Tuổi Đinh Sửu 1997 Bao Nhiêu Tuổi Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào?

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Tư, 27/12/2023 09:26:00 +07:00
Tuổi Đinh Sửu 1997 Bao Nhiêu Tuổi, 1997 Mệnh gì? Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào? 1997 mệnh gì Vận mệnh của người sinh năm 1997 được dự đoán sẽ có nhiều biến động ở mọi mặt. Biết trước được những điều này, cuộc sống của bạn sẽ trở nên suôn sẻ, vạn sự hanh thông hơn trong năm 2024.

1. Sinh năm 1997 mệnh gì?

Để biết được vận mệnh của người tuổi Đinh Sửu 1997 thì cần tìm hiểu năm sinh 1997 mệnh gì? Dựa trên ngũ hành nam nữ sinh năm Đinh Sửu 1997 có cung mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy – Nước ở dưới khe).

Nếu dựa trên Can chi và ngũ hành nam – nữ sinh năm 1997 mệnh gì sẽ có cung mệnh như sau:

 • Nam sinh năm Đinh Sửu 1997, cung Chấn (mệnh Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh.

 • Nữ Đinh Sửu sinh năm 1997, cung Chấn (mệnh Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh.

2. Sinh năm 1997 tuổi con gì?

Sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi, là tuổi con gì? Theo quy luật âm dương, yếu tố Thiên can – Địa chi người sinh năm 1997 mệnh Thiên can Đinh – Địa chi Sửu. Nam nữ sinh năm 1997 có năm sinh âm lịch là Đinh Sửu, tuổi con Trâu. Cụ thể Đinh Sửu 1997, tuổi con Trâu Hồ Nội Chi Ngưu (Trâu trong hồ nước).

Người sinh năm 1997 là tuổi cầm tinh con trâu, mang cung mệnh Thuỷ
97 mệnh gì​? Người sinh năm 1997 là tuổi cầm tinh con trâu, mang cung mệnh Thuỷ

3. Sinh năm 1997 cung gì?

Trong ngũ hành, nam và nữ sinh năm 1997 đều thuộc mệnh Thủy- Giản Hạ Thuỷ. Có thể giải thích đơn giản hơn tuổi này chính là nguồn nước ở cuối dòng chảy. Mạch nước ngầm này thường xuất hiện dưới hẻm núi khi dữ dội, khi lại rất dịu dàng, tình cảm.

>>Xem thêm: Sinh Năm 1997 Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào? Cuộc Sống Giàu Sang Hay Nghèo Khó?

4. Năm 2024 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi?

Câu hỏi sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi được rất nhiều người quan tâm. Tính đến năm 2024 thì những người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu sẽ tròn 27 tuổi. Nếu tính thêm cả tuổi mụ thì những người cầm tinh con trâu này sẽ được 28 tuổi.

Nếu muốn biết tuổi sửu sinh năm bao nhiêu trong những năm này trong những năm tới, bạn có thể tham khảo bảng sau:

1997 bao nhiêu tuổi

Năm

Tuổi

1997

2023

27

1997

2024

28

1997

2025

29

5. Tháng sinh tốt, xấu cho nam nữ tuổi Đinh Sửu

Bên cạnh câu hỏi 1997 bao nhiêu tuổi, nhiều người còn muốn tìm hiểu về tử vi tháng sinh tốt – xấu dành cho người sinh năm Đinh Sửu. Cụ thể:

Theo tử vi nam nữ sinh năm Đinh Sửu sẽ có cuộc sống thuận lợi, an nhàn nếu được sinh vào các tháng tốt như:

 • Sinh vào tháng 1: Là người hiền lành, nhu mì, có công việc làm ổn định, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

 • Sinh vào tháng 8: Là người ưu tú, tài năng, đặc biệt quan trọng mưu trí, có đời sống, gia đình ấm no.

 • Sinh vào tháng 9: Là người có tiếng nói, có nhiều vận may, tài lộc trong việc làm ăn cũng như đường tình duyên và sức khỏe tuổi thọ.

Cùng với các tháng sinh tốt, đại cát đại lợi sẽ có các tháng sinh xấu mà mà bạn cần tìm hiểu. Cụ thể nam nữ sinh năm Đinh Sửu, 1997 sinh vào các tháng Âm lịch như: Tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 11,... đều không tốt. Theo tử vi, Đinh Sửu sinh vào năm này thường gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó có nhiều trắc trở trong tình duyên, thường hay lo nghĩ, thất bại.

Tháng sinh tốt và xấu mà người sinh năm 1997 cần chú ý
Tháng sinh tốt và xấu mà người sinh năm 1997 cần chú ý

6. Sinh năm 1997 hợp con số nào?

Người sinh năm Đinh Sửu 1997 phù hợp với các con số bản mệnh Thủy, số tương sinh mệnh Kim. Cụ thể những con số mang đến may mắn cho Đinh Sửu bao gồm: 0, 1, 4, 6, 7.

Ngược lại, nam nữ sinh năm 1997 nên tránh các con số tương khắc thuộc hành Thổ và hành Hỏa như: 2, 5, 8. Bạn nên tránh các con số này khi làm nhà, kết hôn, sinh con,... tránh mang đến xui xẻo, vận hạn cho chủ nhân.

7. Sinh năm 1997 hợp với tuổi nào nhất?

Sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi, hợp – khắc tuổi nào? Dựa vào ngũ hành, Thiên can – Địa chi, cung mệnh có thể chia ra các tuổi hợp và khắc với Đinh Sửu như:

 • Nam sinh năm Đinh Sửu – 1997: Người này trong hôn nhân hợp với các tuổi Mậu Tý, Canh Dần, Giáp Ngọ, Quý Tỵ, Bính Thân, Đinh Hợi,... Trong công việc, sự nghiệp hợp với các tuổi Giáp Ngọ, Canh Dần, Bính Thân, Quý Tỵ.
 • Nữ sinh năm 1997, Đinh Sửu trong hôn nhân hợp với các tuổi: Canh Thìn, Mậu Dần, Giáp Thân, Quý Dậu. Trong làm ăn, sự nghiệp hợp với các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân.

8. Tuổi Sửu 1997 hợp với công việc nào?

Công việc khác nhau còn phải phù hợp với tính cách của từng cá nhân. Tuy nhiên một số công việc điển hình mà người sinh năm 1997 có thể phù hợp để thành công hơn.

Nam Đinh Sửu làm những công việc nào thì chắc chắn sẽ thành công và phát triển trong nghề đó. Nếu chưa có định hướng được công việc nào phù hợp với bản thân thì một số ngành sau bạn nên thử qua một số ngành nghề như: kinh doanh bất động sản, các đồ điện tử, ô tô và buôn bán các dụng cụ, thiết bị y tế. Ngoài ra còn có một số nghề phù hợp với họ như là làm kỹ sư công nghệ thông tin, bác sỹ, kỹ sư khoa học, kỹ sư xây dựng, nhân viên sửa chữa đồ điện,…

Nữ sinh năm Đinh Sửu thường rất dễ thành công trong một công việc nào đó. Họ là mẫu người có thể đảm đương được chức vụ làm quản lý, nên rất phù hợp với các công việc văn phòng. Họ có thể làm các việc như làm ngân hàng, làm luật sư, nhân viên kế toán, cảnh sát,…. Ngoài ra họ cũng khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh như quần áo, đồ gia dụng, bất động sản, đồ mỹ phẩm,…

Làm ngân hàng, luật sư hay kinh doanh buôn bán,... là những công việc phù hợp với người sinh năm 1997
Làm ngân hàng, luật sư hay kinh doanh buôn bán,... là những công việc phù hợp với người sinh năm 1997

9. Tuổi Sửu hợp với màu gì?

Người sinh năm Đinh Sửu – sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi, hợp với màu nào? Đinh Sửu 1997 đến nay đã 27 và sang năm 2024 là 28 tuổi, thuộc cung mệnh Thủy.

 • Màu của bản mệnh: Người sinh năm 1997 có các màu sắc bản mệnh Thủy là đen, xanh than, xanh dương, xanh nước biển,...
 • Màu tương sinh: Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy, chính vì vậy màu sắc tương sinh của mệnh Thủy là các màu thuộc hành Kim như trắng, bạc, xám, vàng kem, vàng đồng,...
 • Màu tương khắc: Ngược lại Thổ khắc Thủy chính vì vậy người sinh năm 1997 nên tránh các màu sắc tương khắc thuộc hành Thổ như nâu, vàng cam, ghi,... Cũng theo ngũ hành Thủy sinh Mộc chính vì vậy người mệnh Thủy nên tránh các màu thuộc hành Mộc như: Xanh lá cây, xanh lá mạ, nâu gỗ,...

>> Xem thêm: Người Nam 1997 Lấy Vợ Tuổi Gì? Cưới Tuổi Này Để Cuộc Sống “Lên Như Diều Gặp Gió”

Màu sắc phù hợp với người sinh năm 1997 đó là đen, xanh dương, trắng,...
Màu sắc phù hợp với người sinh năm 1997 đó là đen, xanh dương, trắng,...

10. Tuổi Sửu 1997 hợp hướng nào?

Theo quan niệm dân gian xưa, thì việc xem hướng nhà là việc rất cần thiết. Việc này quan trọng không kém việc tìm hiểu sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi. Người sinh năm 1997 chọn được hướng hợp phong thủy sẽ giúp cho gia đình được hạnh phúc hơn. Gia chủ nam và nữ tuổi Đinh Sửu có mạng chấn mộc nên sẽ hợp với các hướng sau đây:

 • Sinh khí - Hướng nam: Đây là cung mang ý nghĩa sinh sôi, nảy nở. Nếu bạn xây nhà theo hướng này sẽ thu hút được nhiều tài lộc và gặt hái được nhiều thành công.

 • Hướng Thiên y - Hướng bắc: Đây là hướng xây nhà rất tốt về mặt tinh thần, giúp cho gia chủ sức khoẻ dồi dào. Ngoài ra, nó còn giúp cho tinh thần bạn cảm thấy thoải mái và tránh xa được bệnh tật.

 • Diên niên - Hướng đông nam: gia chủ chọn nhà hướng này sẽ mang đến nhiều may mắn về đường tình duyên. Nó giúp bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn trong gia đình và cả ngoài xã hội. Từ đó, giúp sự nghiệp gặp nhiều tiến triển mới, tài vận hưng thịnh.

 • Phục vị - Hướng đông: Hướng cung này mang lại cho gia chủ sự ổn định về sự nghiệp lẫn gia đình và con cái. Nó sẽ giúp cho bạn phát triển toàn diện đặc biệt là gặp nhiều may mắn trong công việc.

Như vậy, không chỉ tìm hiểu sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi, bạn cũng cần nắm rõ các hướng hợp và kỵ trên nhé!

Người sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi để chọn hướng nhà thuận lợi đón tài lộc
Người sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi để chọn hướng nhà thuận lợi đón tài lộc

Ngoài các hướng tốt gia chủ sinh năm 1997 mạng nam và nữ cần chú ý tránh xây nhà phạm vào các hướng sau:

 • Tuyệt mệnh - Hướng tây: Hướng này được xem là hướng xấu nhất và xung khắc trong phong thủy. Gia chủ tuổi Sửu tuyệt đối không nên chọn hướng này vì nó có ý nghĩa về sự chết chóc. Đặc biệt nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình bạn cũng như con đường sự nghiệp.

 • Hướng Ngũ quỷ - Tây bắc: Hướng xây nhà này tuyệt đối gia chủ sinh năm 1997 không nên lựa chọn. Bởi vì nó sẽ làm cho gia đình mất hòa thuận gây xung đột lẫn nhau. Đặc biệt hơn nó còn ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến con đường tiền tài công danh của bạn.

 • Hướng Họa hại - Tây nam: Nếu gia chủ chọn xây nhà hướng này sẽ thu hút rất nhiều âm khí mang đến vận xui và thị phi cho gia đình.

 • Lục sát - Hướng đông bắc: Nếu chọn hướng Lục sát nó sẽ khiến cho gia đình bạn bất ổn, không hòa thuận, dễ xảy ra mâu thuẫn.

11. Tính cách của người sinh năm 1997

Về mặt tính cách cả nam và nữ sinh năm 1997 đều có phần khác nhau. Nhưng nhìn chung những họ đều thuộc tuýp người nội tâm và kín đáo. Cụ thể chia làm 2 trường phái dưới đây:

Tính cách nam sinh năm 1997

 • Tính cách nam Đinh Sửu sẽ có phần hơi kín đáo và khép mình hơn. Những người này là kiểu người biết giữ kín bí mật nên luôn được mọi người tin tưởng tâm sự.
 • Đặc biệt là trong công việc, nam tuổi này sẽ luôn cố gắng phấn đấu và làm việc chăm chỉ không ngừng nghỉ, luôn đề ra kế hoạch và mục tiêu cho bản thân và quyết tâm thực hiện được. Vì thế, con đường sự nghiệp của những người này sẽ phát triển và nhanh chóng thăng tiến.
Nam sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi cũng là người sống khép kín và luôn cố gắng trong công việc
Nam sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi cũng là người sống khép kín và luôn cố gắng trong công việc

Tính cách nữ sinh năm 1997

 • Nữ sinh năm Đinh Sửu là người có tính cách khi nhẹ nhàng, mềm mỏng; có khi lại ồn ào và dữ dội. Tính cách này ở họ sẽ khiến cho nhiều người khó có thể đoán chính xác suy nghĩ và nắm bắt được.
 • Bên cạnh đó, nữ tuổi trâu thuộc tuýp người điều chỉnh cảm xúc và kiểm soát bản thân khá tốt. Điều đó có nghĩa là biết điều chỉnh cảm xúc vui buồn để phù hợp với hoàn cảnh. Đối với công việc, những người phụ nữ này thường rất sáng tạo và đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo.
 • Điểm yếu duy nhất của nữ sinh năm 1997 đó là sống quá nội tâm và rất khép kín, có nhiều chuyện dù uất ức nhưng cũng không muốn chia sẻ với ai. Chính vì thế họ khiến cho những ai muốn tiếp xúc làm quen với họ cũng cảm thấy khó hiểu.
Nữ sinh năm 1997 là kiểu người nhẹ nhàng, mềm mỏng và sống nội tâm
Nữ sinh năm 1997 là kiểu người nhẹ nhàng, mềm mỏng và sống nội tâm

12. Dự đoán vận mệnh người sinh năm 1997 vào năm 2024

Vận mệnh của người Đinh Sửu được dự đoán trong năm 2024 khá lạc quan. Xét về đường tình duyên lẫn công danh sự nghiệp bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội để thể hiện bản thân hơn. Cụ thể chúng ta có thể nhận xét qua các yếu tố sau:

Về tình duyên

Ngoài ra, người ta còn tìm hiểu sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi để xem tuổi lập gia thất. Về cơ bản con đường tình duyên của người tuổi Sửu khá là trắc trở.

Nguyên do một phần chính là do tính cách của họ có phần nội tâm và ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Tuy nhiên những tuýp người này lại vô cùng chân thành và trung thực. Khi yêu họ sẽ luôn hướng tới một mục tiêu đó là cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình.

Người sinh năm 1997 cả nam và nữ đều không biết cách biểu đạt cảm xúc. Cho nên đối với người người họ sẽ là người có phần lạnh lùng và ít nói. Nhưng bên trong những người này lại cực kỳ ấm áp và biết quan tâm đến người khác.

Những người 1997 đã lập gia đình, trong năm 2024 sẽ là thời điểm vàng để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cân bằng giữa cuộc sống và công việc để không bỏ lỡ thời gian để thư giãn.

Về sức khỏe

Đừng chỉ chú ý những “chú Trâu” sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi nữa, hãy chú ý sức khỏe nhé. Người sinh năm 1997 là tuổi Sửu, trong ngũ hành thuộc mệnh Thổ. Những người mệnh này thường có sức khỏe rất tốt, ăn uống điều độ và ngon miệng.

Tuy nhiên muốn có một thể trạng tốt nhất bạn nên luyện tập thường xuyên và ăn uống theo chế độ. Việc này sẽ đảm bảo được sức khoẻ của bản thân sẽ tốt hơn không bị bệnh, tuổi thọ cao.Tình trạng sức khỏe người sinh năm Đinh Sửu 1997 trong năm 2024 sẽ không có gì đáng lo ngại.

Sự nghiệp, công danh

Có thể nói rằng những người sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi cũng đều rất chăm chỉ. Đặc biệt, họ là những người có tinh thần trách nhiệm cao. Những người tuổi Đinh Sửu khá quyết đoán trong công việc, luôn muốn theo đuổi mục tiêu đến cùng. Vì thế người sinh năm 1997 đặc biệt là nam luôn được đồng nghiệp tôn trọng và cấp trên trọng dụng.

Trong tử vi năm 2024 sẽ có rất nhiều cơ hội để tuổi Đinh Sửu này cố gắng thể hiện bản thân. Nhờ vào sự kiên trì và tính nhẫn nại, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm 2024. Đó chắc chắn là môi trường tốt để cho Đinh Sửu rèn giũa bản lĩnh và ý chí của bản thân. Điều đương nhiên, đó là những phần thưởng vô cùng xứng đáng đang chờ bạn ở cuối đích đến.

Người ta tìm hiểu sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi cũng vì muốn biết về tình hình tài chính qua tử vi của họ. Nhất là tử vi người sinh năm 1997 trong năm 2024. Xét thấy, năm 2024 của những người sinh năm 1997 sẽ rất ổn định.

Tuy nhiên điều này chỉ xảy ra khi bạn biết cách cân đối các khoản thu chi, đặc biệt là nam. Nam tuổi Đinh Sửu cần có những kế hoạch để tích lũy, đầu tư lâu dài hơn trong tương lai.

Phương pháp tăng thu và giảm chi được xem là các tốt nhất giúp bạn cân bằng được tài chính. Bạn cần phải cố gắng nỗ lực hết sức hơn nữa để đạt được thành tích xứng đáng trong năm mới, đồng thời để tránh gặp rủi ro chúng ta nên hạn chế thói quen chi tiêu xấu để tránh lãng phí.

Tử vi năm 2024 của những người sinh năm 1997 sẽ rất ổn định
Tử vi năm 2024 của những người sinh năm 1997 sẽ rất ổn định

Đáp án câu hỏi người sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi đều đã được đề cập đến trong bài viết trên. Qua đó, ta thấy được con đường công danh, sự nghiệp trong năm 2024 của tuổi Sửu 1997 vô cùng tốt. Tuy nhiên, bạn cũng phải nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn mới có được cuộc sống ổn định, sung túc, hậu vận suôn sẻ.

Xem thêm Cung Mệnh của các năm
1961 mệnh gì 1996 mệnh gì
1962 mệnh gì 1997 mệnh gì
1963 mệnh gì 1998 mệnh gì
1964 mệnh gì 1999 mệnh gì
1965 mệnh gì 2000 mệnh gì
1966 mệnh gì 2001 mệnh gì
1967 mệnh gì 2002 mệnh gì
1968 mệnh gì 2003 mệnh gì
1969 mệnh gì 2004 mệnh gì
1970 mệnh gì 2005 mệnh gì
1971 mệnh gì 2006 mệnh gì
1972 mệnh gì 2007 mệnh gì
1973 mệnh gì 2008 mệnh gì
1974 mệnh gì 2009 mệnh gì
1975 mệnh gì 2010 mệnh gì
1976 mệnh gì 2011 mệnh gì
1977 mệnh gì 2012 mệnh gì
1978 mệnh gì 2013 mệnh gì
1979 mệnh gì 2014 mệnh gì
1980 mệnh gì 2015 mệnh gì
1981 mệnh gì 2016 mệnh gì
1982 mệnh gì 2017 mệnh gì
1983 mệnh gì 2018 mệnh gì
1984 mệnh gì 2019 mệnh gì
1985 mệnh gì 2020 mệnh gì
1986 mệnh gì 2021 mệnh gì
1987 mệnh gì 2022 mệnh gì
1988 mệnh gì 2023 mệnh gì
1989 mệnh gì 2024 mệnh gì
1990 mệnh gì 2025 mệnh gì
1991 mệnh gì 2026 mệnh gì
1992 mệnh gì 2027 mệnh gì
1993 mệnh gì 2028 mệnh gì
1994 mệnh gì 2029 mệnh gì
1995 mệnh gì 2030 mệnh gì
Bài viết liên quan
24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc một cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt, có tính cách bí ẩn và sự nghiệp rất rực rỡ. Nếu bạn sinh ngày 24/10 hoặc có người thân sinh nhật vào ngày này thì đừng quên giải mã qua các thông tin sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat