Ngày 27/1 là cung gì? Sự thật ít ai biết về tính cách người sinh ngày 27/1

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Chủ Nhật, 08/10/2023 00:00:00 +07:00
Ngày 27/1 là cung gì? Tính cách của người sinh ngày 27/1 không hề dễ đoán nếu chỉ tiếp xúc 1-2 lần. Chính vì vậy, hãy khám phá ngay những bí mật tính cách của họ thông qua cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây!

1. 27/1 là cung gì?

Những người sinh ngày 27/1 là cung gì? Theo đó, người sinh vào ngày 27 tháng 1 thuộc cung Bảo Bình - Aquarius. Biểu tượng đặc trưng của cung này chính là hai đường lượn sóng tượng trưng cho sóng âm hoặc sóng nước, điện và ánh sáng.

Người thuộc cung Bảo Bình rất nhạy cảm, thủy chung, có lòng vị tha, bản tính chân thật và lãng mạn. Khi còn trẻ, họ là những người có rất nhiều sáng kiến nổi bật, xuất sắc và con đường thành danh rộng mở

Sơ lược về Bảo Bình:

 • Ngày sinh: 20/01 - 18/02.
 • Nguyên tố: Khí.
 • Màu sắc chủ đạo: Xanh nhạt, Bạc.
 • Ngày: Thứ Bảy.
 • Hành tinh cai trị: Sao Thổ và Thiên Vương Tinh.
 • Con số may mắn: 4, 7, 11, 22, 29.
 • Điểm mạnh: Cung Bảo Bình là những con người nhân đạo, độc lập và có tính cầu tiến.
 • Điểm yếu: Họ thường hay khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc, tính tình thường xuyên thất thường cũng như không khoan nhượng.
 • Điều thích: Cung Bảo Bình rất vui vẻ với bạn bè, thường xuyên giúp đỡ người khác, giỏi giao tiếp và cũng là một người biết lắng nghe.
 • Điều không thích: Người thuộc cung Bảo Bình không thích những tình huống cô đơn nhàm chán cũng như những người hay thất hứa.
Giải đáp thắc mắc ngày 27/1 là cung gì?
Sinh ngày 27/1 là cung gì?

2. Đặc trưng về mặt tính cách của người sinh ngày 27/1

Ngoài việc tìm hiểu những người sinh ngày 27/1 là cung gì, bạn cũng cần biết được đặc trưng về tính cách của họ để cư xử một cách khéo léo, thông minh. Theo như thống kê, những người sinh vào ngày này đa phần rất thông minh và hoạt bát. Từ những ngày còn bé, họ đã thể hiện mình là một người thông minh, tài năng và điều đó cũng được duy trì cho đến khi họ trưởng thành. Do đó, họ đa phần đều tự đạt được sự thành công trong con đường công danh, sự nghiệp.

Những người sinh vào ngày 27/1 là cung gì? Người thuộc cung Bảo Bình vô cùng nhạy cảm và có bản tính thương người. Ngoài ra, họ cũng rất kiên trì và luôn phấn đấu để đạt được những thành tích cao trong công việc. Họ thường xuyên đưa ra cho bản thân những yêu cầu và mong muốn hoàn thành tất cả mọi việc trong thời gian sớm nhất.

Người thuộc cung Bảo Bình sẽ thích áp lực hơn là sự nhàn nhã và họ thường xem áp lực chính là niềm vui mỗi ngày trong công việc. Tuy nhiên, một điều rất đặc biệt ở cung Bảo Bình chính là họ luôn giữ được nét ngây thơ, từ khi còn nhỏ cho đến khi trưởng thành.

Con gái cung Bảo Bình khá mạnh mẽ
Con gái cung Bảo Bình khá mạnh mẽ, độc lập và thông minh

3. Tổng quan về con đường tình duyên của những người sinh ngày 27/1

Bảo Bình là những người độc lập, tự tin và có tư duy sáng tạo. Họ có xu hướng bị thu hút bởi những người thông minh, hài hước và có cùng chung sở thích. Tuy nhiên, ở nam và nữ cung Bảo Bình sẽ có sự khác nhau trong con đường tình duyên, cụ thể:

3.1. Tình duyên nam sinh ngày 27/1

Những người nam sinh ngày 27/1 thuộc cung Bảo Bình thường rất lý trí, có tính cách độc lập và không thích bị người khác ràng buộc. Đây cũng là những con người năng động, đa tài và có nhiều mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, những người này sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tìm hiểu và thấu hiểu cảm xúc của đối phương.

Những bạn nam sinh ngày 27/1 có xu hướng tìm kiếm người bạn đời thông minh, với tính cách độc lập cũng như tôn trọng sự tự do của họ. Vì họ khá khó khăn trong việc thể hiện tình cảm nên thường trở nên xa cách với người yêu. Tuy nhiên, nếu đã tìm được đúng người đồng cảm, họ sẽ trở thành một người bạn đời tuyệt vời và chung thủy.

3.2. Tình duyên nữ sinh ngày 27/1

Nữ sinh ngày 27/1 là cung gì và có đường tình duyên ra sao? Đa phần những người nữ sinh ngày 27/1 đều có tính sáng tạo, thông minh và trí tuệ nên gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Về mặt tình cảm, đây là những người có tính cách độc lập nhưng vẫn mong muốn có được tình yêu và sự quan tâm. Trong một mối quan hệ tình cảm, họ khá khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc của mình với đối phương. Tuy nhiên, họ vẫn luôn sẵn sàng dành thời gian và nghiêm túc với mối quan hệ của mình.

Những người nữ sinh ngày 27/1 thường xem trọng sự tự do, độc lập, do đó họ mong muốn đối tác của mình phải thông minh cởi mở và tôn trọng họ. Nữ Bảo Bình cũng thường khá khó tính và đòi hỏi nhiều trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nếu bạn đối xử đúng cách, họ sẽ rất yêu thương, chiều chuộng cũng như trân trọng tình yêu.

Tình yêu của cung Bảo Bình
Người sinh ngày 27/1 cung Bảo Bình hợp cung Song Tử, Nhân Mã và Thiên Bình

4. Người sinh ngày 27/1 là cung gì, hợp với những cung nào?

Trong tình yêu và hôn nhân, những người sinh ngày 27/1 cung Bảo Bình sẽ hợp với các cung sau:

 • Cung Nhân Mã: Cặp đôi Bảo Bình và Nhân Mã chắc chắn sẽ trở thành một cặp đôi hài hòa, hạnh phúc và ít cãi vã nhất. Trên thực tế, đây chính là cặp đôi có sức hút với nhau lớn nhất, họ luôn mong muốn trò chuyện và chia sẻ với đối phương.
 • Cung Song Tử: Một trong những người bạn đời lý tưởng khác của cung Bảo Bình chính là cung Song Tử. Hai cung này kết hợp với nhau sẽ tạo nên một cặp đôi vui vẻ và hòa hợp.
 • Cung Thiên Bình: Cả hai cung này đều vô cùng hòa đồng và thích làm quen với những người mới. Do đó, họ sẽ dễ dàng tìm thấy điểm chung và kết nối với nhau mạnh mẽ trong tình yêu.

Chắc hẳn giờ đây bạn đã biết được người sinh ngày 27/1 là cung gì. Đây là những người thuộc cung Bảo Bình với tính cách mạnh mẽ, thông minh và độc lập. Mong rằng thông qua những thông tin trên bạn có thể hiểu thêm về những người thuộc cung Bảo Bình và biết cách cư xử khôn khéo với họ.

Tham khảo thêm:

Có thể bạn quan tâm về các cung hoàng đạo của tháng 1:

1/1 cung gì 9/1 cung gì 17/1 cung gì 25/1 cung gì
2/1 cung gì 10/1 cung gì 18/1 cung gì 26/1 cung gì
3/1 cung gì 11/1 cung gì 19/1 cung gì 27/1 cung gì
4/1 cung gì 12/1 cung gì 20/1 cung gì 28/1 cung gì
5/1 cung gì 13/1 cung gì 21/1 cung gì 29/1 cung gì
6/1 cung gì 14/1 cung gì 22/1 cung gì 30/1 cung gì
7/1 cung gì 15/1 cung gì 23/1 cung gì 21/1 cung gì
8/1 cung gì 16/1 cung gì 24/1 cung gì
Bài viết liên quan
24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc một cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt, có tính cách bí ẩn và sự nghiệp rất rực rỡ. Nếu bạn sinh ngày 24/10 hoặc có người thân sinh nhật vào ngày này thì đừng quên giải mã qua các thông tin sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat