Sinh ngày 29/11 là cung gì? Nếu người yêu sinh ngày này hãy giữ chặt vì hàng “hiếm”

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Bảy, 04/11/2023 10:35:00 +07:00
Sinh ngày 29/11 là cung gì? Ngày sinh không đơn thuần là dấu mốc cho sự gia tăng về tuổi, mà còn liên quan đến việc ấn định cung hoàng đạo riêng của mỗi người trong 12 cung hoàng đạo. Đây là một trong những cách giúp khám phá và hiểu hơn về bản sắc riêng của ngày sinh 29/11. Hãy để job3s giúp bạn tìm hiểu chi tiết.

1. Người sinh ngày 29/11 là cung gì?

Ngày 29/11 là ngày sinh thuộc cung Nhân Mã (Sagittarius). Đây là cung hoàng đạo có biểu tượng đại diện là sự kết hợp giữa người cầm cung tên và ngựa. Sự thay đổi vị trí của các hành tinh trong hệ mặt trời theo thời gian được xem là có tác động mật thiết đến tính cách, tình yêu, sự nghiệp và các khía cạnh khác trong cuộc sống của một người.

Bản đồ sao tại thời điểm họ sinh ra còn được gọi là bản đồ sinh nhật hay bản đồ chiêm tinh. Hành tinh chính của cung Nhân Mã trong hệ mặt trời là Sao Mộc (Jupiter). Sao Mộc là hành tinh lớn nhất trong hệ mặt trời và được coi là hành tinh chiến lược trong astrologia. Chòm sao này đại diện cho sự mở rộng, tư duy tri thức, cảm giác tự do và khát vọng khám phá của con người.

Sao Mộc được cho là có ảnh hưởng lên tính cách và sự phát triển của những người sinh trong cung Nhân Mã. Đồng thời biểu thị khả năng học hỏi, lòng yêu thích cuộc sống phiêu lưu và sự cởi mở. Sao Mộc cũng có liên quan đến việc khám phá những ý nghĩa sâu sắc và tầm nhìn rộng lớn. Được hành tinh này chiếu mệnh thì thường gặp may mắn và có nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Sinh ngày 29/11 là cung gì? Người sinh ngày 29/11 thuộc cung Nhân Mã
Sinh ngày 29/11 là cung gì? Người sinh ngày 29/11 thuộc cung Nhân Mã

>>> Xem thêm: ​Sinh ngày 24/5 là cung gì? Người sinh 24/5 tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu vì điểm này

2. Tính cách của người sinh vào ngày 29/11 là gì?

Khi đã biết được sinh ngày 29/11 là cung gì thì ta cũng dễ dàng tìm hiểu được họ mang trong mình những đặc điểm tính cách đáng chú ý nào. Dưới đây là một số mô tả ngắn về tính cách của Nhân Mã 29/11:

 • Là những nhà thám hiểm tò mò và luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới.
 • Có lòng đam mê sâu sắc với việc khám phá thế giới xung quanh và luôn muốn mở rộng tầm nhìn của mình.
 • Thường mang tinh thần lạc quan và tin tưởng vào khả năng của bản thân.
 • Dù gặp khó khăn hay thách thức, Nhân Mã luôn tìm cách nhìn nhận mọi việc từ góc độ tích cực và tin rằng mọi vấn đề đều có thể vượt qua.
 • Thường tỏ ra độc lập và không muốn bị ràng buộc. Họ cần không gian và tự do để theo đuổi ước mơ và quan điểm riêng của mình. Sự tự chủ và độc lập là những giá trị quan trọng đối với họ.
 • Có tình yêu và sự quan tâm đối với con người.Tính cách thân thiện và hướng ngoại giúp họ dễ dàng tạo được mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.
 • Họ thường được biết đến với sự hòa đồng, khoan dung và khả năng giao tiếp tốt.
Nhân Mã 29/11 là những nhà thám hiểm luôn tìm kiếm trải nghiệm mới
Nhân Mã 29/11 là những nhà thám hiểm luôn tìm kiếm trải nghiệm mới

3. Con số nào sẽ đem lại may mắn cho cung Nhân Mã 29/11?

Khi đã biết sinh ngày 29/11 là cung gì thì ta cũng nên tìm hiểu thêm màu sắc nào sẽ đem lại may mắn cho Nhân Mã. Năng lượng của số 3, 5 và 8 sẽ giúp người sinh cung Nhân Mã thu hút nhiều vận may tích cực và gặt hái thành công cho cuộc sống của họ. Vì thế số 3, 5 và 8 nên được Nhân Mã lựa chọn để con đường sự nghiệp và tình duyên thêm thuận lợi.

Năng lượng của số 3, 5 và 8 sẽ giúp Nhân Mã thu hút nhiều vận may tích cực
Năng lượng của số 3, 5 và 8 sẽ giúp Nhân Mã thu hút nhiều vận may tích cực

4. Màu sắc nào hợp mệnh với người sinh ngày 29/11?

Một trong những điều không kém phần quan trọng khi tìm hiểu sinh ngày 29/11 là cung gì và tính cách của họ đó chính là màu sắc phù hợp với cung này. Nhân Mã có một số màu được xem là đại diện và mang ý nghĩa đặc biệt. Dưới đây là một số màu có ý nghĩa phù hợp với cung Nhân Mã:

 • Màu xanh lam: Thường được liên kết với cung Nhân Mã, biểu thị sự tự do, sự thăng hoa và khát vọng khám phá. Màu này cũng tượng trưng cho sự yêu thương và sự thông cảm.

 • Màu tím: Thể hiện sự sáng tạo và tinh thần nghệ thuật, có liên quan đến trí tuệ và trực giác sâu sắc. Màu tím cũng biểu thị sự tôn trọng và tinh thần cao cả.

 • Màu đỏ: Mang ý nghĩa sức mạnh, năng lượng và sự quyết đoán, thể hiện sự dũng cảm và tinh thần chiến đấu, giúp Nhân Mã vượt qua những thử thách và đạt được mục tiêu.

 • Màu cam: Biểu thị sự lạc quan và niềm vui, tượng trưng cho sự sáng tạo và cảm hứng, đồng thời mang đến cảm giác nhiệt huyết và năng động.

 • Màu vàng: Thể hiện sự tự tin và sự tư duy tri thức, liên quan đến niềm vui, sự may mắn và thành công. Màu vàng cũng kích thích tinh thần lạc quan và tạo ra sự tươi sáng trong cuộc sống.

Nhân Mã 29/11 hợp với các màu đỏ - cam - vàng - tím - xanh lam
Nhân Mã 29/11 hợp với các màu đỏ - cam - vàng - tím - xanh lam

>>> Xem thêm: ​Sinh Ngày 25/6 Cung Gì? Người Sinh Ngày 25/6 Yêu Cung Này Sẽ Bền Chặt Và Hạnh Phúc

5. Yêu cung hoàng đạo nào, Nhân Mã sẽ có hạnh phúc trọn vẹn?

Trong tình yêu, mỗi cặp đôi có đặc điểm và sự tương hợp riêng. Ngoài việc tìm hiểu sinh ngày 29/11 là cung gì, biết thêm được cung hoàng đạo nửa kia của Nhân Mã cũng đem lại nhiều điều thú vị không tưởng.

 • Cung Bạch Dương và Nhân Mã đều năng động, và đầy nhiệt huyết. Họ có thể tạo ra một mối quan hệ thú vị và đầy thách thức khi yêu thích sự phiêu lưu và chinh phục, có thể tạo ra một cuộc sống đầy kích thích khi ở bên nhau.

 • Cung Sư Tử và Nhân Mã có thể đem lại một mối quan hệ nồng cháy. Cả hai cung này đều thích được đặt vào trung tâm sự chú ý và có sự tự tin vượt trội. Họ có thể cùng nhau tạo ra một môi trường sôi động và đầy niềm vui, khi cả hai được thể hiện bản thân.

Cung Bạch Dương và Nhân Mã là cặp đôi cực kì ăn ý khi ở bên nhau
Cung Bạch Dương và Nhân Mã là cặp đôi cực kì ăn ý khi ở bên nhau

Qua bài viết, job3s đã cùng bạn tìm hiểu sinh ngày 29/11 là cung gì và biết thêm về con người cũng như nửa kia phù hợp. Nếu cũng quan tâm đến các chủ đề về cung hoàng đạo khác, bạn có thể truy cập website của chúng tôi để có tìm hiểu các bài viết hữu ích khác đang chờ đón bạn khám phá.

Có thể bạn quan tâm về các cung hoàng đạo của tháng 11:

1/11 cung gì 9/11 cung gì 17/11 cung gì 25/11 cung gì
2/11 cung gì 10/11 cung gì 18/11 cung gì 26/11 cung gì
3/11 cung gì 11/11 cung gì 19/11 cung gì 27/11 cung gì
4/11 cung gì 12/11 cung gì 20/11 cung gì 28/11 cung gì
5/11 cung gì 13/11 cung gì 21/11 cung gì 29/11 cung gì
6/11 cung gì 14/11 cung gì 22/11 cung gì 30/11 cung gì
7/11 cung gì 15/11 cung gì 23/11 cung gì 31/11 cung gì
8/11 cung gì 16/11 cung gì 24/11 cung gì
Bài viết liên quan
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy, tức dòng nước mát lành chảy róc rách, tuổi Giáp Thân, cầm tinh con Khỉ. Nam, nữ sinh năm 2004 có tính cách hiền hòa, khá chăm chỉ và thông minh. Tuy vậy, cuộc sống của họ cũng gặp nhiều khó khăn và sóng gió.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat