Ngày 9/7 cung gì? 4 điều cung này nên làm để "sức khỏe dồi dào, tài lộc đầy nhà"

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Tư, 25/10/2023 20:00:00 +07:00
Theo chiêm tinh học, mỗi ngày sinh đều tương ứng với một chòm sao nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ngày 9/7 cung gì để giải mã vận mệnh và tương lai của những người sinh ra vào ngày này.

1. Sinh ngày 9/7 cung gì?

Để nắm được ngày 9 tháng 7 cung gì? thì người sinh tháng 7 gồm hai cung hoàng đạo là cung Cự Giải (22/06 - 21/07) và cung Sư Tử (22/07 - 22/08). Do đó: Sinh ngày 9/7 cung gì? Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải bao gồm các ngày từ 21/6 đến 22/7 dương lịch. Nếu bạn băn khoăn rằng sinh ngày 9/7 cùng gì thì câu trả lời đó là Cự Giải.

Câu trả lời cho thắc mắc sinh ngày 9/7 cung gì đó là Cự Giải
Câu trả lời cho thắc mắc sinh ngày 9/7 là cung gì đó là Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo thuộc nhóm Thủy có biểu tượng là hình ảnh một con cua. Thuộc nhóm thống lĩnh, Cự Giải thể hiện nhiều tính cách đặc trưng tác động mạnh mẽ đến thế giới quan và vận mệnh của bản thân.

Xem thêm: Sinh Ngày 25/11 Cung Gì? Gợi Ý Về Một Cuộc Đời Phiêu Lưu, Tự Do Như Gió Lớn

2. Đặc điểm tính cách người sinh ngày 9/7

9/7 cung gì và người sinh ngày này có tính cách ra sao? Nhìn chung, những người sinh vào ngày 9/7 (Cự Giải) có một số điểm đặc biệt như sau:

 • Nhiệt huyết: Cự Giải một khi đã cam kết gì đó thì sẽ cố gắng hết sức mình. Tinh thần cống hiến này biến họ trở thành người truyền cảm hứng trong một tập thể.
 • Ham học hỏi: Những người sinh ngày 9/7 có sự đam mê mãnh liệt đối với tri thức. Họ không ngừng học thêm những kiến thức và kỹ năng mới để giúp bản thân hoàn thiện hơn từng ngày.
 • Mơ mộng: Những Cự Giải thường có xu hướng lý tưởng hóa cuộc sống. Họ tin tưởng vào năng lực của bản thân dù thực tế không được như vậy. Việc đặt mục tiêu quá cao sẽ khiến họ nản chí khó lòng đạt được.
 • Lạc quan: Tin tốt là Cự Giải thường không quá nghiêm trọng hóa vấn đề. Khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống, họ lựa chọn tin vào tương lai tốt đẹp.
 • Quyến rũ: Những người sinh ngày 9/7 có ngoại hình thu hút người khác. Ngoài ra, họ cũng có tài ăn nói nên thường được lòng mọi người.
 • Nhân hậu: Những người thuộc cung Cự Giải có lòng tốt muốn giúp đỡ mọi người.

3. Giải mã vận mệnh người sinh ngày 9/7

BIết được sinh ngày 9/7 cung gì giúp bạn dự đoán phần nào đặc điểm tính cách cách của một người. Thông tin này giúp Cự Giải đưa ra những lựa chọn đúng đắn giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

3.1. Sự nghiệp

Với những tính cách vốn có, người sinh ngày 9/7 phù hợp với những công việc như:

 • Đầu bếp: Sự cầu toàn của Cự Giải khiến cung hoàng đạo này phù hợp với công việc đầu bếp.
 • Nhân viên kinh doanh: Cự giải biết cách để lắng nghe người khác. Họ thích việc nói chuyện và tìm hiểu về khách hàng. Sự thoải mái mà Cự Giải mang lại sẽ giúp họ có được hợp đồng giá trị lớn.
 • Thiết kế nội thất: Tư duy phân tích mang lại cho Cự Giải những ý tưởng tuyệt vời. Người sinh ngày 9/7 sẽ sáng tạo nên các bản thiết kế độc đáo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Quản lý: Cự giải có sự đồng cảm tốt với người khác. Những quản lý mang cung hoàng đạo này sẽ vạch ra cho đôi nhóm của mình những định hướng mới mẻ.
 • Nhà hoạt động xã hội: Với lòng nhân hậu vốn có, Cự Giải phù hợp với công việc xã hội. Họ dễ dàng thấu hiểu với những khó khăn của người khác.
 • Luật sư: Khả năng phân tích giúp Cự Giải đạt nhiều thành tựu với nghề này. Họ sẽ đưa ra những lập luận sắc bén giúp thân chủ thắng kiện.
Cung Cự Giải có tính cách phù hợp để làm đầu bếp
Cung Cự Giải có tính cách phù hợp để làm đầu bếp

3.2. Tình yêu

Với sự thu hút vốn có, người sinh ngày 9/7 (Cự Giải) có thể dễ dàng bắt đầu mối quan hệ với người họ thích. Tuy nhiên, việc xây dựng tình cảm gắn bó không hề đơn giản đối với cung Cự Giải.

Một số cung hoàng đạo phù hợp với Cự Giải bao gồm:

 • Kim Ngưu: Tính cách năng động của Kim Ngưu là điều mà một Cự Giải tìm kiếm. Hai cung hoàng đạo này đến với nhau sẽ tạo nên một mối quan hệ lâu bền.
 • Sư tử: Sự đối lập của Cự Giải và Sư Tử khiến hai cung hoàng đạo này thu hút lẫn nhau. Tình yêu Cự Giải - Sư Tử sẽ khá thú vị.
 • Xử Nữ: Sự chân thật của Xử Nữ giúp Cự Giải luôn an lòng. Cặp đôi này có thể sống cùng nhau trọn đời.
 • Thiên Bình: Tình yêu cùng Thiên Bình mang đến cho Cự Giải nhiều sóng gió. Nhưng khi vượt qua, Cự Giải sẽ trở nên trưởng thành hơn.
 • Thiên Yết: Cung hoàng đạo này đạt được sự hòa hợp với Cự Giải. Cả hai sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu đẹp.
Cung Thiên Bình giúp Cự Giải trưởng thành hơn
Cung Thiên Bình giúp Cự Giải trưởng thành hơn

Những bài viết khác: Ngày 27/1 Là Cung Gì? Sự Thật Ít Ai Biết Về Tính Cách Người Sinh Ngày 27/1

3.3. Sức khỏe

Sự lý tưởng hóa cuộc sống khiến Cự Giải thường xuyên đặt những mục tiêu quá sức. Điều cần làm lúc này đó là loại bỏ những thứ không cần thiết khỏi cuộc sống. Đồng thời, Cự Giải cần dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Ngoài ra, việc duy trì lối sống lành mạnh là cần thiết. Cự Giải nên tìm đến những môn thể thao vừa sức để cải thiện thể trạng. Ngoài ra, Cự Giải cũng nên tìm hiểu về các chế độ ăn khoa học để duy trì sức khỏe ổn định.

Qua những chia sẻ từ job3s, bạn cũng hiểu được ngày 9/7 cung gì cũng như vận mệnh gắn với ngày sinh này. Hãy áp dụng những thông tin thu được giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Bài viết liên quan
24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc một cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt, có tính cách bí ẩn và sự nghiệp rất rực rỡ. Nếu bạn sinh ngày 24/10 hoặc có người thân sinh nhật vào ngày này thì đừng quên giải mã qua các thông tin sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat