Sinh ngày 9/2 cung gì? Chọn người cung này để yêu sẽ hạnh phúc cả đời

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Tư, 08/11/2023 17:15:00 +07:00
Bạn sinh 9/2 nhưng chưa biết ngày sinh ngày 9/2 cung gì? Bạn tò mò cung hoàng đạo mình sở hữu có liên quan gì đến số phận, tình duyên, đặc biệt cung hoàng đạo nào phù hợp để xây dựng tình cảm dài lâu? Hãy khám phá ngay cùng job3s.

1. Sinh ngày 9/2 cung gì?

Sinh ngày 9/2 cung gì? Cung Bảo Bình là cung hoàng đạo có ngày sinh từ ngày 20/01 đến ngày 18/02 do đó ngày 9/2 thuộc cung Bảo Bình. Cung còn tên gọi khác là Thủy Bình, Bảo Bình Tòa, là chiêm tinh xếp thứ 11 trong hệ 12 cung hoàng đạo.

Trong thiên văn học, Bảo Bình đại diện cho chòm sao Bảo Bình trong vòng tròn Zodia, trải rộng từ + 65° đến -90° vĩ độ thiên thể, bao hàm diện tích đến 980 độ vuông. Chòm sao nằm giữa chòm Ma Kết về phía Tây và chòm Song Ngư về phía Đông.

Biểu tượng chiêm tinh của chòm sao này là người mang nước hoặc bình nước đại diện cho vị thần Hera trong truyền thuyết Hy Lạp. Nước biểu thị ý nghĩa luôn biến đổi, khôn khéo, đầy lòng trắc ẩn, chủ động, sáng tạo, có tầm nhìn xa, có đam mê thay đổi thế giới.

Sinh ngày 9/2 cung gì? Đó là Bảo Bình
Sinh ngày 9/2 cung gì? Đó là Bảo Bình

>>Xem thêm: Ngày 17/1 cung gì? Bật mí cách tăng sự "quyến rũ" trong tình yêu cung hoàng đạo

2. Tính cách của Bảo Bình 9/2

Trước khi tìm hiểu Bảo Bình sinh ngày 9/2 cung gì hợp nhất để kết duyên tình cảm, cùng khám phá về tính cách và lập trường tình yêu của cung hoàng đạo này. Bảo Bình luôn là cá thể tràn đầy sức sống, lạc quan, yêu đời và đầy nghị lực trước mọi hoàn cảnh sống.

Bảo Bình cũng có ý chí phấn đấu, kiên định và vững vàng trước khó khăn, thử thách, tâm thế dễ khiến người khác thán phục. Bảo Bình cũng thích sự tự do, ghét sự áp đặt, trói buộc, có xu hướng chọn lựa lối sống phóng thoáng, hòa đồng và coi nhẹ mọi thứ.

Bảo Bình trong tất cả mọi việc hay với mọi mối quan hệ đều cực kỳ nhiệt tình, rất sẵn sàng giúp đỡ và là chỗ dựa tinh thần cho mọi người. Việc làm dù đúng hay sai Bảo Bình đều sẵn sàng nhận lỗi lầm về mình vì muốn bảo vệ người thân, bạn bè.

Nam nữ Bảo Bình 9/2 bên ngoài nhiệt huyết nhưng cũng có nhiều tâm sự khó giải bày cùng người khác. Họ trưởng thành trong khó khăn nên luôn có vẻ chín chắn hơn bạn bè cùng trang lứa.

Nhược điểm của Bảo Bình là vội vàng, hấp tấp, đôi khi chưa kịp suy nghĩ thấu đáo đã bắt tay làm ngay nên dễ “xôi hỏng bỏng không”. Họ cũng là người không nhất quán, dễ thay đổi quyết định trước sự thuyết phục của người khác.

Bảo Bình 9/2 là người nhiệt tình, có trách nhiệm
Bảo Bình 9/2 là người nhiệt tình, có trách nhiệm

3. Bảo Bình 9/2 cung gì hợp nhất trong tình cảm? không hợp nhất với cung nào?

Nếu phong thủy phương Đông xét tuổi và cung mệnh để biết ai hợp ai khắc, thì chiêm tinh học chủ yếu xét đến sự tác động qua lại mạnh mẽ ít hay nhiều của các chòm sao trong thiên hà rộng lớn. Cụ thể Bảo Bình hợp và không hợp với các cung sau:

3.1. Cung hợp nhất với Bảo Bình trong tình cảm

Tính cách Bảo Bình luôn tràn đầy sức sống, lạc quan, yêu đời. Bảo Bình dễ gây ấn tượng với mọi người từ lần đầu gặp gỡ.

  • Sự nghiệp: Bảo Bình hợp nhất với cung hoàng đạo là Thiên Bình và Song Tử vì có nhiều điểm tương đồng về tính cách và quan điểm sống. Ba cung nếu tạo thành một nhóm, sẽ có tiếng nói chung để hợp tác tốt hơn trong công việc hay sự nghiệp thuận lợi, thành công hơn.
  • Xét về tình duyên: Bảo Bình dễ xây dựng tình yêu chân thành, chung thủy với các cung là Nhân Mã, Bạch Dương. Tính cách các cung này tương đồng với nhau, dễ thấu hiểu nhau trong cuộc sống hay công việc, nên chuyện tình cảm cũng êm đẹp, hòa thuận, dễ tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Tóm lại, cung Bảo Bình hợp trong tình yêu, sự nghiệp là các cung Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã, Bạch Dương. Bạn nếu kết hợp với các cung này, sẽ có công việc thuận lợi, cuộc sống may mắn, bình an, tình duyên hạnh phúc.

Bảo Bình 9/2 cung gì hợp nhất? Đó là Thiên Bình hay Song Tử
Bảo Bình 9/2 cung gì hợp nhất? Đó là Thiên Bình hay Song Tử

>>Xem thêm: Sinh ngày 29/11 cung gì? 03 luận giải không nên bỏ qua

3.1. Cung không hợp nhất với Bảo Bình

Các cung không phù hợp sẽ gây khó dễ và tạo ra nhiều thử thách hơn cho Bảo Bình trong cuộc sống. Cụ thể là các cung Sư Tử và Bọ Cạp (Hổ Cáp). Các cung này có sự bất đồng trong quan điểm sống và cách làm việc rất lớn, điều này sẽ khiến mối quan hệ của hai bên càng tồi tệ và dễ dẫn đến thất bại trong công việc và hôn nhân.

Bảo Bình cũng có chút lãng mạn nhưng vẫn thực tế, còn 2 cung hoàng đạo này quá nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng luôn che giấu và tỏ ra mạnh mẽ. Các cung này kết hợp với Bảo Bình trong tình cảm sẽ không thể thấu hiểu nhau và khó xây dựng được mối quan hệ lâu dài.

Bảo Bình sinh ngày 9/2 cung gì không hợp nhất? Đó là Sư Tử, Bọ Cạp
Bảo Bình sinh ngày 9/2 cung gì không hợp nhất? Đó là Sư Tử, Bọ Cạp

Hy vọng thông tin của bài viết đã giúp bạn đọc có được lời giải đáp cho thắc mắc: 9/2 cung gì cùng các thông tin sơ bộ về tính cách cũng như các cung hoàng đạo hợp và không hợp với Bảo Bình theo chiêm tinh học. Lưu ý thông tin trên chỉ là tham khảo, bạn đừng quá để tâm vì hai người có hợp nhau hay không còn tùy thuộc nhiều yếu tố khác.

Có thể bạn quan tâm về các cung hoàng đạo của tháng 2:

1/2 cung gì 9/2 cung gì 17/2 cung gì 25/2 cung gì
2/2 cung gì 10/2 cung gì 18/2 cung gì 26/2 cung gì
3/2 cung gì 11/2 Cung Gì 19/2 cung gì 27/2 cung gì
4/2 cung gì 12/2 cung gì 20/2 cung gì 28/2 cung gì
5/2 cung gì 13/2 cung gì 21/2 cung gì 29/2 cung gì
6/2 cung gì 14/2 cung gì 22/2 cung gì 29/2 cung gì
7/2 cung gì 15/2 cung gì 23/2 cung gì 30/2 cung gì
8/2 cung gì 16/2 cung gì 24/2 cung gì 31/2 cung gì
Bài viết liên quan
24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc một cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt, có tính cách bí ẩn và sự nghiệp rất rực rỡ. Nếu bạn sinh ngày 24/10 hoặc có người thân sinh nhật vào ngày này thì đừng quên giải mã qua các thông tin sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat