banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Tư, 25/10/2023 20:00:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Ngày 9/7 cung gì? 4 điều cung này nên làm để "sức khỏe dồi dào, tài lộc đầy nhà"

Theo chiêm tinh học, mỗi ngày sinh đều tương ứng với một chòm sao nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ngày 9/7 cung gì để giải mã vận mệnh và tương lai của những người sinh ra vào ngày này.

1. Sinh ngày 9/7 cung gì?

Sinh ngày 9/7 cung gì? Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải bao gồm các ngày từ 21/6 đến 22/7 dương lịch. Nếu bạn băn khoăn rằng sinh ngày 9/7 cùng gì thì câu trả lời đó là Cự Giải.

Câu trả lời cho thắc mắc sinh ngày 9/7 cung gì đó là Cự Giải
Câu trả lời cho thắc mắc sinh ngày 9/7 cung gì đó là Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo thuộc nhóm Thủy có biểu tượng là hình ảnh một con cua. Thuộc nhóm thống lĩnh, Cự Giải thể hiện nhiều tính cách đặc trưng tác động mạnh mẽ đến thế giới quan và vận mệnh của bản thân.

Xem thêm: Sinh Ngày 25/11 Cung Gì? Gợi Ý Về Một Cuộc Đời Phiêu Lưu, Tự Do Như Gió Lớn

2. Đặc điểm tính cách người sinh ngày 9/7

9/7 cung gì và người sinh ngày này có tính cách ra sao? Nhìn chung, những người sinh vào ngày 9/7 (Cự Giải) có một số điểm đặc biệt như sau:

 • Nhiệt huyết: Cự Giải một khi đã cam kết gì đó thì sẽ cố gắng hết sức mình. Tinh thần cống hiến này biến họ trở thành người truyền cảm hứng trong một tập thể.
 • Ham học hỏi: Những người sinh ngày 9/7 có sự đam mê mãnh liệt đối với tri thức. Họ không ngừng học thêm những kiến thức và kỹ năng mới để giúp bản thân hoàn thiện hơn từng ngày.
 • Mơ mộng: Những Cự Giải thường có xu hướng lý tưởng hóa cuộc sống. Họ tin tưởng vào năng lực của bản thân dù thực tế không được như vậy. Việc đặt mục tiêu quá cao sẽ khiến họ nản chí khó lòng đạt được.
 • Lạc quan: Tin tốt là Cự Giải thường không quá nghiêm trọng hóa vấn đề. Khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống, họ lựa chọn tin vào tương lai tốt đẹp.
 • Quyến rũ: Những người sinh ngày 9/7 có ngoại hình thu hút người khác. Ngoài ra, họ cũng có tài ăn nói nên thường được lòng mọi người.
 • Nhân hậu: Những người thuộc cung Cự Giải có lòng tốt muốn giúp đỡ mọi người.

3. Giải mã vận mệnh người sinh ngày 9/7

BIết được sinh ngày 9/7 cung gì giúp bạn dự đoán phần nào đặc điểm tính cách cách của một người. Thông tin này giúp Cự Giải đưa ra những lựa chọn đúng đắn giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

3.1. Sự nghiệp

Với những tính cách vốn có, người sinh ngày 9/7 phù hợp với những công việc như:

 • Đầu bếp: Sự cầu toàn của Cự Giải khiến cung hoàng đạo này phù hợp với công việc đầu bếp.
 • Nhân viên kinh doanh: Cự giải biết cách để lắng nghe người khác. Họ thích việc nói chuyện và tìm hiểu về khách hàng. Sự thoải mái mà Cự Giải mang lại sẽ giúp họ có được hợp đồng giá trị lớn.
 • Thiết kế nội thất: Tư duy phân tích mang lại cho Cự Giải những ý tưởng tuyệt vời. Người sinh ngày 9/7 sẽ sáng tạo nên các bản thiết kế độc đáo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Quản lý: Cự giải có sự đồng cảm tốt với người khác. Những quản lý mang cung hoàng đạo này sẽ vạch ra cho đôi nhóm của mình những định hướng mới mẻ.
 • Nhà hoạt động xã hội: Với lòng nhân hậu vốn có, Cự Giải phù hợp với công việc xã hội. Họ dễ dàng thấu hiểu với những khó khăn của người khác.
 • Luật sư: Khả năng phân tích giúp Cự Giải đạt nhiều thành tựu với nghề này. Họ sẽ đưa ra những lập luận sắc bén giúp thân chủ thắng kiện.
Cung Cự Giải có tính cách phù hợp để làm đầu bếp
Cung Cự Giải có tính cách phù hợp để làm đầu bếp

3.2. Tình yêu

Với sự thu hút vốn có, người sinh ngày 9/7 (Cự Giải) có thể dễ dàng bắt đầu mối quan hệ với người họ thích. Tuy nhiên, việc xây dựng tình cảm gắn bó không hề đơn giản đối với cung Cự Giải.

Một số cung hoàng đạo phù hợp với Cự Giải bao gồm:

 • Kim Ngưu: Tính cách năng động của Kim Ngưu là điều mà một Cự Giải tìm kiếm. Hai cung hoàng đạo này đến với nhau sẽ tạo nên một mối quan hệ lâu bền.
 • Sư tử: Sự đối lập của Cự Giải và Sư Tử khiến hai cung hoàng đạo này thu hút lẫn nhau. Tình yêu Cự Giải - Sư Tử sẽ khá thú vị.
 • Xử Nữ: Sự chân thật của Xử Nữ giúp Cự Giải luôn an lòng. Cặp đôi này có thể sống cùng nhau trọn đời.
 • Thiên Bình: Tình yêu cùng Thiên Bình mang đến cho Cự Giải nhiều sóng gió. Nhưng khi vượt qua, Cự Giải sẽ trở nên trưởng thành hơn.
 • Thiên Yết: Cung hoàng đạo này đạt được sự hòa hợp với Cự Giải. Cả hai sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu đẹp.
Cung Thiên Bình giúp Cự Giải trưởng thành hơn
Cung Thiên Bình giúp Cự Giải trưởng thành hơn

Những bài viết khác: Ngày 27/1 Là Cung Gì? Sự Thật Ít Ai Biết Về Tính Cách Người Sinh Ngày 27/1

3.3. Sức khỏe

Sự lý tưởng hóa cuộc sống khiến Cự Giải thường xuyên đặt những mục tiêu quá sức. Điều cần làm lúc này đó là loại bỏ những thứ không cần thiết khỏi cuộc sống. Đồng thời, Cự Giải cần dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Ngoài ra, việc duy trì lối sống lành mạnh là cần thiết. Cự Giải nên tìm đến những môn thể thao vừa sức để cải thiện thể trạng. Ngoài ra, Cự Giải cũng nên tìm hiểu về các chế độ ăn khoa học để duy trì sức khỏe ổn định.

Qua những chia sẻ từ job3s, bạn cũng hiểu được ngày 9/7 cung gì cũng như vận mệnh gắn với ngày sinh này. Hãy áp dụng những thông tin thu được giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Bài viết liên quan
Cung tuyệt mệnh là gì? Cẩn thận phạm phải cung này tan nhà nát cửa
Cung tuyệt mệnh là gì? Cẩn thận phạm phải cung này tan nhà nát cửa

Cung tuyệt mệnh là gì? Trong phong thủy, đây là cung cực kỳ xấu. Nếu không may phạm phải cung này, bạn sẽ gặp nhiều điều xui rủi, vận hạn xấu, vợ chồng bất hòa, thậm chí gây thương vong, bệnh tật chết người, gia đình ly tán, sự nghiệp lụi bại. Khi đó, bạn cần nhanh chóng tham khảo cách hóa giải dưới đây để tránh khiến cho mọi việc ngày càng nghiêm trọng hơn.

CEO TONY VŨ

Ngày 15 tháng 9 là cung gì? Đây là cung hoàng đạo vô cùng cẩn trọng
Ngày 15 tháng 9 là cung gì? Đây là cung hoàng đạo vô cùng cẩn trọng

Sinh ngày 15 tháng 9 là cung gì? Đây là cung hoàng đạo vô cùng cẩn trọng trong mọi việc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá những bí ẩn về cung hoàng đạo này, chi tiết từ vận mệnh, cuộc đời và các gợi ý về loại đá quý phong thủy giúp gia tăng vượng khí, tài lộc cho người sinh 15/9.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 31/8 là cung gì? Mạnh mẽ đúng lúc yếu đuối khi cần tương lai đầy hạnh phúc
Sinh ngày 31/8 là cung gì? Mạnh mẽ đúng lúc yếu đuối khi cần tương lai đầy hạnh phúc

Người sinh ngày 31/8 là cung gì? Biết câu trả lời mà không phát huy tốt điểm mạnh bản thân là bạn đang tự từ bỏ sự nghiệp thành công, tương lai hạnh phúc. Nắm chắc thời cơ, nhu - cương đúng lúc mới là người sinh ngày này cần nhớ rõ.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 11/4 cung gì? Vẻ ngoài bốc đồng nhưng trái tim lại cực kỳ ấm áp
Sinh ngày 11/4 cung gì? Vẻ ngoài bốc đồng nhưng trái tim lại cực kỳ ấm áp

Trong 12 cung hoàng đạo, sinh ngày 11/4 cung gì? Người sinh ngày này thuộc cung Bạch Dương. Với đặc điểm tính cách lạnh lùng cùng vẻ ngoài bốc đồng, Bạch Dương khiến đối phương e dè khi tiếp cận. Thế nhưng bên trong họ lại là một trái tim vô cùng ấm áp và đáng tin cậy.

CEO TONY VŨ

Cây Ngọc Ngân hợp mệnh gì? Giải mã bí ẩn phong thủy đằng sau ít ai biết
Cây Ngọc Ngân hợp mệnh gì? Giải mã bí ẩn phong thủy đằng sau ít ai biết

Nếu muốn đặt cây ngọc ngân trong nhà, bạn nên tìm hiểu về ý nghĩa của loài cây này cũng như tìm hiểu cây ngọc ngân hợp mệnh gì. Bởi lẽ khi thêm - bớt một đồ vật nào, bạn sẽ tác động vào phong thủy của ngôi nhà nên cần xem xét cẩn thận để chắc chắn tài lộc và vận may không bị ảnh hưởng.

CEO TONY VŨ

Sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi? 1979 làm gì để nhanh trở thành tỷ phú?
Sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi? 1979 làm gì để nhanh trở thành tỷ phú?

Tuổi là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống, ảnh hưởng đến vận mệnh, tính cách và sự nghiệp của mỗi người. Vậy sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi? Người tuổi 1979 nên kết hợp với những màu nào, tuổi nào để công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ? Cùng job3s tìm hiểu ngay sau đây.

CEO TONY VŨ

Con số 444 có ý nghĩa gì? Không phải
Con số 444 có ý nghĩa gì? Không phải "Tử", đây mới là nghĩa thực sự

Bạn cảm thấy con số này theo bạn tại khắp mọi nơi nhưng bạn không biết số 444 có ý nghĩa gì? Thực tế mọi con số đều có ý nghĩa riêng, chúng xuất hiện đều do sự sắp đặt của vũ trụ. Chính vì thế bài viết dưới đây job3s đã tập hợp nhiều cách diễn giải về con số 444 để bạn có thể hiểu rõ hơn!

CEO TONY VŨ

Mí mắt giật lành hay dữ? Điềm báo nào đang được gửi đến bạn?
Mí mắt giật lành hay dữ? Điềm báo nào đang được gửi đến bạn?

Mí mắt giật lành hay dữ? Đây là tình trạng thường gặp ở mắt, cho thấy cơ thể đang có vấn đề. Trong một số trường hợp, mí mắt giật cũng là điềm báo tâm linh, báo hiệu cho những sự việc sắp xảy đến. Tùy vào thời điểm, đối tượng nam hoặc nữ, vị trí giật mắt trái hoặc phải, những dấu hiệu này lại mang ý nghĩa khác nhau.

CEO TONY VŨ

Tướng đàn ông lông mày rậm: Có đặc điểm sau sự nghiệp bội phần khởi sắc
Tướng đàn ông lông mày rậm: Có đặc điểm sau sự nghiệp bội phần khởi sắc

Tướng đàn ông lông mày rậm có phải là tướng tốt? Theo nhân tướng học, lông mày rậm không chỉ góp phần giúp khuôn mặt trở nên thu hút, nổi bật mà còn phản ánh tính cách mạnh mẽ, bản lĩnh và vận mệnh tương lai của người đàn ông. Dù là trong chuyện tình cảm hay sự nghiệp, đàn ông có lông mày rậm cũng có những thành công nổi bật. Nắm rõ những đặc điểm này bạn sẽ có được ý trung nhân gắn bó hạnh phúc suốt đời.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s