banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Tư, 18/10/2023 16:55:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Sinh năm 1957 tuổi gì? Vất vả cả đời vì chọn sai tuổi làm ăn, kết hôn

Người sinh năm 1957 tuổi gì? Họ hợp tuổi với ai khi lập gia đình hay hợp tác làm ăn? Tìm hiểu kỹ hơn về số mệnh người sinh năm 1957 qua thông tin bài viết sau.

1.Người sinh năm 1957 tuổi gì?

Mỗi người qua năm sinh đều sở hữu Thiên Can, Địa Chi riêng trong phong thủy, nó được sử dụng để xét mệnh, tướng số, chiêm tinh tính cách, vận mệnh,... mỗi người. Can chi này cũng giúp các chuyên gia phong thủy, người coi tướng số, vận mệnh,... nắm bắt được mệnh, tuổi hay màu sắc tương sinh – tương khắc để dặn dò chủ thể cần tránh hay cần phát huy yếu tố, công việc nào.

Người sinh năm 1957 tuổi gì? Là năm con gì? Dựa vào quy luật Can Chi thì người sinh năm 1957 có Thiên Can là Đinh, Địa Chi là Dậu, con giáp đại diện là con gà. Theo thuyết ngũ hành phong thủy, Thiên Can Đinh này thuộc hành Hỏa, Địa Chi Dậu lại thuộc hành Kim, mà Kim khắc Hỏa. Bạn có thể hiểu nôm na là Kim gặp Hỏa như kim loại gặp lửa nhiệt độ cao dễ bị nung chảy, đại diện cho khó khăn hay sự tôi luyện, cố gắng. Người sinh năm này thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở, cuộc sống có nhiều vất vả, lo toan.

Người sinh năm 1957 tuổi gì? Sinh năm 1957 là tuổi Đinh Dậu
Người sinh năm 1957 tuổi gì? Sinh năm 1957 là tuổi Đinh Dậu

2. Người sinh năm 1957 thuộc mệnh gì?

Cổ nhân đã dạy: “Sinh tử do mệnh, phú quý tại trời”, mỗi người đều có số mệnh riêng được an bài sẵn, chỉ cần cố gắng, nỗ lực hơn để có thành công. Người sinh năm 1957 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Hạ Hỏa - Lửa dưới núi. Bạn có thể hiểu họ đại diện cho ngọn lửa dưới núi tuy không quá oai hùng nhưng lại rất kiên trì, sôi nổi.

Người sinh năm 1957 tuổi gì cũng quyết định đến tính cách. Cụ thể người tuổi Đinh Dậu 1957 đa phần là người hòa đồng, vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết, và có tính kiên nhẫn, kiềm chế cảm xúc tốt. Trong cuộc sống hay công việc, họ luôn nhiệt thành, dứt khoát, nhanh nhẹn, quyết đoán và giỏi liên kết, hợp tác với mọi người để đạt đến thành công chung.

Người sinh 1957 mệnh Hỏa
Người sinh 1957 mệnh Hỏa

>>Xem thêm: Cung Song Ngư Tháng Mấy? Bí Mật Về Song Ngư Không Phải Ai Cũng Biết

3. Sự nghiệp, tiền tài của tuổi Đinh Dậu 1957

Bạn tìm hiểu người sinh năm 1957 tuổi gì cốt chỉ để tìm hiểu về sự nghiệp, tiền tài được vận mệnh an bài sẵn ra sao. Người tuổi Đinh Dậu 1957 khó có cuộc sống êm đềm, thường có nhiều khó khăn, vất vả với nhiều sóng gió ở tiền vận và trung vận. Tuy nhiên, họ có bản lĩnh, có nhiệt huyết, sự kiên trì nên có thể vượt qua khó khăn để nhận về trái ngọt, có cuộc sống yên ổn hơn ở hậu vận.

Sự nghiệp của họ thường không khởi phát sớm, mà ít nhất phải sau độ tuổi 35 mới có điểm sáng, có thành tựu. Mặc dù có được thành công, nhưng họ không bao giờ “hài lòng”, luôn nỗ lực, cố gắng hơn để phát triển sự nghiệp vững chắc hơn. Họ làm kinh doanh hay công chức nhà nước,... thì đều được mọi người mến mộ, kính trọng, xứng đáng là người truyền cảm hứng cho thế hệ mới.

Người sinh năm 1957 có sự nghiệp thường không phát từ sớm
Người sinh năm 1957 thường có thành tựu sự nghiệp muộn hơn

4. Người sinh năm 1957 hợp với màu gì?

Đinh Dậu 1957 thuộc mệnh Hỏa nên sẽ có màu sắc tương sinh – tương khắc như sau:

 • Màu sắc bản mệnh: xanh lá cây, nâu gỗ, xanh chuối.

 • Màu sắc tương hợp: đỏ, hồng, cam, hồng phấn, tím

 • Màu sắc tương khắc: xanh nước biển, xanh da trời, đen, xanh đen, vàng nâu.

>>Xem thêm: Ngày 1 Tháng 6 Là Ngày Gì Và Ý Nghĩa Của Ngày 1 Tháng 6

5. Người sinh năm 1957 hợp với người tuổi gì?

Tuổi Đinh Dậu cũng có tam hợp – tứ hành xung, có những tuổi hợp để hợp tác hay kết hôn, sống chung một nhà. Cụ thể như sau:

5.1 Tuổi hợp để làm ăn, kinh doanh với người tuổi 1957

Người hợp 1957 tuổi gì để kết hợp làm ăn khi mà tuổi Đinh Dậu 1957 hành Hỏa? Họ rất hợp với người hành Mộc, nếu hợp tác làm ăn sẽ gặt hái nhiều thành công, đôi bên cùng phát triển. Các tuổi hợp với người tuổi này gồm có:

 • Nhâm Dần

 • Mậu Tuất

 • Giáp Thìn

 • Đinh Dậu, Tân Dậu, Kỷ Dậu

 • Mậu Tý, Nhâm Tý

5.2 Tuổi hợp kết hôn, sống chung nhà với với người tuổi 1957

Nhân duyên rất kỳ diệu, gặp được “ý trung nhân” đã khó, chọn được người hợp cả tính cách để bản mệnh để kết thành vợ chồng càng khó hơn. Người bạn kết hôn có hợp tuổi thì gia đình sẽ hạnh phúc viên mãn, con cái đề huề, hiếu thảo, vợ chồng làm ăn phát đạt, phụ mẫu đôi bên khỏe mạnh, bách niên giai lão,...

Người sinh năm 1957 rất hợp để kết hôn với những tuổi sau:

 • Nhâm Dần

 • Mậu Tuất

 • Bính Thân

 • Giáp Thìn

 • Kỷ Dậu, Tân Dậu

 • Kỷ Mão

 • Mậu Tý.

Người sinh năm 1957 sẽ hạnh phúc cùng bạn đời khi kết hôn với người tuổi Kỷ Dậu
Người sinh năm 1957 sẽ hạnh phúc cùng bạn đời khi kết hôn với người tuổi Kỷ Dậu

Hy vọng thông qua các chia sẻ có trong bài viết, bạn đã biết người sinh năm 1957 tuổi gì cũng như các thông tin về tử vi tướng số, bản mệnh của người sinh năm này. Bạn đừng quên thường xuyên truy cập vào website của job3s để cập nhật thêm nhiều chia sẻ hữu ích về phong thủy.

Bài viết liên quan
Người sinh giờ Mão khổ hay sướng: Thành công hơn người nếu biết tận dụng điều này
Người sinh giờ Mão khổ hay sướng: Thành công hơn người nếu biết tận dụng điều này

Người sinh giờ Mão có số sướng từ bé hay số khổ, gặp nhiều vất vả, bất hạnh? Luận đoán số mệnh tương lai qua giờ Mão không chỉ tiết lộ tính cách mà còn giúp người tuổi này hạn chế tai ương, thu hút thêm phước phần cho bản thân họ.

CEO TONY VŨ

Nên sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt? Cứ sinh vào tháng này sẽ hạnh phúc cả đời
Nên sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt? Cứ sinh vào tháng này sẽ hạnh phúc cả đời

Nên sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt? Việc lựa chọn tháng sinh cho con đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại may mắn và bình an cho tương lai của con sau này. Vì vậy, nhiều mẹ đang có sự quan tâm đặc biệt đối với việc nên sinh con gái vào tháng nào trong năm 2023. job3s sẽ cung cấp thông tin để các mẹ theo dõi.

CEO TONY VŨ

Giải mã giấc mơ thấy đám cưới mình - người thân - người đã mất
Giải mã giấc mơ thấy đám cưới mình - người thân - người đã mất

Nằm mơ thấy đám cưới người thân tùy theo từng hoàn cảnh sẽ thể hiện những điềm báo khác nhau. Đám cưới là dịp vui nhưng chưa hẳn đã là tín hiệu của những điều tốt đẹp.

CEO TONY VŨ

Nằm mơ thấy phân hên hay xui? Luận giải điềm báo tương lai đúng đến 99%
Nằm mơ thấy phân hên hay xui? Luận giải điềm báo tương lai đúng đến 99%

Nằm mơ thấy phân hên hay xui? Giấc mơ này thường gây khó chịu với nhiều người, song lại là điềm báo cho tương lai của chính họ. Điềm báo đó là tích cực hay tiêu cực còn phụ thuộc vào sự kiện diễn ra trong giấc mơ như mơ thấy phân của chính mình cần chú ý đến sức khỏe, mơ thấy phân dính trên người là điềm báo may mắn...

CEO TONY VŨ

Tuổi Nhâm Tuất trồng cây gì trước nhà? Trồng loại cây sau tài vận cực phất
Tuổi Nhâm Tuất trồng cây gì trước nhà? Trồng loại cây sau tài vận cực phất

Tuổi Nhâm Tuất trồng cây gì trước nhà phù hợp nhất? Bản mệnh tuổi Nhâm Tuất có thiên can khắc địa chi, do đó cuộc đời thường gặp sóng gió trước khi bước đến thành công lớn. Việc lựa chọn cây phong thủy trồng trước nhà dưới đây sẽ giúp cho gia chủ tuổi này gia tăng may mắn và thu hút tài lộc.

CEO TONY VŨ

Người có 36 cái răng có đúng là tướng
Người có 36 cái răng có đúng là tướng "triều quan, cự phú"?

Người có 36 cái răng là bất thường hay bình thường? Xét về tính thẩm mỹ nha khoa thì điều này không hề tốt. Tuy nhiên xét theo nhân tướng học, đây lại là dấu hiệu của tướng "triều quan, cự phú".

CEO TONY VŨ

Mâm lễ cúng gia tiên rằm tháng 7: Muốn được phù hộ, hãy chuẩn bị ngay những thứ này
Mâm lễ cúng gia tiên rằm tháng 7: Muốn được phù hộ, hãy chuẩn bị ngay những thứ này

Mâm lễ cúng gia tiên rằm tháng 7 thường khác nhau ở mỗi gia đình. Nhưng đa số sẽ có các món như: xôi, giò chả, nem rán, hầm, luộc rau xào, gỏi… Cúng rằm được xem là một trong những nghi thức quan trọng trong văn hóa dân tộc Việt Nam được lưu giữ hàng ngàn năm nay. Trong ngày này, con cháu sẽ chuẩn bị mâm lễ cúng gia tiên rằm tháng 7 để thể hiện sự kính trọng với tổ tiên đã khuất.

CEO TONY VŨ

Trải bài lá 8 of Swords trong tình yêu: Cẩn thận trước những mối quan hệ toxic
Trải bài lá 8 of Swords trong tình yêu: Cẩn thận trước những mối quan hệ toxic

Lá 8 of Swords trong tình yêu mang nhiều ý nghĩa sâu xa. Đây là dấu hiệu để bạn cẩn trọng hơn với các mối quan hệ và là động lực thúc đẩy bạn vượt qua những khó khăn hiện tại và tạo ra sự bứt phá. Việc tìm hiểu về ý nghĩa của 8 of Swords sẽ giúp bạn có những điều chỉnh hợp lý và cùng đối phương đi đến một cái kết đẹp.

CEO TONY VŨ

Sinh 25/7 là cung gì? Những điều cần phát huy để có cuộc sống viên mãn, thành công
Sinh 25/7 là cung gì? Những điều cần phát huy để có cuộc sống viên mãn, thành công

Để không phải phạm vào những điều tiêu cực, không tương hợp với bản mệnh, bạn nên biết mình sinh 25/7 là cung gì. Cung Hoàng Đạo có thể lý giải được tính cách, luận đoán nhiều điều về đường tình duyên, sự nghiệp hay tương lai. Nhờ đó bạn sẽ có những hành động, quyết định tương thích và có được một cuộc sống trọn vẹn như ý.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s