banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Chủ Nhật, 08/10/2023 00:00:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Ngày 27/1 là cung gì? Sự thật ít ai biết về tính cách người sinh ngày 27/1

Ngày 27/1 là cung gì? Tính cách của người sinh ngày 27/1 không hề dễ đoán nếu chỉ tiếp xúc 1-2 lần. Chính vì vậy, hãy khám phá ngay những bí mật tính cách của họ thông qua cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây!

1. 27/1 là cung gì?

Những người sinh ngày 27/1 là cung gì? Theo đó, người sinh vào ngày 27 tháng 1 thuộc cung Bảo Bình - Aquarius. Biểu tượng đặc trưng của cung này chính là hai đường lượn sóng tượng trưng cho sóng âm hoặc sóng nước, điện và ánh sáng.

Người thuộc cung Bảo Bình rất nhạy cảm, thủy chung, có lòng vị tha, bản tính chân thật và lãng mạn. Khi còn trẻ, họ là những người có rất nhiều sáng kiến nổi bật, xuất sắc và con đường thành danh rộng mở

Sơ lược về Bảo Bình:

 • Ngày sinh: 20/01 - 18/02.
 • Nguyên tố: Khí.
 • Màu sắc chủ đạo: Xanh nhạt, Bạc.
 • Ngày: Thứ Bảy.
 • Hành tinh cai trị: Sao Thổ và Thiên Vương Tinh.
 • Con số may mắn: 4, 7, 11, 22, 29.
 • Điểm mạnh: Cung Bảo Bình là những con người nhân đạo, độc lập và có tính cầu tiến.
 • Điểm yếu: Họ thường hay khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc, tính tình thường xuyên thất thường cũng như không khoan nhượng.
 • Điều thích: Cung Bảo Bình rất vui vẻ với bạn bè, thường xuyên giúp đỡ người khác, giỏi giao tiếp và cũng là một người biết lắng nghe.
 • Điều không thích: Người thuộc cung Bảo Bình không thích những tình huống cô đơn nhàm chán cũng như những người hay thất hứa.
Giải đáp thắc mắc ngày 27/1 là cung gì?
Sinh ngày 27/1 là cung gì?

2. Đặc trưng về mặt tính cách của người sinh ngày 27/1

Ngoài việc tìm hiểu những người sinh ngày 27/1 là cung gì, bạn cũng cần biết được đặc trưng về tính cách của họ để cư xử một cách khéo léo, thông minh. Theo như thống kê, những người sinh vào ngày này đa phần rất thông minh và hoạt bát. Từ những ngày còn bé, họ đã thể hiện mình là một người thông minh, tài năng và điều đó cũng được duy trì cho đến khi họ trưởng thành. Do đó, họ đa phần đều tự đạt được sự thành công trong con đường công danh, sự nghiệp.

Những người sinh vào ngày 27/1 là cung gì? Người thuộc cung Bảo Bình vô cùng nhạy cảm và có bản tính thương người. Ngoài ra, họ cũng rất kiên trì và luôn phấn đấu để đạt được những thành tích cao trong công việc. Họ thường xuyên đưa ra cho bản thân những yêu cầu và mong muốn hoàn thành tất cả mọi việc trong thời gian sớm nhất.

Người thuộc cung Bảo Bình sẽ thích áp lực hơn là sự nhàn nhã và họ thường xem áp lực chính là niềm vui mỗi ngày trong công việc. Tuy nhiên, một điều rất đặc biệt ở cung Bảo Bình chính là họ luôn giữ được nét ngây thơ, từ khi còn nhỏ cho đến khi trưởng thành.

Con gái cung Bảo Bình khá mạnh mẽ
Con gái cung Bảo Bình khá mạnh mẽ, độc lập và thông minh

3. Tổng quan về con đường tình duyên của những người sinh ngày 27/1

Bảo Bình là những người độc lập, tự tin và có tư duy sáng tạo. Họ có xu hướng bị thu hút bởi những người thông minh, hài hước và có cùng chung sở thích. Tuy nhiên, ở nam và nữ cung Bảo Bình sẽ có sự khác nhau trong con đường tình duyên, cụ thể:

3.1. Tình duyên nam sinh ngày 27/1

Những người nam sinh ngày 27/1 thuộc cung Bảo Bình thường rất lý trí, có tính cách độc lập và không thích bị người khác ràng buộc. Đây cũng là những con người năng động, đa tài và có nhiều mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, những người này sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tìm hiểu và thấu hiểu cảm xúc của đối phương.

Những bạn nam sinh ngày 27/1 có xu hướng tìm kiếm người bạn đời thông minh, với tính cách độc lập cũng như tôn trọng sự tự do của họ. Vì họ khá khó khăn trong việc thể hiện tình cảm nên thường trở nên xa cách với người yêu. Tuy nhiên, nếu đã tìm được đúng người đồng cảm, họ sẽ trở thành một người bạn đời tuyệt vời và chung thủy.

3.2. Tình duyên nữ sinh ngày 27/1

Nữ sinh ngày 27/1 là cung gì và có đường tình duyên ra sao? Đa phần những người nữ sinh ngày 27/1 đều có tính sáng tạo, thông minh và trí tuệ nên gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Về mặt tình cảm, đây là những người có tính cách độc lập nhưng vẫn mong muốn có được tình yêu và sự quan tâm. Trong một mối quan hệ tình cảm, họ khá khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc của mình với đối phương. Tuy nhiên, họ vẫn luôn sẵn sàng dành thời gian và nghiêm túc với mối quan hệ của mình.

Những người nữ sinh ngày 27/1 thường xem trọng sự tự do, độc lập, do đó họ mong muốn đối tác của mình phải thông minh cởi mở và tôn trọng họ. Nữ Bảo Bình cũng thường khá khó tính và đòi hỏi nhiều trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nếu bạn đối xử đúng cách, họ sẽ rất yêu thương, chiều chuộng cũng như trân trọng tình yêu.

Tình yêu của cung Bảo Bình
Người sinh ngày 27/1 cung Bảo Bình hợp cung Song Tử, Nhân Mã và Thiên Bình

4. Người sinh ngày 27/1 là cung gì, hợp với những cung nào?

Trong tình yêu và hôn nhân, những người sinh ngày 27/1 cung Bảo Bình sẽ hợp với các cung sau:

 • Cung Nhân Mã: Cặp đôi Bảo Bình và Nhân Mã chắc chắn sẽ trở thành một cặp đôi hài hòa, hạnh phúc và ít cãi vã nhất. Trên thực tế, đây chính là cặp đôi có sức hút với nhau lớn nhất, họ luôn mong muốn trò chuyện và chia sẻ với đối phương.
 • Cung Song Tử: Một trong những người bạn đời lý tưởng khác của cung Bảo Bình chính là cung Song Tử. Hai cung này kết hợp với nhau sẽ tạo nên một cặp đôi vui vẻ và hòa hợp.
 • Cung Thiên Bình: Cả hai cung này đều vô cùng hòa đồng và thích làm quen với những người mới. Do đó, họ sẽ dễ dàng tìm thấy điểm chung và kết nối với nhau mạnh mẽ trong tình yêu.

Chắc hẳn giờ đây bạn đã biết được người sinh ngày 27/1 là cung gì. Đây là những người thuộc cung Bảo Bình với tính cách mạnh mẽ, thông minh và độc lập. Mong rằng thông qua những thông tin trên bạn có thể hiểu thêm về những người thuộc cung Bảo Bình và biết cách cư xử khôn khéo với họ.

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan
Người sinh ngày 28/5 cung gì? Vì tính cách này nên người sinh 28/5 dễ bị xa lánh
Người sinh ngày 28/5 cung gì? Vì tính cách này nên người sinh 28/5 dễ bị xa lánh

Bạn có thắc mắc sinh ngày 28/5 cung gì không? Nếu người bạn thầm mến cũng ra đời vào ngày này, job3s tin rằng những gì chúng tôi sắp chia sẻ sau đây sẽ là bí quyết để bạn lại gần trái tim của người ấy hơn!

CEO TONY VŨ

Tính cách cung Sư Tử nữ: Những cô nàng tự tin, mạnh mẽ, hào phóng
Tính cách cung Sư Tử nữ: Những cô nàng tự tin, mạnh mẽ, hào phóng

Tính cách cung Sư Tử nữ là sự hòa quyện giữa sự tự tin, mạnh mẽ và hào phóng. Trong cuộc sống và tình yêu, họ rất lạc quan, quyết đoán, thu hút người đối diện. Họ là những đóa hồng đầy hương sắc được nhiều người “thầm thương trộm nhớ” nhờ sự thông minh, hóm hỉnh và tài năng.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 23-2 là cung gì? Bật mí những bí mật thầm kín về người sinh ngày 23-2
Sinh ngày 23-2 là cung gì? Bật mí những bí mật thầm kín về người sinh ngày 23-2

Người sinh ngày 23-2 là cung gì? Những người thuộc cung này có tính cách lương thiện, kỹ tính trong việc tìm người yêu. Họ tài năng, đam mê công việc nên có nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ lại khó kiểm soát cảm xúc khi mọi việc không diễn ra theo ý họ.

CEO TONY VŨ

Có nên để dao dưới gối không? Xui đến đâu cũng chớ dại đặt trong phòng ngủ
Có nên để dao dưới gối không? Xui đến đâu cũng chớ dại đặt trong phòng ngủ

Có nên để dao dưới gối không? Dao là vật dụng quen thuộc trong nhà bếp. Tuy nhiên, trong phong thủy, đồ vật này cũng được dùng để bảo vệ dương khí cho con người, có tác dụng chống tà khí, ma quỷ, bóng đè hoặc ác mộng; đồng thời làm tăng chất lượng giấc ngủ.

CEO TONY VŨ

Các cây hợp mệnh Kim: Tài lộc, may mắn đầy nhà nếu bạn chọn đúng cây này
Các cây hợp mệnh Kim: Tài lộc, may mắn đầy nhà nếu bạn chọn đúng cây này

Các cây hợp mệnh kim ngày nay được săn đón khá nhiều. Những loài cây này không chỉ mang đến rất nhiều may mắn, thuận lợi và tài lộc gia chủ mà còn có tác dụng trang trí cho góc nhỏ của bàn làm việc, phòng khách. Với những người thực sự đam mê phong thuỷ, bạn đừng bỏ qua những loại cây sau nhé.

CEO TONY VŨ

Vỡ gương có sao không? Cách hóa giải khi làm vỡ gương để không gặp xui xẻo
Vỡ gương có sao không? Cách hóa giải khi làm vỡ gương để không gặp xui xẻo

Vỡ gương có sao không? Trong thế giới tâm linh, gương được xem là một trong những vật dụng mang khá nhiều điều kỳ bí. Đã từ lâu, việc vô tình làm vỡ gương được xem là điềm xấu và rất kiêng kỵ. Chúng ta cần biết cách để hoá giải kịp thời điều này, tránh những sự cố không may xảy ra.

CEO TONY VŨ

Gửi vong lên chùa có tốt không? Thực hiện những điều này để vong nhi mau siêu thoát
Gửi vong lên chùa có tốt không? Thực hiện những điều này để vong nhi mau siêu thoát

Gửi vong lên chùa có tốt không? Thường chúng ta sẽ gửi vong lên chùa khi trong nhà có một thai nhi kém may mắn. Vì một lý do nào đó mà bé không thể có mặt trên đời, do đó cần gửi vong nhi lên chùa để làm lễ cầu siêu giúp linh hồn mau được siêu thoát.

CEO TONY VŨ

Người sinh năm 1977 mệnh gì? Tử vi, tính cách, vận mệnh ra sao?
Người sinh năm 1977 mệnh gì? Tử vi, tính cách, vận mệnh ra sao?

Bạn thắc mắc không biết người sinh năm 1977 mệnh gì? Tử vi, tính cách và vận mệnh của họ ra sao. Cùng job3s khám phá ngay qua bài viết.

CEO TONY VŨ

Người Tuổi Thân Hợp Cây Với Gì? thông tin về tuổi thân
Người Tuổi Thân Hợp Cây Với Gì? thông tin về tuổi thân

Người tuổi Thân hợp cây gì? Chọn cây phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh sẽ mang đến bình an, thu hút tài lộc. Dựa trên ngũ hành, cùng tìm hiểu tuổi Thân hợp cây gì tương ứng với từng năm sinh?

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s