Cung Song Ngư 19/2-20/3:Tìm hiểu tính cách, tình duyên và sự nghiệp 2024

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Tư, 15/11/2023 11:32:00 +07:00
Cung Song Ngư 19/2-20/3 được xem là cung hoàng đạo em út trong số 12 cung hoàng đạo trong chiêm tinh học. Chính vì vậy, chòm sao này sở hữu rất nhiều đặc điểm thú vị mà có thể bạn chưa biết. Khi nắm được những bí mật về cung hoàng đạo này bạn sẽ dễ dàng hơn trên con đường phát triển sự nghiệp, tình duyên và cả tính cách mà họ sở hữu.

Thông tin chung

Cung Song Ngư 19/2-20/3

Tên Tiếng Anh

Pisces

Ký hiệu

Biểu tượng

Hai chú cá bơi ngược chiều

Vị trí cung thứ

12

Ngày sinh

19/2 - 20/3

Nguyên tố đại diện

Nước

Sao chiếu mệnh

Sao Hải Vương

Số may mắn

1,3,4 và 9

Màu sắc may mắn

Màu tím, màu xanh dương và màu xám

Cung hợp

Cự Giải và Bọ Cạp

Cung không hợp

Xử Nữ

1. Truyền thuyết Cung Song Ngư 19/2-20/3

Theo thần thoại Hy Lạp, thần tình yêu Eros và thần sắc đẹp Aphrodite vào một ngày nọ đã quyết định dạo chơi tại một vùng biển xinh đẹp dưới trần gian đã không may bị quỷ Typhon phát hiện và truy lùng.

Để tránh khỏi sự truy đuổi gắt gao của con quỷ này, hai vị thần đã hóa thân thành cá và lẩn trốn tại một nhánh sông nhánh sông nhỏ. Tại đây, họ gặp và được hai chú cá dẫn đến nơi an toàn.

Để thể hiện sự biết ơn đối với 2 chú cá, thần Zeus đã đưa 2 chú cá này lên trời và biến thành chòm sao Song Ngư (19/2-20/3) để tưởng nhớ về sự dũng cảm của chúng đã giúp đỡ 2 vị thần thoát khỏi quỷ Typhon.

Cung Song Ngư (19/2-20/3) là 2 chú cá đã cứu hai vị thần Eros và thần sắc đẹp Aphrodite khỏi sự truy sát của quỷ Typhon
Cung Song Ngư 19/2-20/3 là 2 chú cá đã cứu hai vị thần Eros và thần sắc đẹp Aphrodite khỏi sự truy sát của quỷ Typhon

2. Cung Song ngư 19/2-20/3 là sinh tháng mấy?

Cung Song Ngư sinh vào khoảng thời gian từ tháng 2 và tháng 3, cụ thể hơn là từ 19/2 cho đến 20/3. Đây là chòm sao ở vị trí cuối cùng trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, nên cũng được xem là cung em út.

Cung Song Ngư 19/2-20/3 mệnh gì là băn khoăn của rất nhiều người. Đây là cung hoàng đạo được sao Mộc và sao Hải Vương chiếu mệnh và mang trong mình mệnh thủy.

Cung Song Ngư sinh từ ngày 19/2 đến 20/3
Cung Song Ngư sinh từ ngày 19/2 đến 20/3

Xem thêm: ​Sinh 21/2 Là Cung Gì? Bí Quyết Nắm Gọn Trái Tim Cung Song Ngư

Ngày 19/3 Là Cung Gì? Dễ Lạc Lối, Vận Mệnh Khó Đoán Với Người Sinh Cung Này

3. Biểu tượng và ký hiệu của cung Song Ngư (19/2-20/3)

Cũng giống như cái tên, biểu tượng hình ảnh Cung Song Ngư 19/2-20/3 là 2 chú cá đang bơi ngược chiều nhau, chúng được liên kết với nhau bằng một sợi xích bạc.

Hình ảnh 2 chú cá đang bơi ngược chiều nhau như đang thể hiện rằng những người thuộc cung hoàng đạo này luôn tồn những suy nghĩ, nét tính cách mâu thuẫn và có phần đối lập nhau.

Một mặt họ có thể là một người tốt đẹp như những thiên thần, mặt còn lại đó là sự tàn nhẫn, độc ác như những con quỷ dữ.

Ký hiệu Cung Song Ngư 19/2-20/3 là ♓thể hiện qua 2 đường cong đối xứng tượng trưng cho 2 chú cá bơi ngược chiều nhau cùng với nét gạch ngang ở giữa thể hiện sự liên kết giữa chúng.

Biểu tượng hình cung Song ngư (19/2-20/3) chính là hai chú cá bơi ngược chiều nhau
Biểu tượng hình cung Song ngư 19/2-20/3 chính là hai chú cá bơi ngược chiều nhau

4. Tính cách cung Song Ngư (19/2-20/3)

Cung hoàng đạo này sở hữu cho mình một tính cách tinh tế, nhạy cảm cùng với sự nhân từ. Chính vì thế, họ là những người biết lắng nghe và quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh.

Sở hữu cho mình một trái tim biết cảm thông và tràn ngập sự yêu thương, Song Ngư (19/2-20/3) luôn biết cách hòa chung với niềm vui và san sẻ những khó khăn với mọi người.

4.1. Tính cách Cung Song Ngư (19/2-20/3) Nam

Nhìn chung, nam Song Ngư (19/2-20/3) là những người vô cùng nhân hậu, có một trái tim cực kỳ ấm áp và luôn quan tâm, chăm sóc mọi người.

Với tính cách này, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người thân, bạn bè trong những lúc khó khăn. Vì vậy, họ rất dễ kết giao được với những người bạn mới và có cho mình những mối quan hệ tốt đẹp.

Ngoài ra, với tính cách vô cùng mạnh mẽ, Song Ngư (19/2-20/3) nam luôn có sự tự tin vào năng lực và bản lĩnh của mình. Đôi khi, sự tự tin thái quá cũng sẽ khiến anh trang rơi vào những tình huống vô cùng khó xử.

Nhưng với một trực giác nhạy bén, nhanh nhẹn và thông minh sẽ giúp Song Ngư (19/2-20/3) thoát khỏi nguy hiểm một cách nhanh chóng.

4.2. Tính cách Cung Song Ngư (19/2-20/3) Nữ

Cũng giống như các chàng, các cô nàng Song Ngư (19/2-20/3) cũng là những người rất hòa đồng, thân thiện. Cùng sự tỉ mỉ và biết quan tâm mọi người nên họ cũng có rất nhiều bạn bè.

Song Ngư nữ cũng luôn có một góc nhìn sâu sắc về mọi chuyện, những lời khuyên chân thành từ họ sẽ là nguồn động lực to lớn với những ai đang gặp vấn đề.

Những cô nàng Song Ngư luôn mang trong mình một trái tim ấm áp, một tấm lòng nhân hậu, sẵn sàng cho đi để hỗ trợ mọi người.

Các cô nàng Song Ngư cũng là những người nhẹ nhàng và duyên dáng giống như những nàng tiên cá bơi trong làn nước trong lành. Nữ Song Ngư rất đơn thuần, trong sáng và dễ nhạy cảm, xúc động.

Họ luôn giấu trong lòng những suy nghĩ, tình cảm của bản thân, nên Song Ngư (19/2-20/3) luôn có những nỗi buồn vu vơ nhưng không biết bày tỏ với ai.

5. Cung Song Ngư (19/2-20/3) hợp với cung nào?

Cung Song Ngư hợp với cung nào? Cung Song Ngư 19/2-20/3 sẽ cực kỳ hợp với Cự Giải và Bọ Cạp, vì đây là 3 cung hoàng đạo tạo nên từ nguyên tố nước nên rất hợp khi ở cùng nhau. Họ đều là những người cực kỳ tinh tế, nhẹ nhàng và giàu cảm xúc.

Ngoài ra, Song Ngư còn hợp với Bạch Dương, Kim Ngưu và cả Ma Kết, bởi đôi khi tính cách có sự đối lập cũng tạo nên nhiều sự thu hút.

Trong tình yêu, Song Ngư hợp với <a class='replace_link' target='_blank' data-cke-saved-href='https://job3s.vn/tin-tuc/cung-cu-giai' href='https://job3s.vn/tin-tuc/cung-cu-giai'>cung Cự Giải</a> và Bọ Cạp
Trong tình yêu, Song Ngư hợp với cung Cự Giải và Bọ Cạp

Xem thêm: Song Ngư Và Cự Giải Hợp Nhau Không? Chuyện Tình Của Cặp Đôi Nhạy Cảm Nhất

6. Cung Song Ngư (19/2-20/3) ghét Cung nào?

Cung Song Ngư 19/2-20/3 vô cùng khó để có thể hòa hợp cùng với các cung hoàng đạo thuộc nhóm khí ( Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử) và nhóm lửa ( Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử). Trong đó cung hoàng đạo bị Song Ngư ghét nhất đó là Sư Tử.

Thông thường, sự xung đột của Song Ngư và Sư Tử luôn xuất phát từ những hiểu lầm về cách thức hoạt động, cũng như ứng xử của đối phương.

Tuy nhiên, nếu hai cung hoàng đạo này có thể học được cách tôn trọng và hiểu nhau hơn, họ có thể tạo ra một mối quan hệ quý báu.

Song Ngư có thể giúp Sư Tử hiểu sâu hơn về tình cảm, trong khi đó Sư Tử cũng sẽ giúp Song Ngư có được sự tự tin và thể hiện bản thân tốt hơn.

7. Giải mã tình duyên Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Đường tình duyên của Cung Song Ngư 19/2-20/3 thường được đánh giá là một hành trình mộng mơ và khó có thể dự đoán được. Với một tính cách nhạy cảm và vô cùng lãng mạn, Song Ngư (19/2-20/3) luôn tìm cho mình những mối quan hệ lãng mạn và sâu sắc. Họ thường yêu một cách say đắm và cuồng nhiệt.

Tuy nhiên, Cung Song Ngư 19/2-20/3 trong tình yêu cũng cần chú ý đến xu hướng kết thúc mối quan hệ một cách mập mờ, không dứt khoát.

Do luôn sống theo cảm xúc, Song Ngư có thể dễ dàng bị cuốn vào tình yêu vượt giới hạn hoặc không phù hợp. Đôi khi, họ cũng có thể tin rằng mọi vấn đề sẽ luôn tự được giải quyết mà không cần đưa ra một quyết định rõ ràng, điều này vô tình khiến họ bỏ qua một số mối quan hệ tốt.

Để xây dựng được một tình yêu bền vững, Song Ngư cần thay đổi những quan điểm và cân nhắc lại những cảm xúc của bản thân. Họ cần phải học cách đặt ra những giới hạn về mong đợi và đưa ra được cam kết trong mối quan hệ.

Đặc biệt, với sự cân bằng giữa cảm xúc và lý trí sẽ giúp họ đưa ra được đánh giá một cách khách quan nhất về mối quan hệ.

Đường tình duyên của Cung Song Ngư (19/2-20/3) thường được đánh giá là một hành trình mộng mơ và khó có thể dự đoán được
Đường tình duyên của Cung Song Ngư 19/2-20/3 thường được đánh giá là một hành trình mộng mơ và khó có thể dự đoán được

8. Sự nghiệp của Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Với sự nhạy bén, trí tưởng tượng vô cùng phong phú và sự sáng tạo cao, đặc biệt có năng khiếu nghệ thuật nổi bật. Họ luôn thu hút mọi người với những đặc điểm tích cực của bản thân.

Ngoài ra, với sự sáng tạo phong phú với những ý tưởng được hình thành một cách cực kỳ nhanh chóng của những ai thuộc cung hoàng đạo này sẽ dẫn mọi người đi từ sự bất ngờ này sang bất ngờ khác.

8.1. Cung Song Ngư (19/2-20/3) giỏi môn học nào?

Với những thiên phú nổi bật, Song Ngư rất giỏi những môn học liên quan đến nghệ thuật như vẽ, âm nhạc, viết lách, báo chí,...

8.2. Cung Song Ngư (19/2-20/3) phù hợp với nghề nghiệp nào?

Với những ưu điểm ở trên, cung hoàng đạo này phù hợp với những nghề nghiệp mang tính nghệ thuật cao như: Giáo viên âm nhạc, nhà sản xuất phim, nhíp ảnh,.. Cùng với các ngành nghề liên quan đến con người bao gồm: Điều dưỡng, Dược sĩ, nhân viên tuyển dụng, nhân viên tư vấn,...

9. Cung Song Ngư (19/2-20/3) có gì nổi bật

Song ngư là cung hoàng đạo cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo. Vì vậy, cung hoàng đạo này sở hữu tất cả đặc điểm của 11 cung hoàng đạo còn lại.

Họ là những người nhân hậu, hòa đồng và cởi mở. Mặc dù họ sở hữu nét tính cách trầm tính, nhưng lại cực kỳ dễ gần và đề cao sự bình đẳng trong mọi mối quan hệ.

Ngoài ra, Song Ngư cũng là em út trong 12 cung hoàng đạo nên đôi khi họ cũng tỏ ra nét tính cách trẻ con, họ luôn chìm đắm trong thế giới mộng mơ mà họ tạo thành. Họ cũng vô cùng nhạy cảm và đọc vị được người khác.

10. Dự đoán vận mệnh của Cung Song Ngư (19/2-20/3) năm 2024

Dự đoán trong năm 2024 của Song Ngư sẽ có nhiều thăng trầm, tuy nhiên sẽ luôn tích cực nhất là vào giữa đầu năm 2024, sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn có thể thăng tiến cả về sự nghiệp và tình cảm.

Mọi khó khăn trong năm 2023 đã trôi qua và năm 2024 sẽ làm một năm để đầu tư và theo đuổi sự giàu có. Đây là một năm thu hút tiền bạc đối với bạn. Bạn muốn đầu tư vào những dự án lớn đến từ nước ngoài như: lĩnh vực tiền điện tử, các cổ phiếu nước ngoài hoặc sẽ là năm để xuất ngoại kiếm tiền.

Dự đoán trong năm 2024 của Song Ngư sẽ có nhiều thăng trầm, tuy nhiên sẽ luôn tích cực
Dự đoán trong năm 2024 của Song Ngư sẽ có nhiều thăng trầm, tuy nhiên sẽ luôn tích cực

Mặc dù có rất nhiều cơ hội kiếm tiền đến với bạn, nhưng bạn cũng nên lưu ý đến những cách kiếm tiền nếu như khôn khéo hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình, bạn có thể giúp đỡ họ bằng cách dạy họ những cách tự giúp bản thân thay vì phụ thuộc vào người khác.

Cũng có thể trong năm nay, gia đình bạn sẽ có thêm thành viên mới có thể từ việc kết hôn và sinh con. Song Ngư sẽ có khả năng kết hôn cao vào năm 2024, đây có lẽ sẽ là tin vui đến những ai thuộc cung hoàng đạo này.

Về khía cạnh sức khỏe, Song Ngư sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe vào quý 1 và quý 3 năm, trong quý 2 mọi thứ sẽ bình yên. Bạn cũng có thể tăng cường sức khỏe thể chất thông qua việc ăn uống và tập luyện thể dục thể thao. Về sức khỏe tinh thần sẽ xuống dốc, vì vậy bạn cần dành thời gian cho việc nghỉ ngơi.

11. Một số câu hỏi thường gặp về cung Song Ngư (19/2-20/3)

11.1. Cung Song Ngư (19/2-20/3) tiếng Anh là gì?

Cung Song Ngư 19/2-20/3 có tên tiếng Anh là Pisces.

11.2. Ý nghĩa của cung Song Ngư (19/2-20/3)?

Biểu tượng của Cung Song Ngư 19/2-20/3 là hai chú cá bơi ngược chiều nhau với ý nghĩa là những người thuộc cung hoàng đạo này tồn tại bên trong bản thân 2 nét tính cách đối lập nhau, họ vừa là thiên thần và cũng có thể là ác quỷ.

11.3. Sao chiếu mệnh của cung Song Ngư (19/2-20/3) là gì?

Sao chiếu mệnh của Cung Song Ngư 19/2-20/3 chính là Sao Hải Vương.

11.4. Cung Song Ngư (19/2-20/3) đứng vị trí thứ mấy?

Cung Song Ngư 19/2-20/3 đứng ở vị trí cuối cùng trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo.

Cung Song Ngư 19/2-20/3 đứng ở vị trí cuối cùng trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo
Cung Song Ngư 19/2-20/3 đứng ở vị trí cuối cùng trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo

11.5. Cung Song Ngư tháng mấy?

Những người thuộc cung Song Ngư sẽ có ngày sinh từ gần cuối tháng 2 cho đến gần cuối tháng 3. Cụ thể từ 19/2 cho đến 20/3.

Ngày sinh

Cung hoàng đạo

Ngày sinh

Cung hoàng đạo

Ngày sinh

Cung hoàng đạo

19/2 là cung gì?

Song Ngư

1/3 là cung gì?

Song Ngư

12/3 là cung gì?

Song Ngư

20/2 là cung gì?

Song Ngư

2/3 là cung gì?

Song Ngư

13/3 là cung gì?

Song Ngư

21/2 là cung gì?

Song Ngư

3/3 là cung gì?

Song Ngư

14/3 là cung gì?

Song Ngư

22/2 là cung gì?

Song Ngư

4/3 là cung gì?

Song Ngư

15/3 là cung gì?

Song Ngư

23/2 là cung gì?

Song Ngư

5/3 là cung gì?

Song Ngư

16/3 là cung gì?

Song Ngư

24/2 là cung gì?

Song Ngư

6/3 là cung gì?

Song Ngư

17/3 là cung gì?

Song Ngư

25/2 là cung gì?

Song Ngư

7/3 là cung gì?

Song Ngư

18/3 là cung gì?

Song Ngư

26/2 là cung gì?

Song Ngư

8/3 là cung gì?

Song Ngư

19/3 là cung gì?

Song Ngư

27/2 là cung gì?

Song Ngư

9/3 là cung gì?

Song Ngư

20/3 là cung gì?

Song Ngư

28/2 là cung gì?

Song Ngư

10/3 là cung gì?

Song Ngư

29/2 là cung gì

Song Ngư

11/3 là cung gì?

Song Ngư

11.6. Tính cách của cung Song Ngư (19/2-20/3) là gì?

Những người thuộc Cung Song Ngư (19/2-20/3) sở hữu cho mình một nét tính cách nhạy cảm, đa sầu đa cảm, thích chìm đắm trong thế giới mộng mơ mà bản thân vẽ lên.

Họ cũng là những người giàu tình cảm, biết lắng nghe và thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Cùng với sự hòa đồng đã giúp họ có rất nhiều mối quan hệ giá trị.

Kết luận

Song Ngư là cung hoàng đạo sở hữu nhiều đặc điểm vô cùng thú vị, họ là những luôn người sống hết mình vì mọi người. Vì vậy, nếu bạn đang có một mối quan hệ đặc biệt với Cung Song Ngư (19/2-20/3) thì hãy biết trân trọng họ. Chắc chắn tình cảm của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan
24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc một cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt, có tính cách bí ẩn và sự nghiệp rất rực rỡ. Nếu bạn sinh ngày 24/10 hoặc có người thân sinh nhật vào ngày này thì đừng quên giải mã qua các thông tin sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat