banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Ba, 14/11/2023 14:00:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Bí mật đằng sau mơ thấy bàn thờ và bát hương: Điềm báo may mắn hay thảm họa

Mơ thấy bàn thờ và bát hương là hiện tượng tâm linh khiến nhiều người gặp phải không khỏi lo lắng. Việc hiểu rõ những bí mật đằng sau giấc mơ này sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể khách quan về hiện tượng. Đây cũng là cách để bạn dự báo được tương lai, biết được những điều nên làm và những điều cần tránh.

1.Mơ thấy bàn thờ và bát hương là điềm báo may mắn hay xui rủi?

Bàn thờ và bát hương và những đồ vật được xem là thiêng liêng trong gia đình. Đó là nơi để thờ cúng tổ tiên, những người đã mất nhằm thể hiện sự tôn trọng và biết ơn. Cũng chính vì vậy, giấc mơ thấy bàn thờ và bát hương được nhiều người cho là điềm báo mà gia tiên mách bảo.

Thông thường, việc nằm mơ thấy bàn thờ bát hương sẽ khiến nhiều người lo lắng, sợ hãi. Tuy nhiên, theo chuyên gia phong thủy, việc mơ thấy bàn thờ và bát hương là điềm tốt. Nó dự báo rằng bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và phước lành, công việc thành công, thuận lợi. Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy bản thân đang quỳ khấn bàn thờ trong giấc mơ, thì tỉ lệ thành công của những dự định càng cao.

Bên cạnh đó, việc mơ thấy bàn thờ bát hương cũng cho thấy bạn là một người có tấm lòng tử tế, luôn tôn kính với tổ tiên. Tuy nhiên, nếu giấc mơ lặp lại nhiều lần, đây có thể được coi là điềm báo bạn nên thay đổi, xem xét lại hành vi, thái độ của bản thân để có cuộc sống tốt hơn.

Việc nằm mơ thấy bàn thờ và bát hương thường khiến nhiều người bất an, lo lắng
Việc nằm mơ thấy bàn thờ và bát hương thường khiến nhiều người bất an, lo lắng

Xem thêm:Nằm Mơ Thấy Người Ta Đưa Tiền Cho Mình Hên Hay Xui

2. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy bàn thờ và bát hương

Để giải mã một cách khách quan về mơ thấy bàn thờ bát hương, ngoài yếu tố tâm linh cũng cần phải xem xét đến các yếu tố khác. Hiện nay, có 2 quan điểm được nhiều người tin tưởng khi giải mã giấc mơ thấy bàn thờ và bát hương: quan điểm duy vật và quan điểm duy tâm.

2.1. Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ và bát hương theo quan điểm duy tâm

Xét theo yếu tố tâm linh, về cơ bản đây là điềm báo gia đình bạn sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn và có nhiều tiền tài. Tuy nhiên, cụ thể mỗi giấc mơ sẽ có những hoàn cảnh khác nhau dẫn tới những lý giải khác nhau.

 • Mơ thấy bát hương có khói bay cao, lượn khắp căn nhà: đây là điềm báo tốt.

 • Mơ thấy bát hương có sự biến chuyển như bốc khói, bị di chuyển hoặc ném vỡ: đây là điềm báo xấu, thường thể hiện gia đình sắp có biến xảy ra, phần âm của gia đình gặp điều xấu, mồ mả có vấn đề, long mạch bị phá hoặc phần dương gặp nhiều điều không may như người thân bị thương, mất tiền, phá sản,...

 • Nằm mơ thấy bàn thờ gia tiên: Đây có thể là lời truyền đạt mà tổ tiên, ông bà muốn gửi gắm tới con cháu nên chăm lo hương khói chu đáo, cẩn thận hơn. Giấc mơ này có thể nói lên rằng bạn đang gặp khó khăn không thể giải quyết.

 • Mơ thấy bàn thờ Thần Tài bị phá: Việc bàn thờ bị phá là một điềm xấu, đặc biệt là bàn thờ Thần Tài bị phá chứng tỏ bạn sắp gặp phải vận xui rủi liên quan tới tiền tài. Tuy nhiên, nếu mơ thấy bàn thờ đã được sửa chữa lại thì những xui xẻo của bạn sắp qua đi và chuẩn bị chào đón những thành công mới.

 • Mơ thấy bàn thờ Mẫu, bàn thờ Phật: Giấc mơ thấy bàn thờ Mẫu, bàn thờ Phật thường xuất hiện khi người ta cảm thấy đang lạc lối, mù mịt. Đâu cũng là điềm báo gia chủ nên tu tâm, tích đức, làm nhiều việc thiện để được hạnh phúc hơn.

 • Mơ thấy bàn thờ bị đổ: Nhiều người cảm thấy cực kỳ lo lắng khi gặp giấc mơ bàn thờ bị đổ. Giấc mơ này chỉ ra rằng bạn nên cực kỳ thận trọng với với sự việc, hàng động sắp tới bởi vì rất có thể xảy ra những tranh chấp, thiệt hại.

Lý giải giấc mơ bàn thờ bát hương cần tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể
Lý giải giấc mơ bàn thờ bát hương cần tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể

2.2. Giải mã giấc mơ bàn thờ và bát hương theo quan điểm duy vật

Hiện nay, khoa học cũng có nhiều thực nghiệm để lý giải về việc mơ thấy những hiện tượng lạ. Theo đó, giấc mơ là hiện tượng thông thường khi chúng ta đi ngủ và rơi vào trạng thái ngủ say. Nếu như tinh thần của bản thân và tình trạng cơ thể không được tốt sẽ làm hệ thống thần kinh bị suy nhược, từ đó tạo ra những giấc ngủ và giấc mơ chập chờn.

Nếu nội dung của giấc mơ là bình thường thì bạn sẽ thực sự đi vào giấc ngủ sâu, thần kinh được thư giãn. Từ đó, tinh thần và trạng thái khi thức dậy sẽ sảng khoái, phấn chấn vui vẻ. Ngược lại, nếu bạn gặp ác mộng hoặc những sự vật, sự việc bất thường, thần kinh bạn sẽ trở nên căng thẳng và nhanh chóng bị đánh thức trở lại ngay lập tức.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Mình Khóc Đánh con Gì?

3. Thử vận may ngay khi mơ thấy bàn thờ và bát hương

Bên cạnh những ý nghĩa tâm linh khi mơ thấy bàn thờ và bát hương thì nhiều người cũng tin rằng đây rất có thể là gợi ý tổ tiên mách bảo vận may. Tùy từng hoàn cảnh và giấc mơ khác nhau mà bạn có thể thử vận may với những con số khác nhau, chẳng hạn:

 • Mơ thấy bàn thờ nên đánh các số 13, 43, 46, 95.

 • Mơ thấy 2 bàn thờ nên đánh các số 46, 91, 96.

 • Mơ thấy bàn thờ bị vỡ, thử ngay vận may với số 5 và 55.

 • Mơ thấy mình đang thắp hương, 34 và 46 có thể là những con số mang lại may mắn cho bạn.

 • Mơ thấy bát hương bàn thờ bị cháy, thử vận may với số 47.

 • Thấy bát hương trên bàn thờ xuất hiện trong giấc mơ, hãy thử đánh các số 89 hoặc 98.

Mơ thấy bàn thờ bát hương có thể là điềm báo con số mang lại may mắn
Mơ thấy bàn thờ bát hương có thể là điềm báo con số mang lại may mắn

Nằm mơ thấy bàn thờ và bát hương có thể chỉ đơn giản là một hiện tượng của giấc ngủ đơn thuần, cũng có thể là một dự báo về tương lai. Việc hiểu rõ ý nghĩa của giấc mơ sẽ khiến bạn an tâm hơn cũng có thể gợi mở cho bạn những vận may sắp tới. Tuy nhiên, may mắn hay xui rủi là những điều rất bình thường có thể xảy ra, điều quan trọng hơn là chúng ta cần không ngừng hoàn thiện bản thân để tốt hơn mỗi ngày.

Bài viết liên quan
Luận giải giấc mơ thấy bàn thờ: Lưu ngay để hứng trọn lộc trời
Luận giải giấc mơ thấy bàn thờ: Lưu ngay để hứng trọn lộc trời

Giấc mơ thấy bàn thờ đem theo nhiều thông điệp ẩn chứa thú vị phía sau. Khi đã biết được ý nghĩa của giấc mơ này là gì bạn sẽ nhận thức được những việc mình cần làm trong thời gian sắp tới. Đồng thời, việc nắm bắt những con số may mắn trong giấc mơ này có thể giúp bạn hứng trọn lộc trời.

CEO TONY VŨ

Có nên treo chuông gió trước cửa nhà? Phương pháp rước lộc vào nhà cực kỳ linh ứng
Có nên treo chuông gió trước cửa nhà? Phương pháp rước lộc vào nhà cực kỳ linh ứng

Có nên treo chuông gió trước cửa nhà? Chuông gió vừa là vật phẩm trang trí trong nhà, vừa mang nhiều ý nghĩa phong thủy tích cực. Tuy nhiên, không phải treo chuông gió ở đâu cũng tốt, bạn cần cân nhắc vị trí đặt chuông phù hợp dựa vào hướng nhà và cung mệnh của gia chủ.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 25/12 cung gì? Biết điều này tình yêu lên hương, sự nghiệp khởi sắc
Sinh ngày 25/12 cung gì? Biết điều này tình yêu lên hương, sự nghiệp khởi sắc

Giải đáp câu hỏi người sinh ngày 25/12 cung gì? Những người sinh vào tháng 12 thuộc cung Ma Kết với đặc điểm thông minh, cẩn trọng, luôn có tính thần trách nhiệm cao trong việc và đời sống. Việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp giúp cung Ma Kết phát triển và đạt được nhiều thành công.

CEO TONY VŨ

Đặc điểm của Nhân Mã cung Lửa - Bí mật mở khoá tính cách nhóm người cung này
Đặc điểm của Nhân Mã cung Lửa - Bí mật mở khoá tính cách nhóm người cung này

Có bao giờ bạn thắc mắc đâu là những đặc trưng làm nên tính cách của Nhân Mã cung lửa? Việc hiểu rõ tính cách của nhóm người cung này sẽ giúp bạn tháo gỡ những nút thắt về mối quan hệ với cung hoàng đạo này.

CEO TONY VŨ

Tuổi Tuất và tuổi Dậu có lấy nhau được không? Làm điều này vợ chồng sẽ hạnh phúc
Tuổi Tuất và tuổi Dậu có lấy nhau được không? Làm điều này vợ chồng sẽ hạnh phúc

Bật mí Tuổi Tuất và tuổi Dậu có lấy nhau được không? Theo tục lệ xưa, trước khi cưới nhau, hai bên gia đình thường đi xem tuổi để dự báo cuộc sống hôn nhân sau này và cách hoá giải nếu không hợp . Vợ chồng Tuất Dậu đều có tính độc lập, kiên cường và luôn muốn theo ý mình. Áp dụng điều này sẽ giúp hôn nhân yên ấm, viên mãn.

CEO TONY VŨ

Tuổi Canh Thìn sinh năm bao nhiêu? Ít người biết sinh năm 2000 hợp tuổi nào?
Tuổi Canh Thìn sinh năm bao nhiêu? Ít người biết sinh năm 2000 hợp tuổi nào?

Tuổi Canh Thìn sinh năm bao nhiêu? Người tuổi Canh Thìn hợp với tuổi nào để làm ăn, kết hôn? job3s sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn đọc một cách chi tiết nhất.

CEO TONY VŨ

Số 2222 có ý nghĩa gì? Điều xảy ra với bạn khi vô tình nhìn thấy con số này?
Số 2222 có ý nghĩa gì? Điều xảy ra với bạn khi vô tình nhìn thấy con số này?

Số 2222 có ý nghĩa gì? Sự xuất hiện của con số này có gì đặc biệt? Cùng job3s khám phá bí ẩn về con số này

CEO TONY VŨ

Ngày 27 tháng 3 Là Ngày Gì? Ngày 27/3 Có Ý Nghĩa Gì?
Ngày 27 tháng 3 Là Ngày Gì? Ngày 27/3 Có Ý Nghĩa Gì?

Ngày 27 tháng 3 là ngày gì? Khi xưa, Bác Hồ đã sớm nhìn nhận ra sự cần thiết của thể thao đối với sức khỏe con người cũng như sự phát triển đất nước. Do đó ngày nay 27 tháng 3 đã được chọn là ngày truyền thống của ngành Thể dục thể thao mang thông điệp truyền tải sâu sắc về ý nghĩa to lớn của hoạt động thể dục thể thao gắn liền với sức khỏe.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 21/2 cung gì? Chọn yêu người cung này để có hạnh phúc bền lâu
Sinh ngày 21/2 cung gì? Chọn yêu người cung này để có hạnh phúc bền lâu

Bạn sinh tháng 2 và thắc mắc sinh ngày 21/2 cung gì? Chiêm tinh học có 12 cung hoàng đạo, mỗi cung có ưu và nhược điểm, cùng sự ảnh hưởng từ chòm sao đại diện. Cùng lý giải chuyện tình cảm của người sinh vào ngày 21/2 qua những chia sẻ của job3s tại bài viết dưới đây.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s