Tướng mắt sư tử tốt hay xấu? Bí mật vận mệnh cuộc đời người sở hữu tướng mắt này

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Tư, 03/04/2024 15:30:00 +07:00
Mắt sư tử thường để chỉ đôi mắt sắc sảo, cuốn hút và toát lên sự quyền lực. Trong nhân tướng học, tướng mắt sư tử cũng là đặc điểm thể hiện tính cách và số mệnh của người sở hữu. Nếu chưa biết luận giải tướng số và ý nghĩa người có đôi mắt sư tử ra sao, hãy cùng xem chuyên gia nhân tướng học của job3s phân tích nhé.

1. Mắt sư tử trông như thế nào?

Mắt sư tử là đôi mắt to tròn, mí trên có nhiều nếp gấp, mí dưới ngắn và đồng tử ổn định
Mắt sư tử là đôi mắt to tròn, mí trên có nhiều nếp gấp, mí dưới ngắn và đồng tử ổn định

Mắt sư tử không chỉ là thuật ngữ được dùng để chỉ đôi mắt của chúa tể rừng xanh mà còn được nhân hoá để miêu tả đôi mắt của con người. Mắt sư tử là đôi mắt to tròn, đồng tử ổn định, tròng đen và tròng trắng có độ rộng vừa phải. Mí trên của mắt sư tử dài bằng mắt và có nhiều nếp gấp, còn mí dưới thì ngắn hơn. So với những tướng mắt khác, mắt sư tử có phần cuốn hút và sắc sảo hơn.

Từ xưa đến nay, sư tử được mệnh danh là vua của rừng, là loài động vật có quyền năng và sức mạnh ghê gớm. Do đó, người sở hữu tướng mắt sư tử thường có cá tính mạnh mẽ, thần thái và quyến rũ, thu hút những người xung quanh.

2. Mắt sư tử và mắt cung Sư Tử có giống nhau không?

Rất nhiều người thường hay nhầm lẫn giữa mắt sư tử và mắt cung Sư Tử. Thực tế đây là hai thuật ngữ khác nhau hoàn toàn, trong đó mắt sư tử là từ dùng để chỉ tướng mắt của con người. Còn đôi mắt của cung Sư Tử là đôi mắt của cung Sư Tử trong 12 cung Hoàng Đạo, nó bao gồm nhiều tướng mắt khác nhau.

3. Luận giải vận mệnh, tính cách qua tướng mắt sư tử

Không chỉ là tướng mắt đẹp và cuốn hút, tướng mắt sư tử còn nói lên tính cách và số mệnh của một người. Trong nhân tướng học, nhìn vào tướng mắt ở nam và nữ, các chuyên gia có để đưa ra dự đoán về vận mệnh một cách chính xác.

Dưới đây là những thông tin luận giải về tính cách, vận mệnh của một người qua tướng mắt sư tử mà bạn có thể tham khảo:

3.1. Ý nghĩa mắt sư tử nam theo nhân tướng học

Trong nhân tướng học, đàn ông tướng mắt sư tử có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, dễ thành công trong sự nghiệp
Trong nhân tướng học, đàn ông tướng mắt sư tử có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, dễ thành công trong sự nghiệp

Sư tử là loài động vật có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và không dễ thuần phục. Những chàng trai sở hữu tướng mắt sư tử cũng có sức cuốn hút và thần thái riêng, vừa lạnh lùng, vừa uy nghiêm nhưng lại được rất nhiều người tin tưởng và tín nhiệm.

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu tướng mắt sư tử có tính cách mạnh mẽ, dứt khoát, thông minh và sáng tạo. Họ thích dùng lời nói thay cho hành động và là một người chính trực, liêm chính. Họ sống có quy tắc, có mục tiêu và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Trong sự nghiệp, đàn ông mắt sư tử là những người có tố chất lãnh đạo và sẽ làm nên chuyện lớn trong tương lai. Bằng sự uy nghiêm và tài giỏi của mình, những người đàn ông mắt sư tử được mọi người xung quanh kính nể và tín nhiệm. Do đó, con đường sự nghiệp của họ cũng thăng tiến rất nhanh và dễ gặt hái được nhiều thành công.

Trong chuyện tình cảm và hôn nhân gia đình, đàn ông mắt sư tử biết cách yêu thương, nuông chiều vợ con. Họ luôn cố gắng để mang đến cho gia đình cuộc sống đủ đầy, ấm no và hạnh phúc. Những người đàn ông sở hữu tướng mắt sư tử biết chăm lo cho gia đình và xứng đáng là trụ cột trong nhà. Vì vậy ông bà xưa cho rằng phụ nữ có phước mới cưới được đàn ông mắt sư tử.

3.2. Ý nghĩa mắt sư tử nữ theo nhân tướng học

Phụ nữ có tướng mắt sư tử là người mạnh mẽ, tự lập và có tài năng lãnh đạo
Phụ nữ có tướng mắt sư tử là người mạnh mẽ, tự lập và có tài năng lãnh đạo

Nếu xét về tính thẩm mỹ, mắt sư tử ở nữ là đôi mắt quyến rũ, thần thái thì trong nhân tướng học, mắt sư tử nữ là tướng mắt phú quý, báo hiệu về cuộc sống sung túc và giàu sang. Cụ thể, những người phụ nữ sở hữu tướng mắt sư tử có tính cách mạnh mẽ, tự lập, họ không thích dựa dẫm hay phụ thuộc vào người khác.

Ngoài ra, những chị em phụ nữ mắt sư tử còn là người sống rất tình cảm, biết yêu thương, giúp đỡ người khác và có lòng vị tha. Mặc dù có lúc bướng bỉnh nhưng họ biết tiết chế đúng nơi, đúng chỗ. Do đó, phụ nữ có tướng mắt sư tử luôn được mọi người xung quanh yêu mến.

Về sự nghiệp, những người phụ nữ mắt sư tử là người có quyền lực và địa vị trong xã hội. Nhờ tài năng lãnh đạo thiên bẩm, họ phù hợp với những vị trí, chức vị cao trong một tổ chức. Nhờ tính cách quyết đoán, làm việc có nguyên tắc và không ngừng đổi mới, sáng tạo, họ thường gặt hái được nhiều thành tích tốt trên con đường sự nghiệp.

Về đời sống tình cảm và hôn nhân gia đình, do quá mạnh mẽ và quyền lực nên phụ nữ tướng mắt này được cho là “qua mặt” chồng. Họ như người trụ cột trong gia đình, lời nói có trọng lượng và đôi lúc khá bảo thủ. Do đó, mối quan hệ gia đình thường không êm ấm, hay lục đục, cãi vã..

4. Đoán vận mệnh qua lông mày sư tử mắt hổ

Không chỉ có mắt sư tử, nhiều người còn sở hữu tướng lông mày sư tử. Đây là dáng lông mày dài, rậm và bằng với chiều dài đôi mắt. Phần đuôi lông mày có phần cong xuống phía dưới nhưng nhìn khá thô kệch, nam tính và ảnh hưởng đến đường nét trên khuôn mặt, đặc biệt là ở nữ.

Trong nhân tướng học, nhìn vào dáng lông mày sư tử mắt hổ, các chuyên gia còn dễ dàng dự đoán được số phận của một người. Cụ thể:

4.1. Lông mày sư tử mắt hổ ở nam

Đàn ông có tướng lông mày sư tử mắt hổ là người nhạy bén, có ý chí và quyết tâm cao
Đàn ông có tướng lông mày sư tử mắt hổ là người nhạy bén, có ý chí và quyết tâm cao

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu tướng lông mày sư tử mắt hổ rất thông minh và nhạy bén. Họ là người sống chính trực, liêm khiết và có nguyên tắc riêng. Họ sống có mục tiêu và không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Trên con đường sự nghiệp, đàn ông lông mày sư tử mắt hổ thường dễ thành công. Họ thích sự đổi mới, sáng tạo và thường xuyên đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Do đó, đàn ông lông mày sư tử mắt hổ thường nhận được sự tín nhiệm và thăng tiến trong sự nghiệp.

Trong tình cảm và hôn nhân gia đình, đàn ông lông mày sư tử mắt hổ là trụ cột và là mẫu chồng lý tưởng. Họ hết mực yêu thương vợ con và biết chăm lo cho gia đình, không để vợ con thua thiệt bất kỳ ai. Tuy nhiên do luôn tập trung vào sự nghiệp nên những người đàn ông tướng lông mày sư tử mắt hổ thường kết hôn muộn.

Xem thêm: Nhận biết đường chỉ tay có người âm phù hộ: Làm gì cũng nên nhớ kỹ điều này

4.2. Lông mày sư tử mắt hổ ở nữ

Phụ nữ có lông mày sư tử, mắt hổ là người siêng năng, chăm chỉ và sự nghiệp thăng tiến
Phụ nữ có lông mày sư tử, mắt hổ là người siêng năng, chăm chỉ và sự nghiệp thăng tiến

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ lông mày sư tử, mắt hổ có tính cách quyết đoán, tự lập và mạnh mẽ. Họ là người siêng năng, có chí hướng và quyết tâm. Các chuyên gia nhân tướng học cho rằng đây là tướng lông mày cực kỳ tốt đối với nữ và thực tế rất ít chị em sở hữu dáng lông mày này.

Trong sự nghiệp, những người phụ nữ có dáng lông mày sư tử mắt hổ rất siêng năng và không ngừng cố gắng. Họ năng nổ và hết mình với công việc, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng thời hạn.

Do đó, trong công việc, họ được cấp trên và đồng nghiệp quý mến, nhận được sự tín nhiệm và nhanh chóng thăng tiến. Các chuyên gia nhân tướng học cho rằng phụ nữ lông mày sư tử mắt hổ càng lớn tuổi càng giàu có.

Trong hôn nhân gia đình, vì tính cách mạnh mẽ nên những người phụ nữ có tướng lông mày sư tử mắt hổ thường hay qua mặt chồng, họ là người đưa ra quyết định và “trên cơ” chồng. Do đó, cuộc sống gia đình thường không hạnh phúc, hay cãi vã, bất hòa, thậm chí còn ly dị.

5. Mắt sư tử là tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, mắt sư tử là tướng mắt tốt, gặp nhiều may mắn và sống trong sung túc
Theo nhân tướng học, mắt sư tử là tướng mắt tốt, gặp nhiều may mắn và sống trong sung túc

Sau khi phân tích về tướng mắt sư tử trong nhân tướng học, chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời mắt sư tử là tốt hay xấu rồi đúng không. Các chuyên gia nhân tướng học cho rằng mắt sư tửtướng mắt tốt, được hưởng phú quý thiên bẩm. Những người sở hữu đôi mắt này sẽ có cuộc sống sung túc, giàu sang và nhận được sự quý mến, kính trọng từ những người xung quanh.

Tuy nhiên, đây chỉ là quan niệm trong nhân tướng học, còn thực tế việc dự đoán vận mệnh không chỉ dựa trên tướng mắt và còn phải xem xét nhiều yếu tố như ngũ quan, hoa tay, sự nỗ lực và cố gắng. Dù sở hữu dáng mắt tốt trong nhân tướng học nhưng tính cách chủ quan, ỷ lại, không chịu phấn đấu thì cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều không có kết quả tốt đẹp.

Xem thêm: Giải mã tướng chỉ tay hình vuông: Chỉ ít người sở hữu có công thành danh toại

6. Những người nổi tiếng nào sở hữu mắt sư tử?

Rất nhiều người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên sở hữu tướng mắt sư tử
Rất nhiều người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên sở hữu tướng mắt sư tử

Tại Việt Nam và trên thế giới có rất nhiều người nổi tiếng sở hữu tướng mắt sư tử. Và thực tế cho thấy họ rất thành công trong sự nghiệp, dư dả về tài chính và có cuộc sống sung túc. Trong VBiz, những người nổi tiếng sở hữu tướng mắt sư tử gồm Sơn Tùng M-TP, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, ca sĩ Hồ Ngọc Hà,...

Trong KBiz, nhiều người nổi tiếng cũng sở hữu tướng mắt sư tử như ca sĩ, diễn viên Yoona trong nhóm SNSD, ca sĩ V trong nhóm nhạc BTS đình đám, Joy trong nhóm nhạc Red Velvet,....

7. Làm thế nào để có tướng mắt sư tử?

Mắt sư tử là tướng mắt tốt theo nhân tướng học nhưng thực tế có rất ít người sở hữu dáng mắt này. Nếu không hài lòng với tướng mắt hiện tại của mình và mong muốn sở hữu tướng mắt sư tử, bạn có thể áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

Các biện pháp thẩm mỹ thường được áp dụng để tạo tướng mắt sư tử như nhấn mí, cắt mí, mở rộng góc mắt,... Tuy nhiên, không phải khuôn mặt nào cũng phù hợp với mắt sư tử và không phải ai sở hữu mắt sư tử cũng có vận mệnh tốt. Hơn nữa, việc can thiệp thẩm mỹ đòi hỏi chi phí khá cao đi kèm với rủi ro. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ và nhờ sự tư vấn từ bác sĩ để lựa chọn dáng mắt phù hợp, hài hoà với khuôn mặt, ngũ quan.

Theo nhân tướng học, những người mắt sư tử là người mạnh mẽ, quyết đoán, sự nghiệp thăng tiến và có cuộc sống phú quý, giàu sang. Tuy nhiên, đây chỉ là quan niệm trong phong thuỷ, thực tế để đạt được thành công và có cuộc sống viên mãn, bạn cần phải phấn đấu và nỗ lực mỗi ngày. Do đó, đừng quá chủ quan mà phó mặc cho số phận quyết định.

Bài viết liên quan
Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm và đi tìm ý nghĩa của từ này bởi những sức mạnh bí ẩn mà nó mang lại. Do đó, việc khám phá thông tin ẩn chứa sau cụm từ này giúp bạn hiểu hơn về quá trình biến ý tưởng, suy nghĩ trong mơ thành hiện thực.
Xem thêm »
Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ góp phần luận giải về tướng số của người sở hữu. Nhìn chung, vị trí nốt ruồi này thể hiện chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn trong kinh tế, tuy nhiên lại có tình duyên viên mãn, gia đạo thuận hoà. Đặc biệt, phụ nữ với nốt ruồi trên vai trái có thiên phú trong giao tiếp.
Xem thêm »
Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai là biệt danh thể hiện mong ước con khỏe mạnh và bình an, đồng thời gắn liền với những kỷ niệm đặc biệt của bố mẹ hoặc cá tính của con. Để đặt tên cho bé, bạn có thể dựa trên nhiều chủ đề đa dạng như hoa quả, tên nhân vật hoạt hình, tên món ăn, đặt theo tên động vật,...
Xem thêm »
Nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu? Giải mã bí ẩn đằng sau nguyên tố 51

Nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu? Giải mã bí ẩn đằng sau nguyên tố 51

51 là nguyên tố trong bảng tuần hoàn hóa học nhưng ít ai biết nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu. Dựa vào ký hiệu của nguyên tố 51, nhiều người còn dịch được ý nghĩa của nó trong tình yêu. Để biết nguyên tố 51 mang ý nghĩa gì, bạn hãy theo dõi những chia sẻ bên dưới.
Xem thêm »
Soi tướng nốt ruồi ở đầu: Vận đỏ như son, đi đến đâu nhận tài lộc đến đó

Soi tướng nốt ruồi ở đầu: Vận đỏ như son, đi đến đâu nhận tài lộc đến đó

Nốt ruồi ở đầu thường nằm tại những vị trí bị che khuất và khó thấy, điều này có phải tượng trưng cho sự nghiệp tương lai lu mờ, bế tắc? Dù có khó khăn cũng đừng chớ dại tẩy chúng, tiền tài phúc lộc đều được ông trời chiếu cố về mai sau.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày phải nữ và nam: Tai ương, bệnh tật từ nơi này mà đến

Nốt ruồi ở lông mày phải nữ và nam: Tai ương, bệnh tật từ nơi này mà đến

Nốt ruồi ở lông mày phải nữ mang ý nghĩa phong thuỷ tốt hay xấu? Khổ đau, bất hạnh chưa là gì so với điều này. Xem ngay bài viết để biết đường tránh né còn kịp.
Xem thêm »
Ngủ mơ thấy mình có bầu: Sinh dữ tử lành, gặp giấc mơ này cần cẩn trọng

Ngủ mơ thấy mình có bầu: Sinh dữ tử lành, gặp giấc mơ này cần cẩn trọng

Ngủ mơ thấy mình có bầu theo quan niệm tâm linh sẽ mang tới rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuỳ theo từng diễn biến, bạn sẽ nhận được điềm báo tốt hoặc xấu. Để biết chính xác thông điệp giấc mơ nhận được là gì cũng như con số may mắn tương ứng, hãy cùng chuyên gia của job3s.vn giải mã chi tiết trong bài viết sau.
Xem thêm »
Người có môi dưới dày hơn môi trên: Giàu sang nhờ nỗ lực không ngừng !

Người có môi dưới dày hơn môi trên: Giàu sang nhờ nỗ lực không ngừng !

Môi đóng vai trò quan trọng trong việc luận giải vận mệnh của một người. Trong nhân tướng học, người có môi dưới dày hơn môi trên thường là người có công danh sự nghiệp sáng lán, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, giữa nam và nữ không phải ai cũng giống nhau. Hiểu được đặc điểm môi này sẽ giúp bạn có được cải vận một cách hiệu quả.
Xem thêm »
Xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh chính xác 99%

Xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh chính xác 99%

Tìm hiểu bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh sẽ chỉ ra cho bạn những cung hoàng đạo tương hợp để đem đến kết quả tình yêu thuận lợi ngay từ ban đầu. Nhờ đó mà chuyện tình của bạn sẽ ít gặp bất trắc và cả hai có thể đi đến tương lai xa hơn.
Xem thêm »
Khám phá biểu đồ thần số học: Công cụ thần kỳ giúp bạn tự giải mã cuộc đời

Khám phá biểu đồ thần số học: Công cụ thần kỳ giúp bạn tự giải mã cuộc đời

Khám phá biểu đồ thần số học giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của những con số gắn liền với cuộc đời mỗi người. Từ đó, bạn có thể biết được bản thân nên cải thiện những điều gì để trở nên tốt đẹp và đón nhận thêm nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat