Năng khiếu của 12 cung hoàng đạo: Khai mở bản thân đón cơ hội mới

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Bảy, 11/11/2023 16:13:00 +07:00
Năng khiếu của 12 cung hoàng đạo đã được định sẵn ngay từ khi mới lọt lòng. Mỗi cung đại diện cho những nét tính cách, điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Khám phá các năng khiếu của từng cung hoàng đạo sẽ giúp bạn khai mở nhiều cơ hội mới cho bản thân.

1. Cung Bạch Dương (21/3 - 20/4) có sở trường gì?

Khả năng nổi bật nhất của cung Bạch Dương chính là tài lãnh đạo. Tính cạnh tranh của cung hoàng đạo này cực kỳ cao, luôn phấn đấu không ngừng nghỉ cho chiến thắng. Họ thực sự là những kẻ đứng đầu bẩm sinh, hay được giữ những vị trí cao trong công việc. Họ sẽ dẫn dắt tốt mọi người cùng đi đến thành công một cách dễ dàng. Bạch Dương thường phù hợp làm doanh nhân, bác sĩ, kỹ sư hoặc giáo viên.

Xem thêm: Cung Hoàng Đạo Nào Khổ Nhất Trong Tình Cảm, Cuộc Sống? Làm Sao Để Hóa Giải?

2. Cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5) sở hữu tài năng gì?

Khi tìm hiểu về năng khiếu của 12 cung hoàng đạo, cung Kim Ngưu sở hữu tài năng khá bất ngờ. Những người thuộc cung hoàng đạo này có năng lực tài chính đáng kinh ngạc. Họ là những người có đầu óc tính toán, đầu tư, kiếm tiền và tích lũy sáng suốt. Những người này cũng được cho là thích hợp với các vị trí liên quan đến tài chính, kế toán, chứng khoán và kinh doanh.

Khi nhắc đến năng khiếu của 12 cung hoàng đạo thì người thuộc cung Kim Ngưu có năng lực tài chính tốt, đầu óc tính toán nhạy bén bẩm sinh
Cung Kim Ngưu với khả năng quản lý tài chính tốt, có đầu óc tính toán nhạy bén bẩm sinh

3. Năng khiếu đặc biệt của Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Cung Song Tử cực kỳ sắc sảo và nhạy bén khi giải quyết vấn đề. Chính vì thế nhắc đến năng khiếu của 12 cung hoàng đạo thì đối với Song Tử đó là xử lý thông tin. Họ có khả năng phân tích, tổng hợp thông tin và lập luận sắc bén. Những người này phù hợp với công việc liên quan đến luật pháp, chính trị, phóng viên, viết lách hoặc nhà xuất bản.

4. Trong năng khiếu của 12 cung thì Cự Giải (22/6 - 22/7) sở hữu tài lẻ gì?

Cái tên tiếp theo trong danh sách năng khiếu của 12 cung hoàng đạo chính là Cự Giải. Cung hoàng đạo này mang trái tim ấm áp, đầy yêu thương, luôn là điểm tựa và mang bình yên đến cho mọi người. Tài lẻ nấu ăn và chăm sóc người khác của những người thuộc cung Cự Giải chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Họ có khả năng chăm sóc mọi người rất chu đáo, điều đó làm cho những người xung quanh luôn yêu quý.

Xem thêm: Cự Giải Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không? Tình Đầu Ý Hợp Hay Mối Duyên Ngang Trái

5. Người Cung Sư Tử (23/7 - 22/8) có năng khiếu gì?

Sư Tử là cung sở hữu khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt khi nhắc đến năng khiếu của 12 cung hoàng đạo. Họ là những người rất có duyên với sân khấu, có sẵn nhiều tố chất để “tỏa sáng” trước đám đông. Nếu không hoạt động trong lĩnh vực giải trí thì Sư Tử cũng thường là những nhà lãnh đạo tài ba. Họ nổi bật với sự thông minh, duyên dáng và hài hước.

Trong năng khiếu của 12 cung những người thuộc cung Sư Tử rất có duyên với sân khấu, họ có thể toả sáng trước đám đông mỗi khi xuất hiện
Sư Tử có năng khiếu thiên bẩm để “tỏa sáng” trước đám đông

6. Sở trường của người cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có thể nói, Xử Nữ là những kẻ “cuồng công việc” đúng nghĩa. Họ luôn yêu cầu cao khi làm việc, đam mê là cống hiến một cách chăm chỉ và hạnh phúc. Những người thuộc cung Xử Nữ thường hướng đến sự hoàn hảo và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, những công việc như làm đẹp, truyền thông hay văn chương sẽ phù hợp với người có cung hoàng đạo này.

7. Thiên Bình (23/9 - 23/10) và những năng khiếu thiên phú

Xem xét về năng khiếu của 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình có khả năng cân bằng rất tốt. Sở dĩ vậy bởi biểu tượng của cung này chính là hình cán cân, thể hiện cho sự nguyên tắc, công bằng. Họ cũng là người yêu cái đẹp và có khả năng ngoại giao thiên phú. Thiên Bình có tài nói chuyện vô cùng hài hước và duyên dáng. Một số ngành nghề giúp những người thuộc cung này phát huy năng lực đó là luật sư, thẩm phán, nhà ngoại giao hoặc kiến trúc sư.

8. Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11) gây ấn tượng bởi tài năng nào?

Trong những năng khiếu của 12 cung thì Bọ Cạp gây ấn tượng bởi tài thấu cảm, tầm nhìn sâu sắc và khả năng tổ chức. Họ có khả năng trở thành những nhà trinh thám, nhà tâm lý học, bác sĩ hoặc chiến lược gia xuất sắc. Tâm hồn của cung Bọ Cạp rất mạnh mẽ và cũng là những người rất đáng tin cậy.

Những người thuộc cung bò cạp có sự thấu hiểu và tầm nhìn sâu sắc cùng khả năng tổ chức tốt
Cung Bọ Cạp có khả năng đưa ra nhiều chiến lược cực kỳ tài tình

9. Thế mạnh năng khiếu của người Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Người thuộc cung Nhân Mã có độ hiểu biết sâu rộng, ưa thích xê dịch và khám phá những điều mới mẻ của cuộc sống. Vì vậy, năng khiếu của Nhân Mã chính là sự am hiểu và linh hoạt, nhiệt tình. Họ cũng sở hữu khả năng kết giao bạn bè rất nhanh, là một người sống chân thành, trách nhiệm.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1) có khả năng đặc biệt gì?

Trong những năng khiếu của 12 cung hoàng đạo, khả năng tổ chức sắp xếp công việc của Ma Kết rất đáng kinh ngạc. Ma Kết biết cách xây dựng một kế hoạch tổng thể, lên lịch trình thời gian hợp lý. Hơn thế nữa, họ có đầu óc nhạy bén và kiên nhẫn để đạt đến thành công. Cung này luôn có sự chuẩn bị trước cho mọi tình huống và rất thích sự kiểm soát. Ma Kết sẽ nổi bật ở các ngành nghề như kế toán, tổ chức sự kiện, bất động sản hay thu ngân...

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2) có sở trường gì

Bảo Bình cũng là cung hoàng đạo yêu công việc và cống hiến không biết mệt mỏi. Họ có khả năng cũng như niềm tin mang đến nhiều điều tốt đẹp cho xã hội. Chính vì vậy, cung này luôn không ngại việc đứng lên bảo vệ chính nghĩa. Họ có thể là những nhà hoạt động xã hội xuất chúng, bảo vệ quyền con người, quyền phụ nữ hay môi trường. Đồng thời Bảo Bình khá nhạy bén trước thông tin, hợp ngành phóng viên, người truyền cảm hứng, phát triển công nghệ,...

12. Song Ngư (19/2 - 20/3) và năng khiếu thiên bẩm

Khả năng thiên bẩm của cung Song Ngư chính là trí tưởng tượng và sáng tạo vô biên. Họ có sự nhanh nhạy trong mọi việc, hiểu sâu bản chất vấn đề. Song Ngư cũng là những người có khả năng thấu hiểu và cảm thông mạnh mẽ. Họ yêu cái đẹp và có sẵn bản tính của người nghệ sĩ. Điều này sẽ rất tốt cho họ khi phát triển trong các lĩnh vực nghệ thuật như viết nhạc, hội họa, diễn thuyết.

Người thuộc cung Song Ngư có nhiều trí tưởng tượng phong phú và đầu óc sáng tạo tốt, nhạy bén trong mọi việc
Song Ngư là cung hoàng đạo sở hữu thiên phú nghệ thuật mạnh mẽ

Khi hiểu biết về năng khiếu của 12 cung hoàng đạo nó sẽ giúp bạn nhận biết những cơ hội và khả năng thiên phú của bản thân. Không những vậy, đây còn là cẩm nang để bạn nắm bắt về điểm mạnh, điểm yếu của những cung hoàng đạo khác. Từ đó có những sự kết hợp, lựa chọn phù hợp cho bản thân để đạt được những điều tốt đẹp nhất.

Bài viết liên quan
24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc một cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt, có tính cách bí ẩn và sự nghiệp rất rực rỡ. Nếu bạn sinh ngày 24/10 hoặc có người thân sinh nhật vào ngày này thì đừng quên giải mã qua các thông tin sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat