banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 11/11/2023 16:13:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Năng khiếu của 12 cung hoàng đạo: Khai mở bản thân đón cơ hội mới

Năng khiếu của 12 cung hoàng đạo đã được định sẵn ngay từ khi mới lọt lòng. Mỗi cung đại diện cho những nét tính cách, điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Khám phá các năng khiếu của từng cung hoàng đạo sẽ giúp bạn khai mở nhiều cơ hội mới cho bản thân.

1. Cung Bạch Dương (21/3 - 20/4) có sở trường gì?

Khả năng nổi bật nhất của cung Bạch Dương chính là tài lãnh đạo. Tính cạnh tranh của cung hoàng đạo này cực kỳ cao, luôn phấn đấu không ngừng nghỉ cho chiến thắng. Họ thực sự là những kẻ đứng đầu bẩm sinh, hay được giữ những vị trí cao trong công việc. Họ sẽ dẫn dắt tốt mọi người cùng đi đến thành công một cách dễ dàng. Bạch Dương thường phù hợp làm doanh nhân, bác sĩ, kỹ sư hoặc giáo viên.

Xem thêm: Cung Hoàng Đạo Nào Khổ Nhất Trong Tình Cảm, Cuộc Sống? Làm Sao Để Hóa Giải?

2. Cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5) sở hữu tài năng gì?

Khi tìm hiểu về năng khiếu của 12 cung hoàng đạo, cung Kim Ngưu sở hữu tài năng khá bất ngờ. Những người thuộc cung hoàng đạo này có năng lực tài chính đáng kinh ngạc. Họ là những người có đầu óc tính toán, đầu tư, kiếm tiền và tích lũy sáng suốt. Những người này cũng được cho là thích hợp với các vị trí liên quan đến tài chính, kế toán, chứng khoán và kinh doanh.

Khi nhắc đến năng khiếu của 12 cung hoàng đạo thì người thuộc cung Kim Ngưu có năng lực tài chính tốt, đầu óc tính toán nhạy bén bẩm sinh
Cung Kim Ngưu với khả năng quản lý tài chính tốt, có đầu óc tính toán nhạy bén bẩm sinh

3. Năng khiếu đặc biệt của Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Cung Song Tử cực kỳ sắc sảo và nhạy bén khi giải quyết vấn đề. Chính vì thế nhắc đến năng khiếu của 12 cung hoàng đạo thì đối với Song Tử đó là xử lý thông tin. Họ có khả năng phân tích, tổng hợp thông tin và lập luận sắc bén. Những người này phù hợp với công việc liên quan đến luật pháp, chính trị, phóng viên, viết lách hoặc nhà xuất bản.

4. Trong năng khiếu của 12 cung thì Cự Giải (22/6 - 22/7) sở hữu tài lẻ gì?

Cái tên tiếp theo trong danh sách năng khiếu của 12 cung hoàng đạo chính là Cự Giải. Cung hoàng đạo này mang trái tim ấm áp, đầy yêu thương, luôn là điểm tựa và mang bình yên đến cho mọi người. Tài lẻ nấu ăn và chăm sóc người khác của những người thuộc cung Cự Giải chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Họ có khả năng chăm sóc mọi người rất chu đáo, điều đó làm cho những người xung quanh luôn yêu quý.

Xem thêm: Cự Giải Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không? Tình Đầu Ý Hợp Hay Mối Duyên Ngang Trái

5. Người Cung Sư Tử (23/7 - 22/8) có năng khiếu gì?

Sư Tử là cung sở hữu khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt khi nhắc đến năng khiếu của 12 cung hoàng đạo. Họ là những người rất có duyên với sân khấu, có sẵn nhiều tố chất để “tỏa sáng” trước đám đông. Nếu không hoạt động trong lĩnh vực giải trí thì Sư Tử cũng thường là những nhà lãnh đạo tài ba. Họ nổi bật với sự thông minh, duyên dáng và hài hước.

Trong năng khiếu của 12 cung những người thuộc cung Sư Tử rất có duyên với sân khấu, họ có thể toả sáng trước đám đông mỗi khi xuất hiện
Sư Tử có năng khiếu thiên bẩm để “tỏa sáng” trước đám đông

6. Sở trường của người cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có thể nói, Xử Nữ là những kẻ “cuồng công việc” đúng nghĩa. Họ luôn yêu cầu cao khi làm việc, đam mê là cống hiến một cách chăm chỉ và hạnh phúc. Những người thuộc cung Xử Nữ thường hướng đến sự hoàn hảo và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, những công việc như làm đẹp, truyền thông hay văn chương sẽ phù hợp với người có cung hoàng đạo này.

7. Thiên Bình (23/9 - 23/10) và những năng khiếu thiên phú

Xem xét về năng khiếu của 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình có khả năng cân bằng rất tốt. Sở dĩ vậy bởi biểu tượng của cung này chính là hình cán cân, thể hiện cho sự nguyên tắc, công bằng. Họ cũng là người yêu cái đẹp và có khả năng ngoại giao thiên phú. Thiên Bình có tài nói chuyện vô cùng hài hước và duyên dáng. Một số ngành nghề giúp những người thuộc cung này phát huy năng lực đó là luật sư, thẩm phán, nhà ngoại giao hoặc kiến trúc sư.

8. Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11) gây ấn tượng bởi tài năng nào?

Trong những năng khiếu của 12 cung thì Bọ Cạp gây ấn tượng bởi tài thấu cảm, tầm nhìn sâu sắc và khả năng tổ chức. Họ có khả năng trở thành những nhà trinh thám, nhà tâm lý học, bác sĩ hoặc chiến lược gia xuất sắc. Tâm hồn của cung Bọ Cạp rất mạnh mẽ và cũng là những người rất đáng tin cậy.

Những người thuộc cung bò cạp có sự thấu hiểu và tầm nhìn sâu sắc cùng khả năng tổ chức tốt
Cung Bọ Cạp có khả năng đưa ra nhiều chiến lược cực kỳ tài tình

9. Thế mạnh năng khiếu của người Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Người thuộc cung Nhân Mã có độ hiểu biết sâu rộng, ưa thích xê dịch và khám phá những điều mới mẻ của cuộc sống. Vì vậy, năng khiếu của Nhân Mã chính là sự am hiểu và linh hoạt, nhiệt tình. Họ cũng sở hữu khả năng kết giao bạn bè rất nhanh, là một người sống chân thành, trách nhiệm.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1) có khả năng đặc biệt gì?

Trong những năng khiếu của 12 cung hoàng đạo, khả năng tổ chức sắp xếp công việc của Ma Kết rất đáng kinh ngạc. Ma Kết biết cách xây dựng một kế hoạch tổng thể, lên lịch trình thời gian hợp lý. Hơn thế nữa, họ có đầu óc nhạy bén và kiên nhẫn để đạt đến thành công. Cung này luôn có sự chuẩn bị trước cho mọi tình huống và rất thích sự kiểm soát. Ma Kết sẽ nổi bật ở các ngành nghề như kế toán, tổ chức sự kiện, bất động sản hay thu ngân...

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2) có sở trường gì

Bảo Bình cũng là cung hoàng đạo yêu công việc và cống hiến không biết mệt mỏi. Họ có khả năng cũng như niềm tin mang đến nhiều điều tốt đẹp cho xã hội. Chính vì vậy, cung này luôn không ngại việc đứng lên bảo vệ chính nghĩa. Họ có thể là những nhà hoạt động xã hội xuất chúng, bảo vệ quyền con người, quyền phụ nữ hay môi trường. Đồng thời Bảo Bình khá nhạy bén trước thông tin, hợp ngành phóng viên, người truyền cảm hứng, phát triển công nghệ,...

12. Song Ngư (19/2 - 20/3) và năng khiếu thiên bẩm

Khả năng thiên bẩm của cung Song Ngư chính là trí tưởng tượng và sáng tạo vô biên. Họ có sự nhanh nhạy trong mọi việc, hiểu sâu bản chất vấn đề. Song Ngư cũng là những người có khả năng thấu hiểu và cảm thông mạnh mẽ. Họ yêu cái đẹp và có sẵn bản tính của người nghệ sĩ. Điều này sẽ rất tốt cho họ khi phát triển trong các lĩnh vực nghệ thuật như viết nhạc, hội họa, diễn thuyết.

Người thuộc cung Song Ngư có nhiều trí tưởng tượng phong phú và đầu óc sáng tạo tốt, nhạy bén trong mọi việc
Song Ngư là cung hoàng đạo sở hữu thiên phú nghệ thuật mạnh mẽ

Khi hiểu biết về năng khiếu của 12 cung hoàng đạo nó sẽ giúp bạn nhận biết những cơ hội và khả năng thiên phú của bản thân. Không những vậy, đây còn là cẩm nang để bạn nắm bắt về điểm mạnh, điểm yếu của những cung hoàng đạo khác. Từ đó có những sự kết hợp, lựa chọn phù hợp cho bản thân để đạt được những điều tốt đẹp nhất.

Bài viết liên quan
Sinh năm 1969 bao nhiêu tuổi? Bật mí 1969 kết hôn tuổi nào để tiền bạc rủng rỉnh?
Sinh năm 1969 bao nhiêu tuổi? Bật mí 1969 kết hôn tuổi nào để tiền bạc rủng rỉnh?

Trong thời gian gần đây, job3s đã tiếp nhận nhiều câu hỏi từ bạn đọc liên quan đến người sinh năm 1969, như sinh năm 1969 bao nhiêu tuổi, 1969 tuổi con gì hay sinh năm 1969 mệnh gì. Các câu hỏi đều liên quan đến việc tìm hiểu chi tiết về vận mệnh của những người sinh vào tuổi Kỷ Dậu 1969. Nếu bạn cũng sinh năm 1969 hoặc có bạn bè, người thân ra đời vào năm này, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay.

CEO TONY VŨ

Nhà có tang có đi đám cưới được không? Điều đại kỵ cần phải tránh
Nhà có tang có đi đám cưới được không? Điều đại kỵ cần phải tránh

Khi nhà có tang có đi đám cưới được không? Theo quan niệm truyền thống, nhà có tang nên hạn chế đến thăm hỏi, đi đám cuới. Vì đây là một trong những sự kiện đau buồn, ảnh hưởng đến không khí của buổi tiệc, dễ mang đến xui xẻo. Tuy nhiên, có trường hợp vẫn có thể tham dự đám cưới nhưng cần kiêng một số điều.

CEO TONY VŨ

Ngày 28 Tháng 6 Là Ngày Gì? nguồn gốc và ý nghĩa ngày 28/6
Ngày 28 Tháng 6 Là Ngày Gì? nguồn gốc và ý nghĩa ngày 28/6

Ngày 28 tháng 6 là ngày gì được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm. Ở Việt Nam, ngày này được ghi nhận là Ngày Gia Đình đồng thời cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của gia đình trong xã hội.

CEO TONY VŨ

Sao nào đẹp nhất trong Tử Vi? 6 cái tên nghèo tới mấy cũng phải giàu sang
Sao nào đẹp nhất trong Tử Vi? 6 cái tên nghèo tới mấy cũng phải giàu sang

Sao nào đẹp nhất trong Tử Vi? Theo tử vi thì mỗi vị sao chiếu mạng sẽ đều mang lại ý nghĩa khác nhau. Trong đó có 2 nhóm chính bao gồm sao chính tính và phụ tinh. Nhiều người tin rằng, được sao tử vi đẹp chiếu mệnh sẽ giúp thu hút tài lộc, đem lại may mắn và bình an cho gia chủ.

CEO TONY VŨ

Đồ cúng thôi nôi bé gái - 3 mâm cúng cho bé nhận lộc trời ban, sống đời sung túc
Đồ cúng thôi nôi bé gái - 3 mâm cúng cho bé nhận lộc trời ban, sống đời sung túc

Đồ cúng thôi nôi bé gái là những vật phẩm không thể thiếu trong ngày đầy năm. Bạn có thể dễ dàng tìm mua và chuẩn bị những lễ vật này để lễ cúng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Với mâm cúng chỉn chu, đủ đầy, cha mẹ có thể thay bé tạ ơn ông bà tổ tiên, bà mụ, các vị thần linh đã che chở và bảo vệ con.

CEO TONY VŨ

Những loại quả không nên thắp hương kẻo phạm thần linh: Kiêng kỵ nhất là quả số 4
Những loại quả không nên thắp hương kẻo phạm thần linh: Kiêng kỵ nhất là quả số 4

Bạn có biết những loại quả không nên thắp hương để tránh vào đại kỵ? Thờ cúng tổ tiên là một trong những nét đẹp văn hóa, tâm linh truyền thống của người Việt. Trong đó, việc thắp hương bái lễ chiếm vai trò quan trọng, thể hiện lòng thành kính và biết ơn của con cháu. Tuy nhiên, không phải loại quả nào cũng nên dùng trong nghi thức thờ cúng. Một số loại quả lại mang ý nghĩa xấu, thậm chí có thể mạo phạm đến các vị thần linh nếu sử dụng không đúng cách.

CEO TONY VŨ

Lịch năm nay là năm bao nhiêu? 03 điều nên làm trong năm nay để gặp may mắn
Lịch năm nay là năm bao nhiêu? 03 điều nên làm trong năm nay để gặp may mắn

Lịch năm nay là năm bao nhiêu? Cùng chúng tôi khám phá chi tiết về cung mệnh, tử vi, tính cách, tình duyên của người sinh trong năm nay.

CEO TONY VŨ

Sinh năm 1982 bao nhiêu tuổi? Đừng quên điều này để không gặp bệnh tật nguy hiểm
Sinh năm 1982 bao nhiêu tuổi? Đừng quên điều này để không gặp bệnh tật nguy hiểm

Sinh năm 1982 bao nhiêu tuổi, mệnh gì, tương hợp với ai? Vận mệnh của từng người chứa đựng những bí ẩn không thể giải thích. Tuy nhiên, việc tìm hiểu tuổi tác và yếu tố phong thủy có thể giúp chúng ta phần nào khám phá được tương lai của người sinh năm 1982.

CEO TONY VŨ

Người sinh ngày 8/3 là cung gì? Song Ngư quyết định vội vàng dễ thất bại
Người sinh ngày 8/3 là cung gì? Song Ngư quyết định vội vàng dễ thất bại

Người sinh ngày 8/3 là cung gì? Song Ngư cởi mở, tự tin và rất dễ gần. Họ là những người chín chắn trong tình yêu nhưng đôi khi cũng dễ làm đối phương hiểu lầm về tình cảm của họ. Vì vậy, người cung này cần phải biết những điểm yếu của bản thân và tìm cách cải thiện để vun vén mối quan hệ trọn vẹn hơn.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s