banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Chủ Nhật, 05/11/2023 19:46:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất: Cẩn thận khi làm bạn với 3 cung này

Cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất là cung nào? Người xưa thường nói “Dò sông dò biển dễ dò, mấy ai lấy thước mà đo lòng người”. Tâm địa của con người rất phức tạp. Để có thể không bị rước họa vào thân thì bạn nên phòng ngừa những người thuộc cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất, đừng nên vội kết thân khi chưa hiểu sâu về họ.

Đứng đầu trong danh sách cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất phải đến kể cung Bọ Cạp. Vốn là người giỏi giang, quyết đoán trong mọi việc nhưng họ cũng rất lạnh lùng, vô cảm. Bạn rất khó đoán được suy nghĩ lẫn cảm xúc của họ. Vì thế, những toan tính trong lòng của người thuộc cung này thế nào là một ẩn số khá nguy hiểm.

Cách sống của cung B Cạp là “nước sông không phạm nước giếng”. Nếu ai đó đắc tội, người này không vội lộ ra sự tức giận mà họ sẽ tìm cách trả đũa gấp 2-3 lần. Cho nên, khi tiếp xúc với người thuộc cung này bạn nên thận trọng.

cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất
Những toan tính trong lòng của cung Bọ Cạp thế nào là một ẩn số khá nguy hiểm

Xem thêm: Người Bọ Cạp Cung Gì? Bật Mí Cách Lấy Đà Cho Sự Thành Đạt Trong Cuộc Sống

Người thuộc cung này vốn là người sống tình cảm, yêu ghét rõ ràng. Bình thường người này sống rất tử tế, thẳng thắn, thích giúp đỡ người khác. Nhưng họ lại khá nhạy cảm. Một khi bị phản bội hay chơi xấu thì Song Tử khó lòng bỏ qua.

Cách “trả thù” của Song Tử là dùng tình cảm chứ không bạo lực. Họ sẽ khiến cho người đó mất đi lòng tin, ý chí và nghị lực sống bằng nhiều cách khác nhau. Bởi Song Tử muốn “Gieo gì phải gặt đó” mới hả dạ.

Cho nên, khi chơi với cung Song Tử, bạn nên chân thành, ngay thẳng. Đừng dại dột giở trò. Vì một khi bị tổn thương thì Song Tử sẽ không dễ dàng bỏ qua. Cuối cùng, người chịu hậu quả lớn nhất vẫn là bạn.

Xem thêm: Cung Song Tử Tháng Mấy? Bật Mí Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Cung Song Tử

Người thuộc cung Bạch Dương vốn có tính thẳng thắn, bộc trực, có gì nói nấy. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là rất nóng giận và khó kiểm soát cảm xúc. Họ thường dùng bạo lực để giải quyết những vấn đề trái ý.

Thế nhưng, khi nghe được lời khuyên chí tình đạt lý thì họ cũng dễ nguôi ngoai. Những vụ việc cũ vẫn nằm yên trong lòng. Và tùy theo trường hợp, có thể họ bỏ qua hoặc tiếp tục giải quyết cho đến cùng.

Có thể nói, chơi với Bạch Dương như cưỡi trên lưng cọp. Bạn nên có thái độ nhu hòa và tránh xung đột với cung chủ này để tránh tai họa.

Bạch Dương vốn có tính thẳng thắn, bộc trực, có gì nói nấy và khó kiểm soát cảm xúc
Bạch Dương vốn có tính thẳng thắn, bộc trực, có gì nói nấy và khó kiểm soát cảm xúc

4. Cung Thiên Bình

Cách trả đũa những người làm tổn thương mình của Cung Thiên Bình sẽ là một trận “đòn đâm từ phía sau” không thể ngờ tới. Thiên Bình là người giỏi đọc cảm xúc của người khác và lên tính toán, lên kế hoạch tốt.

Khả năng thiên phú này của Thiên Bình giúp họ thành công trong công việc như bán hàng, kinh doanh, tư vấn tâm lý.

Tuy nhiên, nếu họ dùng khả năng này để đối đầu với ai đó thì rất nguy hiểm. Bởi sự tính toán khéo léo của Thiên Bình khiến đối thủ không kịp trở tay và có khi không biết được ai là người đứng phía sau. Cho nên, người đắc tội với Thiên Bình sẽ phải nhận một cái kết không nhỏ.

Kim Ngưu thường rất trầm tính và không thể hiện nhiều cảm xúc ra bên ngoài. Cung chủ này có cuộc sống khả an phận, không thích đ động đến ai. Nhưng Kim Ngưu lại gắn liền với vật chất. Họ xem đó là nguồn sống, thứ quan trọng giúp cuộc sống được vận hành tốt.

Vì thế, khi bị xâm phạm về quyền lợi như: công ăn việc làm, nhà cửa, đất đai,... Kim Ngưu sẽ phản ứng rất mạnh. Họ sẵn sàng dùng mọi cách để phản công nhằm lấy lại những gì vốn thuộc về họ.

Lời khuyên cho bạn khi kết giao với Kim Ngưu là hãy rõ ràng trong mọi việc. Như thế mối quan hệ sẽ lâu bền và an toàn hơn.

Cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất - Kim Ngưu
Cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất - Kim Ngưu

6. Những lưu ý khi kết giao với cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất

Nhìn chung, các cung hoàng đạo đều có những tính tốt. Nhưng một khi họ bị tổn thương về tinh thần hay vật chất thì con người thứ 2 của họ sẽ trỗi dậy. Đó là sự tàn nhẫn, nguy hiểm mà bạn khó lường được.

Vì thế, để tránh rước họa vào thân, tốt nhất là chúng ta hãy đối nhân xử thế một cách đàng hoàng, tử tế. Đừng lợi dụng lòng tốt, niềm tin của người khác để thu lợi về cho mình. Bởi ai cũng có tính tự vệ riêng. Hại người khác thì nhất định người thiệt thòi nhất vẫn là mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Trong cuộc sống luôn có nhiều điều bất ngờ và không phải điều gì cũng chắc chắn 100%. Vậy nên đừng quá lo lắng nếu bạn đang có mối quan hệ với những người thuộc các cung trên. Hãy sống thật chân thành, thấu hiểu và chia sẻ với mọi người rồi quả ngọt sẽ nhanh chóng đến.

Xem thêm: Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Bị Ghét Nhất

Như vậy là chúng ta đã biết được danh sách những cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất. Ngoài ra, những cung khác cũng có mức tàn nhẫn nhất định nhưng họ có tính kiểm soát tốt, ít gây ra những tổn thương bất ngờ cho bạn. Hi vọng những kiến thức này sẽ hữu ích cho bạn.

Bài viết liên quan
Sinh ngày 15/10 cung gì? Hóa ra khi yêu người này lại thú vị bởi tính cách này
Sinh ngày 15/10 cung gì? Hóa ra khi yêu người này lại thú vị bởi tính cách này

Cung hoàng đạo phản ánh được một phần khía cạnh cuộc sống con người, vậy sinh ngày 15/10 cung gì được khá nhiều bạn quan tâm. Để có thể khám phá về tính cách, tình duyên, những con số, màu sắc may mắn liên quan đến người sinh vào ngày 15/10, hãy cùng job3s tìm hiểu ngay trong bài viết.

CEO TONY VŨ

Ý nghĩa biểu tượng Kim Ngưu sẽ khiến nhiều người bất ngờ
Ý nghĩa biểu tượng Kim Ngưu sẽ khiến nhiều người bất ngờ

Biểu tượng Kim Ngưu hình con bò - là một trong 12 cung hoàng đạo và có nhiều đặc điểm độc đáo trong tính cách cũng như các mối quan hệ. Bài viết này job3s sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này, vị trí của nó trong bát quái và những điều thú vị về biểu tượng của cung Kim Ngưu.

CEO TONY VŨ

Cây dương xỉ hợp mệnh gì? Biết điều này sớm phát tài, hút lộc
Cây dương xỉ hợp mệnh gì? Biết điều này sớm phát tài, hút lộc

Cây dương xỉ hợp mệnh gì? Theo quan niệm của một số người, cây dương xỉ có tính mộc nên hợp mệnh Mộc. Bên cạnh đó, một số quan niệm xa xưa cho rằng người mệnh Thổ đừng trồng dương xỉ nếu không muốn tán tài, bởi vì Thủy và Thổ khắc Mộc. Vậy loại cây này hợp và kỵ mệnh gì?

CEO TONY VŨ

Các bài kinh Phật - Cầu nối cho sự hướng thiện giữa người tu hành với Phật giáo
Các bài kinh Phật - Cầu nối cho sự hướng thiện giữa người tu hành với Phật giáo

Các bài kinh Phật như một cánh cửa giúp kết nối người tu hành đến với Phật. Từng bài kinh sẽ mang thông điệp khác nhau nhưng mục đích chung là mang đến sự an nhàn, thanh thản cho người tụng. Cùng job3s khám phá ngay qua những bài kinh phổ biến.

CEO TONY VŨ

Rằm tháng 7 vào ngày nào? Nên làm việc này để đếm tiền mỏi tay
Rằm tháng 7 vào ngày nào? Nên làm việc này để đếm tiền mỏi tay

Bạn có biết Rằm tháng 7 vào ngày nào trong năm? Với người dân Việt Nam, ngày Rằm tháng 7 là ngày lễ trọng đại trong văn hóa tâm linh cũng là thời điểm tốt lành để thực hiện việc cầu tài lộc, may mắn. Hiểu rõ về ngày Rằm tháng 7 sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị lễ cúng trọn vẹn, cầu cho gia đạo bình an và tiền tài đầy túi.

CEO TONY VŨ

Ngày mùng 9 tết 2023 tốt hay xấu? Hướng xuất hành đem lại
Ngày mùng 9 tết 2023 tốt hay xấu? Hướng xuất hành đem lại "tiền tài" cho cả năm

Mùng 9 tết 2023 tốt hay xấu? Vào năm mới, người ta thường phải kiêng kỵ nhiều thứ vì sợ chúng mang lại điềm rủi cho cả năm. Vì vậy, job3s sẽ cho bạn biết vào mùng 9 tết có tốt hay không cũng như lựa chọn hướng đi để mang lại may mắn cho cả năm.

CEO TONY VŨ

Có nên tỉa chân nhang thường xuyên không? Đại kỵ tránh khi tỉa chân nhang
Có nên tỉa chân nhang thường xuyên không? Đại kỵ tránh khi tỉa chân nhang

Có nên tỉa chân nhang thường xuyên không để mang lại may mắn và tài lộc? Cần chú ý những gì khi thực hiện tỉa chân nhang? Lưu ngay những việc đại kỵ cần tránh khi thực hiện tỉa chân nhang để không làm ảnh hưởng đến vượng khí của gia đình.

CEO TONY VŨ

Giải mã chi tiết ý nghĩa lá The Devil - Thiện - Ác tại tâm
Giải mã chi tiết ý nghĩa lá The Devil - Thiện - Ác tại tâm

Ý nghĩa lá The Devil mang nhiều nguồn năng lượng tiêu cực đúng như tên gọi của nó. Nhờ vậy mà chúng ta có thể tìm hiểu căn nguyên của mọi chuyện xảy ra xung quanh. Từ đó, các giải pháp sẽ dần xuất hiện để giúp bản thân thoát khỏi những bóng tối đang bủa vây trong tâm hồn và hướng đến những điều tốt đẹp hơn.

CEO TONY VŨ

Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024 được không? Đừng xây nhà năm này vì phạm điều sau
Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024 được không? Đừng xây nhà năm này vì phạm điều sau

Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024 được không? Để biết được năm 2024 có là một năm tài lộc và may mắn để làm nhà hay không, bạn cần xem xét đến các hạn xây nhà đó là Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu. Nếu phạm phải một trong 3 hạn này, tuổi Kỷ Mùi không nên xây nhà năm 2024.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s