10 Mẫu CV digital marketing được quan tâm cho các ứng viên

Đóng góp bởi:   CEO Tony Vũ
Chủ Nhật, 11/06/2023 00:00:00 +07:00

Trong bối cảnh ngành Digital Marketing không ngừng phát triển, việc chuẩn bị một mẫu CV Digital Marketing chất lượng luôn thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng. Nhưng làm thế nào để tạo ra một mẫu CV ấn tượng và chuyên nghiệp? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của Job3s để biết cách tạo cho mình một CV thu hút nhà tuyển dụng nhé!

>>> Xem thêm: Tạo CV Xin Việc Online Miễn Phí Cho Mọi Ngành Nghề

1. Mẫu CV Digital Marketing được quan tâm

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng, việc có một CV Marketing ấn tượng và chuyên nghiệp là rất quan trọng để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Dưới đây là những CV xin việc Digital Marketing tiếng Anh và tiếng Việt phổ biến mà bạn có thể tham khảo và tùy chỉnh theo nhu cầu của mình.

1.1 CV Digital Marketing tiếng Việt

Mẫu CV tiếng Việt này được thiết kế với sự tập trung vào các thông tin quan trọng, bố cục rõ ràng, sử dụng phông chữ, cỡ chữ và màu sắc tối giản. Mẫu CV này giúp nhấn mạnh kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và thành tựu của ứng viên. Điều này giúp nhà tuyển dụng dễ dàng đánh giá năng lực và phù hợp của ứng viên với vị trí Digital Marketing.

cv digital marketing
CV xin việc Digital Marketing chuyên nghiệp

Mẫu CV Digital Marketing tiếng Việt hiện đại này mang đến một diện mạo mới và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Với màu sắc trẻ trung và tươi mới, mẫu CV này giúp bạn nổi bật và ghi điểm trong quá trình tuyển dụng. Bố cục rõ ràng và chia thành các phần giúp nhà tuyển dụng dễ dàng nhìn thấy thông tin quan trọng như kỹ năng, kinh nghiệm và thành tựu của bạn khi làm các công việc của Digital marketing.

mẫu cv digital marketing
CV Digital Marketing tiếng Việt sáng tạo

Đối với CV xin việc Digital Marketing này, ứng viên tập trung vào những kỹ năng SEO của bản thân và sắp xếp bố cục CV làm nổi bật lên các kỹ năng đó. Hãy sử dụng font chữ chuyên nghiệp và dễ đọc, chẳng hạn như Arial, Times New Roman hoặc Calibri. Nên giữ cho font chữ đồng nhất trong toàn bộ CV, tránh sử dụng nhiều font chữ khác nhau.

cv xin việc digital marketing
Mẫu CV Digital Marketing dành cho vị trí chuyên gia SEO

1.2 CV Digital Marketing tiếng Anh

Mẫu CV tiếng Anh ngành Digital Marketing này mang đến sự đơn giản và hấp dẫn để gây ấn tượng ngay từ lần đầu nhìn của nhà tuyển dụng. Bố cục sáng tạo và cách trình bày thông tin thông minh giúp bạn có một CV xin việc hoàn hảo.

cv xin việc digital marketing tiếng anh
CV Digital Marketing tiếng Anh đẹp (Nguồn: Internet)

Một mẫu CV tiếng Anh độc đáo dành riêng cho ứng viên quan tâm đến lĩnh vực Digital Marketing. Bố cục sáng tạo của nó sẽ tạo cho nhà tuyển dụng một ấn tượng mạnh mẽ khi nhìn vào CV của bạn. Điều này sẽ giúp tăng khả năng thành công trong việc ứng tuyển vào vị trí mà bạn mong muốn.

cv digital marketing tiếng anh
Mẫu CV Digital Marketing tiếng Anh chuyên nghiệp (Nguồn: Internet)

Mẫu CV nhân viên Digital Marketing tiếng Anh giúp bạn tự tin trình bày nhiều khía cạnh của bản thân như kinh nghiệm và kỹ năng. Đồng thời, cũng mang tính sáng tạo và chuyên nghiệp mà không quá phô trương, tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Điều này làm tăng cơ hội của bạn để được chọn vào vị trí mà bạn hướng đến.

cv xin việc digital marketing
Mẫu CV Digital Marketing tiếng Anh tiêu chuẩn (Nguồn: Internet)

>>> Xem thêm: Download Mẫu CV Cho Sinh Viên Chưa Tốt Nghiệp Độc Đáo

2. Hướng dẫn cách viết CV Digital Marketing

Một CV chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng và tạo cơ hội để bạn tiến gần đến vị trí công việc mà bạn mơ ước. Dưới đây là hướng dẫn cách viết CV Digital Marketing của Job3s để giúp bạn tải CV xin việc ấn tượng.

2.1. Giới thiệu bản thân

Khi xem xét CV của bạn lần đầu tiên, nhà tuyển dụng sẽ dành khoảng 6-7 giây để lướt nhanh nó để xem bạn có phải là ứng viên phù hợp hay không. Phần cần được tạo ấn tượng là giới thiệu bản thân.

Trong những giây ngắn ngủi đó, CV của bạn sẽ cho nhà tuyển dụng thấy rằng:

 • Bạn thực sự có năng lực về Digital Marketing.
 • Bạn có đủ năm kinh nghiệm cho vai trò này.
 • Bạn có những kỹ năng hoặc thành tích phù hợp cho vị trí đó.
 • Hoặc nếu chưa có kinh nghiệm thì bạn phải chứng minh được mình có kỹ năng phù hợp, mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng.

giới thiệu bản thân trong cv digital marketing

2.2. Mục tiêu nghề nghiệp

Làm cho phần mục tiêu nghề nghiệp ấn tượng ở đầu CV xin việc Digital Marketing có thể sẽ có thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng, mặc dù phần này không bắt buộc. Tuy nhiên, ứng viên cần lưu ý viết một cách cụ thể và chi tiết, tránh sử dụng những ý chung chung như "Muốn học hỏi..." hay "Muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp...". Công ty không đánh giá cao những ứng viên chỉ muốn được đào tạo mà không có kỹ năng làm việc thực tế.

Trong CV Digital Marketing, ứng viên hãy xác định mục tiêu cụ thể và rõ ràng, vì đây là nơi để bạn trình bày những mục đích cụ thể mà bạn muốn đạt được trong vị trí công việc đó. Hãy cân nhắc kỹ năng, kinh nghiệm và năng lực hiện có của bạn để đưa ra mục tiêu phù hợp. Tránh đặt mục tiêu quá cao hoặc không thực tế.

học vấn trong mẫu cv digital marketing

2.3. Kỹ năng

Phần kỹ năng trong CV xin việc Digital Marketing là một phần quan trọng để thể hiện khả năng và sự phù hợp của bạn với vị trí đang ứng tuyển. Ứng viên hãy liệt kê một cách ngắn gọn những kỹ năng chính và phù hợp với yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng bao gồm cả kỹ năng Digital Marketing cứng như Search Engine Optimization, Attention to Detail, Copywriting & Copyediting,… và những kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo,...

Chẳng hạn:

 • Search Engine Optimization
 • Attention to Detail
 • Copywriting & Copyediting
 • Kỹ năng làm việc nhóm
 • Tư duy sáng tạo

Khi viết các kỹ năng trong CV Digital Marketing, bạn hãy bắt đầu với động từ, sử dụng từ ngữ mạnh mẽ và chính xác để mô tả mỗi kỹ năng. Chứng minh các kỹ năng mà bạn liệt kê bằng cách đưa ra các thành tựu trong các phần khác của CV.

2.4. Kinh nghiệm làm việc

Tùy thuộc vào yêu cầu công việc, hãy xem xét lại kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing trước đây của bạn và chọn ra những công việc có liên quan nhất. Trình bày công việc theo thứ tự từ gần đây nhất đến xa nhất, bao gồm tên công việc, tên công ty/tổ chức, thời gian làm việc và mô tả trách nhiệm và thành tựu.

Ngoài ra, bạn nên bổ sung số liệu để minh chứng cho thành tựu của bạn và cố gắng sử dụng các thuật ngữ liên quan đến ngành Marketing. Hãy điều chỉnh nội dung CV Digital Marketing để phù hợp với yêu cầu của công việc bạn đang ứng tuyển. Bởi vì mỗi công ty có thể yêu cầu kỹ năng và kinh nghiệm khác nhau cho vị trí Digital Marketing.

Dưới đây là một ví dụ cho một gạch đầu dòng trong nghề nghiệp, bạn có thể dựa vào đó để liệt kê các nhiệm vụ và thành tích của mình.

kinh nghiệm trong cv xin việc digital marketing

Hơn nữa, dựa trên kinh nghiệm thực tế, bạn có thể dựa vào các gợi ý về chuyên mộn của lĩnh vực mình làm như sau:

 • SEO: Tối ưu hóa nội dung trên các công cụ tìm kiếm. Ở mức cao, bạn có thể là một chuyên gia SEO, quản lý hệ thống các website.
 • Social Media Marketing: Lên kế hoạch và thực thi các kế hoạch truyền thông trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram,...
 • Quảng cáo: Chạy quảng cáo trên Facebook, quảng cáo Google Ads, Zalo,... Nhóm này tập trung vào kỹ thuật và mục tiêu tăng doanh số.
 • Content Marketing: Đây là những người sáng tạo nội dung marketing ở trên các nền tảng số như Social, Website,...
 • Analytics và Tracking: Theo dõi, đo lường và phân tích dữ liệu với mục tiêu tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo và trải nghiệm người dùng.
 • Một số lĩnh vực khác: Email Marketing, Affiliate Marketing, ...

2.5. Học vấn

Phần Trình độ học vấn trong CV Digital Marketing đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Ứng viên nên trình bày chi tiết về học vấn của mình, bạn cần chú trọng đến những bằng cấp liên quan đến Digital Marketing, Marketing Online và Truyền thông mà bạn đã có trong quá trình học.

Nếu bạn đã tham gia vào các dự án nghiên cứu, hãy đề cập đến những dự án đó để thể hiện khả năng nghiên cứu và sự quan tâm của bạn đối với lĩnh vực này. Bên cạnh đó, bạn nên đề cập đến các chứng chỉ hoặc chứng nhận mà bạn đã đạt được từ các tổ chức uy tín trong ngành. Ứng viên có thể bổ sung thông tin về các khóa học trực tuyến và đào tạo ngắn hạn mà mình đã tham gia để thể hiện lòng ham học hỏi và nỗ lực nâng cao kiến thức chuyên môn.

>>> Xem thêm: Hướng đẫn cách viết CV xin học bổng chi tiết nhất 2023

3. Lưu ý khi viết CV xin việc Digital Marketing

Nắm rõ yêu cầu tuyển dụng

Đọc kỹ bản mô tả công việc marketing (hay còn gọi là JD) sẽ giúp bạn hiểu rõ công việc và kỳ vọng từ công ty đối với ứng viên. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh CV Digital Marketing của mình để phù hợp với các tiêu chí đó, tăng khả năng tiến vào các vòng phỏng vấn.

Chọn lọc và làm nổi bật những thông tin quan trọng

Để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng, hãy chọn lọc và tập trung vào những thông tin quan trọng nhất trong CV xin việc Digital Marketing của bạn. Đảm bảo rằng CV của bạn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết một cách ngắn gọn và hiệu quả.

Sử dụng từ khóa và thuật ngữ ngành

Trong CV Digital Marketing của bạn, hãy sử dụng các từ khóa và thuật ngữ chuyên ngành trong lĩnh vực Marketing như SEO, CPC để cho thấy bạn có kiến thức và kinh nghiệm phù hợp. Điều này cũng là một cách giúp chứng minh những kinh nghiệm mà bạn đã liệt kê trong CV của mình.

Thêm các chỉ số và số liệu vào CV

Để làm cho CV xin việc Digital Marketing của bạn thêm đáng tin cậy, hãy bổ sung các chỉ số và số liệu cụ thể. Ví dụ, nếu bạn đã tham gia vào chiến dịch Email Marketing cho công ty trước đây và đã đạt được thành tựu là tăng 25% lượng truy cập vào website sau chiến dịch, hãy đề cập đến số liệu này để tạo ấn tượng.

Trung thực và minh chứng thông tin

Sự trung thực trong cung cấp thông tin cho nhà tuyển dụng là rất quan trọng. Các nhà tuyển dụng là người có nhiều năm kinh nghiệm và họ thường có khả năng phát hiện những thông tin không trung thực ngay trong quá trình thử việc.

viết cv digital marketing
Các thông tin đưa vào CV phải đảm bảo tính chính xác (Nguồn: Internet)

Tìm hiểu các bài viết liên quan:

>> Tìm hiểu thêm bài viết: mẫu cv xin việc

>> Tìm hiểu thêm bài viết: mẫu thư xin việc

>> Tìm hiểu thêm bài viết: mẫu đơn xin việc

>> Tìm hiểu thêm bài viết: mẫu sơ yếu lí lịch

>> Tìm hiểu thêm bài viết: mẫu đơn xin nghỉ việc

Những bài viết liên quan:

- Mẫu và tuyệt chiêu viết CV gia sư thu hút phụ huynh và học sinh

- Những mẫu CV giáo viên tiếng anh đúng tiêu chuẩn

Tìm hiểu ngay thông tin liên quan đến CV marketing:

CV content marketing

CV marketing executive

CV digital marketing

CV marketing manager

CV content writer

CV seo

Bài viết trên đã trình bày đầy đủ những thông tin về cách viết CV Digital Marketing tạo được ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Hy vọng rằng thông qua những kiến thức mà Job3s chia sẻ, bạn đã có đủ kỹ năng để viết một CV chuyên nghiệp và gây ấn tượng tích cực cho nhà tuyển dụng
Bài viết liên quan
PPL là gì? Nắm rõ ưu và nhược điểm chiến lược PPL giúp doanh nghiệp đẩy mạnh marketing

PPL là gì? Nắm rõ ưu và nhược điểm chiến lược PPL giúp doanh nghiệp đẩy mạnh marketing

PPL là một thuật ngữ được giới trẻ sử dụng trong giao tiếp điện tử. Trong marketing, PPL mang hàm ý khác. Vậy, PPL là gì? PPL là chiến lược truyền thông marketing. Hiểu và áp dụng kênh ứng dụng phù hợp, chiến lược PPL sẽ mang đến hiệu quả ngoài mong đợi, giúp doanh nghiệp có được tệp khách hàng tiềm năng.
Xem thêm »
Hướng dẫn chi tiết cách viết sơ yếu lý lịch tự thuật mẫu 03

Hướng dẫn chi tiết cách viết sơ yếu lý lịch tự thuật mẫu 03

Sơ yếu lý lịch tự thuật mẫu 03 là mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật mới nhất hiện nay, giúp cá nhân kê khai đầy đủ nhất về thông tin cá nhân. Đây là một trong những giấy tờ quan trọng, cần sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như xin việc, nhập học,… Do đó, người kê khai cần ghi đủ và chính xác thông tin tại các mục.
Xem thêm »
Danh sách, vị trí, đánh giá chất lượng các trường đại học ở Đà Nẵng

Danh sách, vị trí, đánh giá chất lượng các trường đại học ở Đà Nẵng

Danh sách các trường đại học ở Đà Nẵng được rất nhiều người quan tâm. Là thành phố lớn của khu vực miền Trung, Đà Nẵng hiện không chỉ là trung tâm kinh tế, du lịch mà còn là một trung tâm giáo dục của cả nước. Dưới đây là danh sách các trường đại học cao đẳng chi tiết tại thành phố này, phụ huynh và các bạn trẻ có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp.
Xem thêm »
Điểm danh top 10 các trường đại học ở Hà Nội chất lượng hàng đầu

Điểm danh top 10 các trường đại học ở Hà Nội chất lượng hàng đầu

Thủ Đô Hà Nội là nơi tập trung nhiều nhất các trường đại học và học viện ở miền Bắc. Không những thế, các trường đại học ở Hà Nội cũng luôn nằm trong danh sách các trường top đầu của Việt Nam. Do đó, rất nhiều bạn trẻ trước ngưỡng cửa đại học đều mong muốn có thể đến thủ đô học tập và tìm kiếm cơ hội. Dưới đây, job3s sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 trường được đánh giá tốt nhất nơi đây.
Xem thêm »
Fem là gì? 02 ý nghĩa của thuật ngữ này ít người biết đến

Fem là gì? 02 ý nghĩa của thuật ngữ này ít người biết đến

Với nền văn hóa hội nhập toàn cầu hiện nay, LGBT không còn quá xa lạ với mọi người. Nhưng Fem là gì và liên quan thế nào đến LBGT thì không phải ai cũng hiểu rõ. Ngoài ra, thuật ngữ này còn được dùng trong kỹ thuật với một ý nghĩa khác. Để tìm hiểu thêm về điều này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của job3s.
Xem thêm »
Con gái nên học ngành kinh tế nào phù hợp và dễ xin việc?

Con gái nên học ngành kinh tế nào phù hợp và dễ xin việc?

Con gái nên học ngành kinh tế nào? Nền kinh tế của nước ta ngày càng phát triển, cơ hội nghề nghiệp cũng rộng mở và được nhiều bạn trẻ quan tâm. Thế nhưng, không phải ai cũng biết con gái nên học ngành kinh tế nào phù hợp. Ngành nghề nào sẽ phù hợp với phái đẹp? Tất cả sẽ được job3s giải đáp trong nội dung dưới đây.
Xem thêm »
Chia sẻ cách xin nghỉ việc đột xuất khéo léo, không khiến sếp phật lòng

Chia sẻ cách xin nghỉ việc đột xuất khéo léo, không khiến sếp phật lòng

Cách xin nghỉ việc đột xuất vừa khéo léo vừa thể hiện sự chuyên nghiệp là điều được nhiều người quan tâm. Nếu xin nghỉ không khéo, bạn có thể gây ấn tượng xấu với sếp, thậm chí bị từ chối yêu cầu. Ngược lại, cách xin nghỉ lịch sự với lý do thuyết phục giúp bạn dễ dàng được chấp thuận mà không ảnh hưởng đến công việc hay các mối quan hệ.
Xem thêm »
Top 10 các ngành nghề tương lai đầy triển vọng, thu nhập cao, dễ tìm việc

Top 10 các ngành nghề tương lai đầy triển vọng, thu nhập cao, dễ tìm việc

Nắm bắt xu hướng nghề nghiệp chủ đạo, các ngành nghề tương lai tiềm năng là cách để các bạn trẻ đáp ứng được nhu cầu xã hội và có được cơ hội nghề nghiệp tốt nhất sau này. Đặc biệt trong bối cảnh công nghệ đổi mới liên tục như hiện nay, nhiều ngành nghề sẽ có nguy cơ đào thải. Nếu bạn đang thắc mắc các ngành nghề có triển vọng trong tương lai gồm những gì, đừng bỏ qua top 10 mà job3s giới thiệu dưới đây.
Xem thêm »
Trọng số là gì? Tính ứng dụng siêu cấp trong nhiều lĩnh vực có thể bạn chưa biết

Trọng số là gì? Tính ứng dụng siêu cấp trong nhiều lĩnh vực có thể bạn chưa biết

Trọng số là gì? Có lẽ, trong cuộc sống, không phải ai cũng biết đến khái niệm trọng số hoặc khi nghe đến cũng sẽ nghĩ rằng trọng số là một công thức liên quan đến toán học. Tuy nhiên, trên thực tế trọng số được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Để hiểu hơn về trọng số là gì, mời bạn cùng đón đọc những thông tin vô cùng hữu ích trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Slot là gì? Mách bạn ý nghĩa cực thú vị không phải ai cũng biết

Slot là gì? Mách bạn ý nghĩa cực thú vị không phải ai cũng biết

Slot là gì có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Slot về cơ bản là một từ tiếng Anh không chỉ được sử dụng nhiều trong giao tiếp đời sống mà còn xuất hiện cả ở trong các lĩnh vực như hàng không, máy tính,… Để giúp bạn giải đáp câu hỏi slot nghĩa là gì, bài viết dưới đây sẽ mách bạn những ý nghĩa cực thú vị của từ này cũng như cách dùng sao cho đúng và phù hợp nhất.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat