu hỏi sinh 15/2 là cung gì?

Xem thêm: Bảo Bình Nam Hợp Với Cung Nào Để Tình Yêu, Sự Nghiệp Viên Mãn?

Nam Bảo Bình độc lập, yêu thích tự do
Nam Bảo Bình độc lập, yêu thích tự do

2.2. Tính cách nữ bảo Bình

Nữ Bảo Bình cũng vô cùng thông minh và nhạy bén. Tuy nhiên, ở họ còn có cả sự khiêm nhường, thân thiện. Từng cử chỉ hòa nhã, thanh tao khiến người khác cảm thấy vô cùng tin tưởng và an tâm.

Mặc dù vậy, Nữ Bảo Bình cũng có 2 nhược điểm rất lớn:

  • Tò mò: Sự tò mò của Bảo Bình nữ đôi khi là một tính cách xấu. Những người sinh 15/2 thường có xu hướng khám phá quá đà sự riêng tư của người khác. Trong khi đó, họ lại cực đoan trong bảo vệ những gì thuộc về riêng mình. Vì vậy nhiều lúc sẽ khiến người xung quanh cảm thấy chán ghét.

  • Cố chấp và bướng bỉnh: Tính cách này khiến cuộc sống của nữ Bảo Bình khá nhiều áp lực. Dù cho thất bại, họ cũng kiên quyết không nhận sự hỗ trợ và cho đó là sự thương hại. Tính cách này sẽ là nhân tố cản trở trên con đường sự nghiệp của Bảo Bình.

Xem thêm: Cung Bảo Bình Nữ Có Xinh Đẹp Không? Tiết Lộ Sự Thật “Khó Tin” Về Cung Bảo Bình

Nữ Bảo Bình thuần hậu đáng yêu nhưng lại cố chấp, hay tò mò
Nữ Bảo Bình thuần hậu đáng yêu nhưng lại cố chấp, hay tò mò

3. Khám phá vận mệnh những người sinh 15/2

Sinh 15/2 là cung gì, có vận mệnh như thế nào? Tham khảo ngay thông tin về sự nghiệp, tình cảm, sức khoẻ của những người sinh ngày 15/2:

  • Sự nghiệp người sinh 15/2: Phù hợp với những công việc liên quan đến sự sáng tạo. Trong công việc, họ luôn nỗ lực, trách nhiệm và đầy sáng tạo. Tuy nhiên mãi cho đến 30 tuổi thì họ mới bắt đầu có thành tựu.

  • Tình cảm người sinh 15/2: Chân thành, chung thủy. Họ thích hợp với những mẫu người cởi mở và phóng khoáng. Điều này sẽ là nhân tố bổ sung hoàn hảo cho tính cách của họ.

  • Sức khỏe người sinh 15/2: Có thể mắc phải một số bệnh liên quan đến tim mạch, tuần hoàn, xương khớp. Dù thời tiết quá lạnh hay quá nóng cũng khiến Bảo Bình thấy khó chịu. Họ cũng thường phản ứng cảm xúc quá mạnh mẽ nên cũng có thể mắc một số bệnh liên quan đến căng thẳng thần kinh.

Bảo Bình phù hợp với những công việc liên quan sáng tạo, nghệ thuật
Bảo Bình phù hợp với những công việc liên quan sáng tạo, nghệ thuật

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu sơ bộ vấn đề sinh 15/2 là cung gì, tính cách và vận mệnh thế nào. Bảo Bình năng động, thông minh, hoạt bát nhưng cũng cần tiết chế tính cách thì mới có thể thành công như mong muốn.

Bài viết liên quan
24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc một cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt, có tính cách bí ẩn và sự nghiệp rất rực rỡ. Nếu bạn sinh ngày 24/10 hoặc có người thân sinh nhật vào ngày này thì đừng quên giải mã qua các thông tin sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat