Xem cung Lửa gồm cung nào? Xem để biết cách cân đối tình tiền đi đến thành công

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Ba, 17/10/2023 10:35:00 +07:00
Xem cung lửa gồm cung nào? Nhóm nguyên tố Lửa bao gồm 3 cung Hoàng đạo là: Cung Bạch Dương (Aries), Cung Sư Tử (Leo), Cung Nhân Mã (Sagittarius).

1. Xem cung Lửa gồm cung nào?

Xem cung Lửa gồm cung nào? Nhóm nguyên tố Lửa (Fire signs) bao gồm các cung: Bạch Dương (Aries), Sư Tử (Leo), Nhân Mã (Sagittarius).

1.1. Cung Bạch Dương (21/03 - 20/04)

Bạch Dương là cung đầu tiên của bảng chiêm tinh, thường được xem là một dấu hiệu của sự khởi đầu, đam mê và sự mạo hiểm. Những người cung Bạch Dương thường năng động, can đảm và thích thách thức. Họ thường là người lãnh đạo và có tinh thần độc lập mạnh mẽ.

Xem cung Lửa gồm cung nào? Nhóm nguyên tố Lửa (Fire signs) bao gồm các cung: Bạch Dương (Aries), Sư Tử (Leo), Nhân Mã (Sagittarius)
Xem cung Lửa gồm cung nào? Nhóm nguyên tố Lửa (Fire signs) bao gồm các cung: Bạch Dương (Aries), Sư Tử (Leo), Nhân Mã (Sagittarius)

1.2. Cung Sư Tử (23/07 - 22/08)

Xem Cung Lửa gồm cung nào, cung Sư Tử thuộc nhóm cung Lửa. Đây là cung thứ năm trong bảng chiêm tinh, thường liên quan đến sự tự tin, tỏa sáng và lãng mạn. Những người cung Sư Tử thường tự tin, quyết tâm và có tinh thần vui vẻ. Họ thích được chú ý và thường là những người nghệ sĩ tài năng.

1.3. Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Xem Cung Lửa gồm cung nào, cung Nhân Mã thuộc nhóm cung Lửa. Nhân Mã là cung thứ chín trong bảng chiêm tinh, thường liên quan đến sự tự do, phiêu lưu và tinh thần khám phá. Những người cung Nhân Mã thường là những người tự do, thích đa dạng và luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới. Họ có động lực cao và sự tò mò về thế giới xung quanh.

Xem thêm: Cách Tính 12 Cung Hoàng Đạo Tháng Sinh - Khám Phá Để Hiểu Mình Hiểu Người

2. Tích cách của nhóm cung Lửa

Sau khi tìm hiểu xem cung Lửa gồm cung nào chúng ta cùng đến với tích cách của người thuộc nhóm cung này. Những người thuộc nhóm nguyên tố Lửa thường được cho là nhiệt tình, đam mê và có năng lượng tích cực. Tính cách của người thuộc cung Lửa (Aries, Leo, Sagittarius) có những đặc điểm chung và độc đáo sau đây.

2.1. Tính thẳng thắn và sôi nổi

Người cung Lửa thường không ngại thể hiện ý kiến của mình một cách trực tiếp và thẳng thắn. Họ nói lên những gì họ nghĩ và cảm nhận, không dùng nhiều lời vòng vo để truyền đạt ý kiến. Tính cách của họ thường nhiệt huyết và sôi nổi. Họ luôn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng tham gia vào các hoạt động thú vị, thách thức.

Người cung Lửa thường không ngại thể hiện ý kiến của mình một cách trực tiếp và thẳng thắn
Người cung Lửa thường không ngại thể hiện ý kiến của mình một cách trực tiếp và thẳng thắn

2.2. Hòa đồng và năng động

Những người thuộc nhóm cung Lửa thường dễ dàng tạo được mối quan hệ và kết nối với người khác. Tính cách hòa đồng là một trong những lý do giúp nhóm cung Lửa có nhiều bạn bè và mối quan hệ xã hội. Người thuộc nhóm cung này thích tham gia vào các hoạt động sôi nổi, thú vị. Không gì có thể dừng họ khỏi việc tham gia vào các sự kiện có tính kích thích và phiêu lưu trong cuộc sống.

2.3. Tốt bụng và lòng nhân ái

Người cung Lửa thường có tấm lòng hướng ngoại và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ thường không ngần ngại đứng ra hỗ trợ trong các tình huống khẩn cấp hoặc cần sự ủng hộ tinh thần. Họ luôn nhân ái và đặt người khác lên hàng đầu, có tinh thần tương thân tương ái, thích giúp đỡ, bảo vệ người khác.

2.4. Đam mê và mục tiêu

Sự đam mê là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống của những người thuộc nhóm cung Lửa. Họ tập trung mạnh mẽ vào những mục tiêu và dự định của mình, sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được chúng. Họ thường mục tiêu rõ ràng và quyết tâm thực hiện chúng. Điều này biểu hiện qua việc tham gia tích cực vào công việc hoặc cam kết trong các mối quan hệ cá nhân.

Tính cách của người thuộc cung Lửa (Aries, Leo, Sagittarius) có những đặc điểm chung và độc đáo
Tính cách của người thuộc cung Lửa (Aries, Leo, Sagittarius) có những đặc điểm chung và độc đáo

2.5. Không giỏi che giấu cảm xúc

Người cung Lửa thường không thể hoặc khó che giấu cảm xúc của mình. Tính cách cởi mở và thẳng thắn khiến họ dễ dàng thể hiện niềm vui, buồn, tức giận hoặc yêu thương một cách rõ ràng. Họ luôn trung thực với bản thân và người khác về cảm xúc của mình, điều này giúp tạo nên mối gắn kết chặt chẽ trong các mối quan hệ.

2.6. Thích tự do và hướng ngoại

Đối với các cung thuộc nhóm nguyên tố Lửa tự do là giá trị quan trọng đối với họ. Họ thích có không gian riêng tư và không muốn bị ràng buộc hoặc hạn chế trong cuộc sống. Họ thích khám phá thế giới xung quanh và học hỏi từ mọi trải nghiệm. Họ có xu hướng mở rộng mối quan tâm, sự hiểu biết của mình thông qua việc tiếp xúc với nhiều người và nền văn hóa khác nhau.

Khám phá ngay: Sinh Tháng 11 Cung Gì? Khám Phá Bí Ẩn Về Cung Hoàng Đạo Tháng 11

3. Mức độ hợp – khắc của cung Lửa với nhóm cung khác

Xem Cung Lửa gồm cung nào, hợp và khắc nhóm cung nào? Các cung thuộc nhóm cung Lửa phù hợp với các nhóm cung sau:

  • Cung Lửa và cung Nước: Có sự tương phản giữa hai nguyên tố, tính cách đối lập, có sự hút lẫn và hỗ trợ lẫn nhau.

  • Cung Lửa và cung Đất: Sự kết hợp khá hài hoà, cả hai đều giữ đủ động lực để duy trì mối quan hệ. Nhóm Lửa tích cực giúp cuộc sống nhóm đất thú vị hơn. Nhóm Đất thích sự ổn định giúp nhóm Lửa kiềm chế cái tôi.

  • Cung Lửa và cung Khí: Đây là một cặp đôi tuyệt vời, với nhiều điểm chung độc đáo. Nhóm Lửa tươi mới, nhiệt huyết kết hợp với nhóm Khí đam mê, phóng khoáng giúp mối quan hệ không bị nhàm chán.

Cung Lửa và cung Nước: Có sự tương phản giữa hai nguyên tố, tính cách đối lập, có sự hút lẫn và hỗ trợ lẫn nhau.
Cung Lửa và cung Nước: Có sự tương phản giữa hai nguyên tố, tính cách đối lập, có sự hút lẫn và hỗ trợ lẫn nhau

Job3s vừa giải đáp thắc mắc cung Lửa gồm cung nào cũng như đặc trưng tích cách và nhóm cung hợp với cung Lửa đến các bạn. Về cơ bản những người thuộc nhóm nguyên tố Lửa sở hữu tích cách cởi mở, hướng ngoại, yêu tự do, có đam mê và nhiệt huyết, phù hợp làm lãnh đạo, kinh doanh, giao tiếp xã hội.

Bài viết liên quan
24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc một cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt, có tính cách bí ẩn và sự nghiệp rất rực rỡ. Nếu bạn sinh ngày 24/10 hoặc có người thân sinh nhật vào ngày này thì đừng quên giải mã qua các thông tin sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat