banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Hai, 06/11/2023 09:30:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Sinh năm 1948 tuổi gì? Làm tốt điều này hậu vận an nhàn, sum vầy con cháu

Sinh năm 1948 tuổi gì? Người sinh năm 1948 tính đến nay cũng đã vào tuổi xế chiều, đa phần đã lên chức ông - bà thậm chí chức cụ. Quan tâm tới tử vi phong thủy theo ngày sinh của người sinh năm 1948 cũng là cách để biết được hậu vận của họ ra sao, những gì xảy ra với người tuổi này sẽ ảnh hưởng tới con, cháu trong gia đình như thế nào.

1. Sinh năm 1948 tuổi gì trong 12 con giáp?

Tính đến năm 2023 thì những người sinh năm 1948 tuổi gì? Hầu hết những người sinh năm này ở thời điểm hiện tại đã được coi là ở dốc sau của cuộc đời, cái tuổi cần nghỉ ngơi nhiều và hưởng an nhàn. Theo dương lịch năm 1948 bắt đầu từ ngày 10/2/1948 đến 28/1/1949 và âm lịch là năm Mậu Tý. Những người sinh năm 1948 sẽ thuộc tuổi Mậu Tý, cầm tinh tuổi con Chuột.

Sinh năm 1948 tuổi gì? Người sinh năm 1948 thuộc tuổi Mậu Tý, cầm tinh con Chuột.
Sinh năm 1948 tuổi gì? Người sinh năm 1948 thuộc tuổi Mậu Tý, cầm tinh con Chuột.

Xét đến yếu tố Thiên Can Mậu, người sinh năm này tương hợp với can Quý và tương hình với can Nhâm, can Giáp. Theo địa chi Tý, tuổi 1948 tam hợp với Thân - Tý - Thìn và tứ hành xung với các tuổi Tý - Ngọ - Mão - Dậu.

Tất cả những người sinh năm 1948 tuổi Mậu Tý đều thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Thích Lịch Hỏa - Lửa sấm sét. Nếu xét đến quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, người mệnh Hỏa 1948 tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy.

>>Xem thêm: Người tuổi Thìn hợp với tuổi nào? Chọn tuổi này không giàu thì cũng viên mãn

2. Tử vi vận mệnh nam - nữ sinh năm 1948

Qua tử vi phong thủy bạn sẽ phần nào biết được vận mệnh của nam nữ sinh năm 1948 tuổi gì, mệnh gì, hậu vận ra sao. Cụ thể vận mệnh của nam nữ thuộc tuổi Mậu Tý 1948 theo tử vi phong thủy như sau:

2.1. Nữ mạng sinh năm Mậu Tý 1948

Nữ Mậu Tý sinh năm 1948 cuộc sống tiền vận của họ gặp nhiều khó khăn, vất vả, sầu não. Nếu cố gắng không bỏ cuộc thì đến trung vận và hậu vận cuộc sống của họ sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Không chỉ cuộc sống mà đường tình duyên của nữ tuổi 1948 cũng khá lận đận. Tuy nhiên mỗi tháng sinh vận mệnh của từng người sẽ khác nhau, cụ thể:

 • Tháng 1, 5, 12 âm lịch: Người sinh vào các tháng này sẽ có cuộc sống hạnh phúc, an nhiên.

 • Tháng 2, 4, 11 âm lịch: Người sinh vào các tháng này sẽ có hai lần thay đổi tình duyên, cập bến đỗ hạnh phúc.

 • Tháng 3, 6, 8, 10 âm lịch: Những người sinh vào các tháng này sẽ phải qua 3 lần thay đổi tình duyên mới được hạnh phúc, êm ấm.

Về gia đạo nữ Mậu Tý 1948 có nhiều nỗi lo nhưng đến trung vận, hậu vận sẽ được yên ấm, hạnh phúc. Con đường công danh không mấy khả quan, gặp nhiều khó khăn, ít được may mắn. Con đường tài lộc chỉ ở mức đủ ăn đủ mặc không rơi vào cảnh quá túng thiếu.

Vận mệnh tuổi Mậu Tý 1948 gặp nhiều khó khăn, vất vả, có nhiều điều suy nghĩ
Tìm hiểu người sinh năm 1948 tuổi gì mới thấy họ thường gặp nhiều khó khăn, vất vả, có nhiều điều suy nghĩ.

2.2. Nam Mậu Tý 1948

Cuộc đời của nam Mậu Tý sinh năm 1948 chỉ luôn giữ ở mức trung bình, không quá khó khăn cũng không quá giàu sang. Dù cuộc sống không gặp được nhiều may mắn nhưng họ vẫn có địa vị tầm trung trong xã hội, tài lộc ở mức vừa phải. Cuộc đời của nam tuổi 1948 diễn ra trầm lặng, từ từ, đời sống cá nhân êm ấm.

Gia đạo tuổi này thời trẻ trải qua nhiều sóng gió, cuộc sống không êm ấm nhưng sẽ có hạnh phúc vào năm 23 tuổi. Con cái ở mức độ trung bình, cái này còn phụ thuộc nhiều vào tuổi của hai vợ chồng có hợp với nhau không. Về công danh thì không ổn định mấy, sự nghiệp ở mức trung bình. Nếu có quý nhân phù trợ thì họ sẽ đạt được sự nghiệp lớn rơi vào khoảng 36, 37 tuổi.

Tình duyên nam Mậu Tý tuổi 1948 giàu sang, phú quý hay nghèo khó còn phụ thuộc vào tháng sinh của họ. Cụ thể:

 • Tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch: Những người sinh vào các tháng này sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.

 • Tháng 2, 9, 10 âm lịch: Người sinh vào các tháng này sẽ có được đời sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm, vui vẻ.

 • Tháng 5, 7, 11 âm lịch: Người sinh vào các tháng này có đường tình duyên lận đận, phải trải qua 3 lần thay đổi tình duyên.

3. Người sinh 1948 hợp với hướng nào mang lại tài lộc?

Đa phần những người quan tâm vấn đề sinh năm 1948 tuổi gì không chỉ dừng lại ở việc xác định tuổi của năm sinh này theo 12 con giáp mà còn để tìm hiểu sâu hơn về các yếu tố tử vi, phong thủy, đặc biệt là chọn hướng nhà ở. Đây là một yếu tố giúp gia đình thu hút nhiều vượng khí tốt, may mắn, tài lộc, công danh sự nghiệp không chỉ cho bản thân chủ nhà mà còn ảnh hưởng tới tất cả các thành viên trong gia đình. Tuổi 1948 Mậu Tý sẽ hợp với những hướng nhà như sau:

Nam tuổi Mậu Tý 1948:

 • Hướng tốt hợp gồm: Hướng Tây (Phục Vị), hướng Đông Bắc (Diên Niên), hướng Tây Bắc (Sinh Khí) và hướng Tây Nam (Thiên Y).

 • Hướng xấu cần tránh gồm: Hướng Đông (Tuyệt Mệnh), hướng Nam (Ngũ Quỷ), hướng Bắc (Hoạ hại) và hướng Đông Nam (Lục Sát).

Nữ tuổi Mậu Tý 1948:

 • Hướng tốt hợp tuổi 1948 gồm: Hướng Đông Bắc (Phục Vị), hướng Tây (Diên Niên), hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng Tây Nam (Sinh Khí).

 • Hướng xấu không nên chọn gồm: Hướng Đông (Lục Sát), hướng Nam (Hoạ hại), hướng Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh).

Chọn hướng nhà phù hợp không chỉ ảnh hưởng riêng đến chủ nhà sinh năm 1948 mà còn ảnh hưởng cả gia đình.
Chọn hướng nhà phù hợp không chỉ ảnh hưởng riêng đến chủ nhà sinh năm 1948 mà còn ảnh hưởng cả gia đình.

>>Xem thêm: Người tuổi Đinh Hợi sinh năm bao nhiêu? Tận dụng điều này sẽ có sự nghiệp thành công

4. Màu sắc nào hợp và không hợp với tuổi 1948 Mậu Tý?

Người xưa có câu có thờ có thiêng, có kiêng có lành, đã quan tâm người sinh năm 1948 tuổi gì thì chúng ta cũng đừng bỏ qua các màu sắc phù hợp với tuổi này. Màu nào hợp, màu sắc nào kỵ cũng ảnh hưởng tới khả năng thu hút may mắn trong cuộc sống, sự thuận lợi về đường công danh sự nghiệp. Cụ thể:

Nam tuổi 1948:

 • Tương sinh gồm trắng, ghi, xám.

 • Màu tương hợp: Xanh nước biển, xanh da trời.

 • Tương khắc: Tím, hồng, đỏ.

 • Màu kỵ: Vàng, nâu, xanh lá cây.

Nữ tuổi 1948:

 • Tương sinh: Tím, hồng, đỏ.

 • Tương hợp: Nâu, vàng.

 • Tương khắc: Xanh da trời, đen, xanh nước biển.

 • Màu kỵ: Trắng, ghi, xám, xanh lá cây.

Mặc dù đã đến tuổi xế chiều nhưng người sinh năm 1948 vẫn nên để ý tới chọn màu sắc phong thủy để thu hút may mắn, khỏe mạnh dài lâu.
Mặc dù đã đến tuổi xế chiều nhưng người sinh năm 1948 vẫn nên để ý tới chọn màu sắc phong thủy
để thu hút may mắn, khỏe mạnh dài lâu.

Nhìn chung người sinh năm 1948 tiền vận khá vất vả và hiện đã thuộc lớp người cao tuổi, là chỗ dựa cho các con, cháu trong gia đình. Mong rằng sau khi tìm hiểu kỹ sinh năm 1948 tuổi gì bạn sẽ biết cách áp dụng những kiến thức tử vi phong thủy vào việc giải quyết, quyết định các vấn đề trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn khi trong gia đình có người sinh năm này.

Bài viết liên quan
Màu gì may mắn trong thi cử? Chọn đúng màu hợp mệnh để đường công danh rộng mở
Màu gì may mắn trong thi cử? Chọn đúng màu hợp mệnh để đường công danh rộng mở

Nên chọn gam màu gì may mắn trong thi cử là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất của sĩ tử trước khi bước vào kỳ thi quan trọng. Người xưa có câu có thờ có thiêng, có kiêng có lành, vậy nên chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp các sĩ tử tự tin và thoải mái hơn làm bài, từ đó kết quả khi cũng khả quan hơn rất nhiều.

CEO TONY VŨ

Bật mí chữ Vạn có ý nghĩa gì trong Phật giáo và trong phong thủy
Bật mí chữ Vạn có ý nghĩa gì trong Phật giáo và trong phong thủy

Chữ Vạn có ý nghĩa gì trong Phật giáo và phong thủy là điều mọi người rất quan tâm. Biểu tượng chữ Vạn được coi là 1 trong 32 tướng tốt nhất của Đức Phật. Chúng ta dễ thấy chữ Vạn xuất hiện trước ngực Đức Phật.

CEO TONY VŨ

Ngày 14/5 cung gì? Xem điều này để dễ dàng chinh phục trái tim Crush 14/5
Ngày 14/5 cung gì? Xem điều này để dễ dàng chinh phục trái tim Crush 14/5

Người sinh ngày 14/5 cung gì là câu hỏi được đặt ra rất nhiều khi nói đến chiêm tinh học. Vậy thực tế cung hoàng đạo của ngày 14/5 là gì và người sinh vào ngày này có tính cách, tử vi phong thủy tướng số ra sao?

CEO TONY VŨ

Mối quan hệ giữa Cự Giải với Sư Tử - Có kỳ tích nào cho tình yêu đầy ngang trái
Mối quan hệ giữa Cự Giải với Sư Tử - Có kỳ tích nào cho tình yêu đầy ngang trái

Có phép màu nào xảy ra cho chuyện tình giữa Cự Giải với Sư Tử hay không? Nước với Lửa là hai nhóm chòm sao trái ngược nhau hoàn toàn, nhưng nếu Cự Giải và Sư Tử biết bù trừ tính cách cho nhau thì mối quan sẽ rất lãng mạn, thậm chí là đơm hoa kết trái.

CEO TONY VŨ

Chấn động thế giới, nhà tiên tri Vanga nói gì về năm 2024?
Chấn động thế giới, nhà tiên tri Vanga nói gì về năm 2024?

Nhà tiên tri Vanga nói gì về năm 2024 đang trở thành vấn đề nóng, thu hút sự quan tâm của hàng triệu người trên thế giới. Mặc dù đã qua đời vào năm 1996 nhưng có vẻ như những lời tiên tri của bà Vanga đến nay vẫn được lan truyền và ứng nghiệm với rất nhiều sự kiện lớn.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 11/1 cung gì? Lấy người cung này bạn sẽ có bạn đời chung thuỷ tuyệt đối
Sinh ngày 11/1 cung gì? Lấy người cung này bạn sẽ có bạn đời chung thuỷ tuyệt đối

Sinh ngày 11/1 cung gì? Mỗi chòm sao, mỗi cung hoàng đạo đều mang trong mình những đặc điểm riêng biệt. Nắm được cung hoàng đạo của người sinh ngày này, ta cũng sẽ biết được một phần tính cách của họ, từ đó có thể đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến công việc hay hôn nhân khi kết thân với người cung này.

CEO TONY VŨ

Sinh năm 1972 mệnh gì? Tuổi 1972 hợp hướng nhà nào, tính cách ra sao?
Sinh năm 1972 mệnh gì? Tuổi 1972 hợp hướng nhà nào, tính cách ra sao?

Người sinh năm 1972 mệnh gì và họ là người có tính cách ra sao, hợp hướng nào để xây nhà? Hãy xem ngay những vấn đề phong thủy này để hiểu rõ hơn về họ.

CEO TONY VŨ

Tuổi Thìn và Tuổi Mùi có hợp nhau không? Sự kết hợp hoàn hảo hay đối nghịch
Tuổi Thìn và Tuổi Mùi có hợp nhau không? Sự kết hợp hoàn hảo hay đối nghịch

Tuổi Thìn và Tuổi Mùi có hợp nhau không khi Tuổi Thìn thường suy nghĩ, hành động một cách táo bạo và quyết đoán, còn Tuổi Mùi lại rất cẩn trọng, suy xét trong việc đưa ra quyết định. Nắm được cách hoá giải xung khắc sẽ giúp cho hai con giáp này dung hòa những khác biệt và gắn kết mối quan hệ tốt hơn.

CEO TONY VŨ

Những tuổi không nên đeo Tỳ Hưu phong thủy, tránh
Những tuổi không nên đeo Tỳ Hưu phong thủy, tránh "rước hoạ vào thân"

Tỳ Hưu phong thủy là một trong những vật phẩm được nhiều người sử dụng, tuy nhiên vẫn có những tuổi không nên đeo Tỳ Hưu bởi nó sẽ phản tác dụng, mang đến vận xui cho chủ sở hữu. Cùng tìm hiểu đó là những tuổi nào thông qua các thông tin dưới đây của Job3s.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s