Soi tướng nốt ruồi ở cằm: Xoay chuyển vận mệnh, một bước lên mây chỉ với điều này

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Hai, 01/01/2024 16:16:00 +07:00
Người xưa có câu “nếu cằm nở hoa, nhất định sẽ phát tài” do đó mà nốt ruồi ở cằm được xem là tướng số đại quý mang lại may mắn, tài lộc. Thế nhưng, đằng sau cuộc sống vinh hoa lại ẩn chứa những tai họa ghê gớm khi sở hữu nốt ruồi này mà không phải ai cũng biết.

1. Trong tướng số, nốt ruồi ở cằm có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi nằm trên cằm được coi là yếu tố quan trọng về tướng số, có khả năng tiết lộ vận mệnh, tính cách của người sở hữu. Tuy nhiên, điềm báo của nốt ruồi hầu hết sẽ phụ thuộc vào giới tính nam hay nữ.

Nốt ruồi ở cằm mang ý nghĩa như thế nào? Tốt hay xấu?
Nốt ruồi ở cằm mang ý nghĩa như thế nào? Tốt hay xấu?

1.1. Nốt ruồi ở cằm phụ nữ nói lên điều gì?

Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm thường là dấu hiệu của sự may mắn, thành công trong cuộc sống, đặc biệt là trong sự nghiệp và tài chính. Sau này họ cũng có cuộc sống gia đình hạnh phúc và hòa thuận. Nốt ruồi có thể xuất hiện dưới cằm ở bên trái, bên phải hoặc giữa và mỗi vị trí sẽ mang lại ý nghĩa riêng biệt.

1.2. Nốt ruồi ở cằm đàn ông nói lên điều gì?

Nếu bạn là nam giới và có vị trí nốt ruồi ở cằm được coi là dấu hiệu của một cuộc sống thành công và hạnh phúc. Đàn ông có nốt ruồi dưới cằm thường có sức khỏe tốt và gặp nhiều may mắn trong tình duyên. Họ cũng có xu hướng thành công trong sự nghiệp và tài chính nên cuộc sống rất an nhàn và hưởng thụ.

2. Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở cằm theo nhiều khía cạnh

Người có nốt ruồi ở cằm tốt hay xấu? Để đánh giá chung về nốt ruồi này sẽ dựa trên nhiều khía cạnh, yếu tố khác nhau như: Tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên.

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở cằm tiết lộ tính cách, công việc và tình duyên
Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở cằm tiết lộ tính cách, công việc và tình duyên

2.1. Về tính cách

Hầu hết những người có nốt ruồi ở cằm đều có tính cách khá cởi mở, vui vẻ, dễ bắt chuyện và luôn hòa đồng với những người xung quanh. Chính vì vậy, họ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt và luôn tốt bụng giúp đỡ mọi người. Hơn nữa, những người này còn có tính cách cẩn thận và luôn kỹ lưỡng trong mọi việc. Do đó, thành công của họ đôi khi không hoàn toàn dựa vào may mắn mà là do tính cách chu đáo và tỉ mỉ của mình.

2.2. Về sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của người sở hữu nốt ruồi ở cằm thường vô cùng thuận lợi, ngay cả khi gặp khó khăn cũng sẽ có người giúp đỡ họ dễ dàng vượt qua. Khi còn trẻ, người này có thể gặp phải những trở ngại, thử thách lớn trên con đường sự nghiệp nhưng nếu biết cố gắng thì trong tương lai sẽ rất thuận lợi.

2.3. Về đường tình duyên và gia đạo

Những người may mắn có nốt ruồi mọc ở cằm thường kết hôn rất muộn. Do đó, những người này thường sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận và rất ít xảy ra mâu thuẫn bởi tuổi đời chín chắn, trưởng thành.

Trên đây là những đánh giá chung của những người có nốt ruồi dưới cằm. Tuy nhiên, việc mang ý nghĩa phong thuỷ như thế nào còn phụ thuộc vào vị trí của nốt ruồi cũng như giới tính người sở hữu.

3. Tìm hiểu ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở cằm của phụ nữ

Để tìm hiểu thêm về ý nghĩa cụ thể của nốt ruồi nằm ở cằm phụ nữ cũng như những điều bí ẩn chưa khám phá thì hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Khám phá ý nghĩa phong thuỷ nốt ruồi mọc trên cằm của phụ nữ
Khám phá ý nghĩa phong thuỷ nốt ruồi mọc trên cằm của phụ nữ

3.1. Nốt ruồi ở cằm bên phải nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cằm phải là người sống lạc quan và yêu đời. Do đó, mọi khó khăn trong cuộc sống đều bình thường trong mắt người này, là cơ hội để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn.

Người có nốt ruồi ở cằm phải cũng không phải đau đầu vì vấn đề tài chính. Khi gặp khó khăn, tiền tài sẽ tự xuất hiện hoặc cô nàng này sẽ sớm tìm được một công việc có khả năng tài chính tốt hơn. Họ chịu khó, biết lo lắng cho tổ ấm nhỏ nên được chồng con yêu quý và giúp đỡ về mọi mặt.

3.2. Nốt ruồi ở cằm bên trái nữ

Người có nốt ruồi ở cằm trái của phụ nữ thường mang vận đào hoa thu hút ánh nhìn từ người khác giới. Sự nghiệp của họ cũng không quá nổi bật nhưng luôn tận tâm với công việc và không muốn dựa dẫm vào người khác. Bên cạnh đó, cô gái này sẽ cưới được ý trung nhân nên cuộc sống sẽ rất hạnh phúc, không phải lo lắng quá nhiều từ tài chính đến tinh thần.

Phụ nữ có nốt ruồi bên trái cằm thường có vẻ ngoài “chết người” nhưng cũng rất tài giỏi
Phụ nữ có nốt ruồi bên trái cằm thường có vẻ ngoài “chết người” nhưng cũng rất tài giỏi

3.3. Nốt ruồi ở giữa cằm phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi giữa cằm thường có sự nghiệp vô cùng vang dội. Họ tận tâm với công việc, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và biết cách xử lý khéo léo. Dù là một người rất yêu thích công việc nhưng cô nàng này cũng biết cách giữ gìn hạnh phúc gia đình. Do đó, cuộc sống hôn nhân luôn viên mãn và hài hòa, đôi khi sẽ có tranh cãi nhưng mọi chuyện rồi đâu sẽ vào đó.

3.4. Nốt ruồi ở dưới nọng cằm phụ nữ

Nốt ruồi ở cằm dưới nọng của phụ nữ cho thấy cô ấy sẽ cưới được người chồng giàu sang mà còn rất đảm đang. Họ là chỗ dựa vững chắc cho chồng, khéo léo nuôi dạy con cái thành danh, do đó nốt ruồi này được xem sẽ mang lại vận may cho gia đình. Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi ở nọng còn có những đức tính tốt nên sự nghiệp cũng sẽ thành công không kém người chồng.

Xem thêm: Xem Nốt Ruồi Ở Cằm Phụ Nữ: Nốt Ruồi Ở Đây Tha Hồ Tiền Tài, Phú Quý Giàu Sang

4. Tìm hiểu ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở cằm của đàn ông

Tương tự như nữ giới, việc sở hữu mụn ruồi ở cằm cũng là một điều khiến các cánh mày râu cũng phải tò mò. Liệu rằng những vị trí nốt ruồi trên cằm có mang lại cuộc sống hạnh phúc cho các chàng trai?

Bói tướng nốt ruồi mọc ở cằm nam giới tiết lộ vận mệnh cuộc đời
Bói tướng nốt ruồi mọc ở cằm nam giới tiết lộ vận mệnh cuộc đời

4.1. Nốt ruồi ở cằm phải nam giới

Nốt ruồi ở cằm phải của đàn ông cho thấy là người có tính cách phóng khoáng, điều này cũng là nguyên nhân dẫn đến tiêu xài hoang phí. Đàn ông có nốt ruồi ở bên phải cằm là người sống tình cảm và coi gia đình là ưu tiên hàng đầu. Nhưng để cuộc sống gia đình và hôn nhân suôn sẻ hơn, bạn nên học cách sử dụng tiền hợp lý để tiết kiệm tài chính và của cải cho sau này.

4.2. Nốt ruồi ở cằm trái nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi bên trái cằm thường rất nản chí khi gặp khó khăn hoặc làm việc gì đó trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu bạn biết cố gắng cố gắng kiên trì đến cùng thì vận may mới bắt đầu đến và nhiều cơ hội phát tài. Nốt ruồi ở bên trái cằm của nam giới thường mang mệnh đào hoa nhưng khó tìm được người bạn đời đồng hành cùng mình trong tương lai.

4.3. Nốt ruồi ở cằm giữa nam giới

Không may mắn như phụ nữ, đàn ông sở hữu nốt ruồi này ở cằm không phải điều tốt lành. Họ thường có cuộc sống rất lăng nhăng, không trung thực và chi tiêu xa hoa. Xung quanh có rất nhiều bạn bè nhưng rất ít là bạn tốt, phần lớn là lợi dụng bạn trong vấn đề tài chính.

Với tính cách không trung trực, sự nghiệp của họ cũng không mấy tốt đẹp và không được người khác công nhận tài năng. Cuộc sống hôn nhân cũng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi vì tính cách này của mình.

4.4. Nốt ruồi ở vị trí nọng cằm nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở dưới nọng thường được xem là người nhút nhát và tiêu cực trong cuộc sống. Họ luôn dè dặt và phải suy nghĩ rất lâu trước khi đưa ra quyết định nên đánh mất nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Đàn ông có nốt ruồi ở nọng cằm thường có sự nghiệp khó khăn bởi tính cách tiêu cực của mình
Đàn ông có nốt ruồi ở nọng cằm thường có sự nghiệp khó khăn bởi tính cách tiêu cực của mình

Trong một gia đình, người này không được coi trọng, tiếng nói không có trọng lượng đối với người khác. Bởi vậy, chàng này này nên tìm kiếm người bạn đời tốt bụng, mạnh mẽ, biết động viên và sẵn sàng đồng hành cùng họ để tìm lại sự tự tin trong tâm hồn.

4.5. Nam giới sở hữu nốt ruồi có lông ở cằm

Nốt ruồi ở cằm mọc lông được xem là người đàn ông biết cách cư xử và giao tiếp khéo léo. Họ thông minh, biết nắm bắt tâm lý người khác và có tính cách hào phóng nên được nhiều người kính trọng. Cuộc sống hôn nhân của người này cũng rất đầm ấm, hòa thuận và cũng khá ổn định về mặt sự nghiệp.

5. Nốt ruồi son ở dưới cằm mang ý nghĩa đặc biệt như thế nào?

Không giống như nốt ruồi bình thường, nốt ruồi son được hình thành từ u mạch máu ở lớp hạ bì và tụ lại ở dưới da tạo nên vết bớt lành tính. Xét về mặt phong thủy, nốt ruồi son được xem tướng số tốt mang lại may mắn, tuy nhiên nó cũng phụ thuộc vào giới tính của chủ nhân.

5.1. Nốt ruồi son ở cằm phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi son mọc ở cằm là người thông minh, khéo léo nên được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Cuộc sống ở tuổi trung niên rất bình yên, tuy không quá giàu có về tiền bạc nhưng cũng không bao giờ thiếu thốn. Tuy nhiên, khi về già, họ không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc vì nhờ phúc hưởng từ con cháu.

Cuộc sống của phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở cằm được xem là rất giàu sang phú quý
Cuộc sống của phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở cằm được xem là rất giàu sang phú quý

5.2. Nốt ruồi son ở cằm nam giới

Tương tự như phụ nữ, đàn ông có nốt ruồi này ở cằm được ông trời ban cho cuộc sống tốt đẹp. Họ cũng là những người có duyên với đất đai và nắm giữ nhiều tài sản có giá trị, đặc biệt rất có tài trong ngành bất động sản.

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của người này lại không thực sự tốt đẹp do thường xuyên tranh cãi và mâu thuẫn do tính cách kiêu ngạo của mình. Bởi vậy, anh chàng này nên lấy vợ lớn tuổi, tính cách mạnh mẽ để có thể kìm hãm và hoà hợp hơn với nhau.

6. Tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi khác nằm xung quanh cằm

Bên cạnh nằm vị trí trên cằm, nhiều nốt ruồi ở xung quanh cằm cũng được xem là tướng tốt mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.

6.1. Vị trí nốt ruồi dưới cằm gần cổ

Đối với nam giới, người sở hữu nốt ruồi này thường có tinh thần trách nhiệm cao, khả năng trở thành nhà lãnh đạo thành công nên sự nghiệp được xem là rất rực rỡ. Con phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới cằm thường xem tình cảm quan trọng hơn vật chất. Bởi vậy, họ tận tâm với những người thân yêu và là người vợ tốt mẹ hiền đúng nghĩa trong gia đình.

6.2. Nốt ruồi ở cằm gần môi dưới

Dù nam hay nữ, người sở hữu nốt ruồi dưới môi gần cằm rất thông minh, hào phóng và giàu có. Cuộc sống của họ khá bình yên và không phải lo lắng quá nhiều về mặt tài chính. Tuy nhiên, người này đôi khi sẽ phải đối mặt với những thử thách, biến cố lớn trong cuộc sống nhưng với sự kiên cường và nỗ lực, họ sẽ vượt qua khó khăn và sống sung sướng về sau.

Nốt ruồi gần môi trên cằm báo hiệu cuộc sống sang giàu, hưởng thụ
Nốt ruồi gần môi trên cằm báo hiệu cuộc sống sang giàu, hưởng thụ

6.3. Nốt ruồi bị che khuất dưới cằm

Những người sở hữu nốt ruồi bị che khuất dưới cằm không phải là điều tốt đẹp. Họ có thể phải đối mặt với những thách thức trong sự nghiệp, cần phải làm việc chăm chỉ hơn những người khác để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, nếu thành công chưa đến sớm mà thành lập gia thất thì cuộc sống không mấy hạnh phúc, nguyên nhân là từ cơm áo gạo tiền.

6.4. Nốt ruồi ở cằm chẻ

Cằm chẻ được coi là tướng mạo hiếm thấy hiện nay, do đó việc có nốt ruồi ở cằm chẻ mang ý nghĩa phong thuỷ ra sao cũng được nhiều người tò mò:

  • Tính cách: Người này thường rất tốt bụng, lương thiện và sẵn sàng giúp đỡ người khác nên thu hút nhiều năng lượng tốt.

  • Sự nghiệp: Họ làm việc rất độc lập, tự tin đối mặt với thử thách và nỗ lực hết mình cho công việc. Bên cạnh đó, người này rất có vận may trong công việc, do đó mà càng lớn tuổi thì sự nghiệp càng tươi sáng.

  • Tình yêu: Những người này thường rất yêu thương người bạn đời của mình, đề cao sự chung thủy và trung thực.

Xem thêm: Nốt Ruồi Lận Đận Tình Duyên: 10 Vị Trí Phá Tướng Hôn Nhân Dễ Hai Lần Đò

7. Nguyên nhân hình thành nốt ruồi ở cằm

Dù là đặc điểm thường thấy trên cơ thể nhưng nhiều người vẫn muốn biết nốt ruồi là từ do đâu? Nốt ruồi ở cằm có phải là mối nguy hiểm đáng lo ngại hay không?

Nốt ruồi có phải là báo hiệu của tình trạng sức khỏe đang gặp vấn đề?
Nốt ruồi có phải là báo hiệu của tình trạng sức khỏe đang gặp vấn đề?

7.1. Nguyên nhân xuất hiện nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi là một loại tổn thương da hay những khối u lành tính phát triển thành cụm. Sở dĩ nốt ruồi thường có màu đen là do sắc tố melanin tập trung quá nhiều vào một chỗ, đây cũng là nguyên nhân chính tạo thành nốt ruồi ở cằm.

7.2. Đặc điểm chung của nốt ruồi mọc trên cằm

Nốt ruồi ở cằm thường có hình dạng tròn, bầu dục, phồng lên hoặc phẳng hoàn toàn và đôi khi sẽ có lông. Những màu sắc thường thấy như màu đen, nâu, đỏ, xám hoặc trùng với màu da tự nhiên của chúng ta. Nhìn chung, những nốt ruồi này có thể được sinh ra trong thời kỳ thai nhi hoặc xuất hiện khi còn rất trẻ.

7.3. Nốt ruồi ở cằm có phải là mối nguy hiểm đáng lo ngại?

Theo các chuyên gia y tế, phần lớn nốt ruồi trên cơ thể đều lành tính và không phải điều đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu chúng xuất hiện với những dấu hiệu bất thường về màu sắc, hình dạng, kích thước… thì rất có thể đó là khối u ác tính gây ung thư da.

7.4. Nốt ruồi ở cằm có phổ biến thường gặp hay không?

Tất cả chúng ta đều có ít nhất một nốt ruồi trên cơ thể nhưng vị trí của mỗi người sẽ khác nhau. Nốt ruồi ở cằm cũng vậy, không phải ai đều sở hữu đặc điểm này. Tuy nhiên, một số người nổi tiếng sở hữu mụn ruồi trên cằm như: Song Hye Kyo (Hàn Quốc), Takuya Terada (Nhật Bản),...

8. Giải đáp thắc mắc xoay quanh việc tẩy loại bỏ nốt ruồi ở cằm

Song song với ý nghĩa phong thuỷ, nhiều người cũng tò mò về vấn về tẩy phá nốt ruồi có nên hay không. Dưới đây là những lời giải đáp thiết thực nhất về vấn đề xoay quanh tẩy xóa nốt ruồi.

Tẩy nốt ruồi ở trên cằm có phải là việc nên làm hay không?
Tẩy nốt ruồi ở trên cằm có phải là việc nên làm hay không?

8.1. Có nên xóa nốt ruồi ở dưới cằm hay không?

Mặc dù có rất nhiều ý nghĩa phong thủy nhưng bạn cần kết hợp chúng với những đặc điểm khác của cơ thể để có thể đánh giá chính xác. Vì vậy, việc tẩy nốt ruồi ở cằm nốt riêng cơ thể nói chung không ảnh hưởng quá nhiều đến tướng mạo của bạn.

8.2. Tẩy nốt ruồi ở cằm có dẫn đến điều gì xui xẻo hay không?

Về mặt nhân tướng học, sở hữu vị trí nốt ruồi trên cằm hầu như sẽ tượng trưng cho sự giàu sang phú quý. Bởi vậy, nhiều người cho rằng việc xóa nốt ruồi trên cằm được xem là đang phá tướng số. Tuy nhiên, dưới góc độ khoa học, chưa có nghiên cứu nào chứng minh tính chính xác của những dự đoán về tương lai dựa trên những vị trí nốt ruồi.

8.3. Chế độ chăm sóc da như thế nào sau khi tẩy nốt ruồi?

Sau khi tẩy nốt ruồi dưới cằm dù bằng phương pháp nào thì việc chăm sóc da hợp lý sau điều trị luôn là điều cần thiết. Dưới đây là những điều lưu ý về việc chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi mà bạn nên biết:

  • Giữ ẩm vết thương: Sau khi tẩy nốt ruồi bằng, vết thương cần được giữ ẩm bằng các sản phẩm băng cá nhân chứa chất hydrocolloid giúp sẹo không bị lõm xuống và tăng tính thẩm mỹ.

  • Vệ sinh vết thương thường xuyên: Sau khi tẩy, bạn nên vệ sinh vết thương 2 lần cho 1 ngày giúp vùng da hồi phục nhanh chóng hơn.

  • Dùng thuốc bôi: Sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ và chỉ bôi sau khi vết thương đã lành để làm mờ vết sẹo.

  • Chế độ ăn uống hợp lý: Bạn nên hạn chế ăn thịt gà, rau muống, xôi hoặc những thực phẩm làm tăng cảm giác ngứa ngáy, thậm chí làm vết thương nhiễm trùng.

  • Tránh ánh nắng mặt trời và sử dụng mỹ phẩm: Bạn nên che chắn cẩn thận, tránh ánh nắng mặt trời và hạn chế dùng mỹ phẩm cho đến khi vết thương lành hẳn.

Có nốt ruồi ở cằm cũng phần nào tiết lộ những điều thú vị về vận mệnh theo khía cạnh phong thuỷ, có cả tốt lẫn xấu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên chịu thua trước số phận định sẵn của tướng số mà hãy vùng dậy đấu tranh để chạm tới những thành tựu nhất định trong cuộc sống nhé.

Xem thêm:

những nốt ruồi hiếm

Nốt ruồi cánh mũi trái đàn ông

nốt ruồi cánh tay

nốt ruồi hình tam giác trên cánh tay

nốt ruồi có duyên với Phật

nốt ruồi dưới môi

nốt ruồi đại phú quý của đàn ông

nốt ruồi đầu gối

nốt ruồi gần rốn bên trái nữ

nốt ruồi trên gò kim tinh

nốt ruồi giữa hai lông mày

nốt ruồi giữa ngực nữ

nốt ruồi lệ ở đuôi mắt

nốt ruồi trên gò má trái đàn ông

nốt ruồi may mắn trên mặt

nốt ruồi mọc lông

nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn

nốt ruồi ở cổ tay trái nữ phía trên

nốt ruồi ở cung điền trạch

nốt ruồi ở cung phu thê

nốt ruồi ở đầu gối phải phụ nữ

nốt ruồi ở đầu mũi

nốt ruồi ở gần tai phụ nữ

Nốt ruồi ở giữa trán

nốt ruồi ở hậu môn

nốt ruồi ở hốc mắt trái

Nốt ruồi ở hông

nốt ruồi ở khe mông gần hậu môn

nốt ruồi ở lông mày

nốt ruồi ở má

nốt ruồi trên mép phải nam

nốt ruồi ở mắt

nốt ruồi ở mi mắt

Nốt ruồi ở mông phải phụ nữ

nốt ruồi ở mu bàn chân

nốt ruồi ở nách

nốt ruồi trên mu bàn tay

nốt ruồi trên trán

nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi vành tai phải nam

nốt ruồi ở rốn

nốt ruồi ở sơn căn

nốt ruồi ở sườn

nốt ruồi ở tai

nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi ở vai gần cổ

nốt ruồi ở vành tai phải nam giới

nốt ruồi ở viền môi trên bên phải

nốt ruồi ở xương cụt

nốt ruồi phú quý

Tẩy nốt ruồi kiêng ăn gì

nốt ruồi xui xẻo trên mặt

nốt ruồi phú quý trong lòng bàn tay

nốt ruồi sau tai

nốt ruồi sau gáy

nốt ruồi sau lưng

nốt ruồi trên cơ thể nam giới

nốt ruồi ở bắp tay

nốt ruồi ở gò má phải nữ

nốt ruồi ở gót chân

nốt ruồi đuôi lông mày

nốt ruồi đuôi mắt trái nữ

nốt ruồi ở lòng bàn chân

nốt ruồi trên mặt

Nốt ruồi giữa trán đàn ông

nốt ruồi lận đận tình duyên

nốt ruồi ở mắt cá chân

nốt ruồi ở mép trái nữ

nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi trên lông mày trái chủ tài vượng phu

nốt ruồi ở ngón tay

nốt ruồi ở ngón tay

Nốt ruồi ở dương vật

nốt ruồi trên má phải đàn ông

nốt ruồi ở ngực

nốt ruồi ở nhũ hoa

nốt ruồi vượng phu ích tử là gì

Nốt ruồi ở thái dương phải của phụ nữ

nốt ruồi ở vùng kín

xăm nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào

nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

nốt ruồi son

Bài viết liên quan
24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc một cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt, có tính cách bí ẩn và sự nghiệp rất rực rỡ. Nếu bạn sinh ngày 24/10 hoặc có người thân sinh nhật vào ngày này thì đừng quên giải mã qua các thông tin sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat