Tất tần tật các vị trí nốt ruồi dưới môi - Người lẻo miệng hay hoạt ngôn?

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Năm, 14/12/2023 13:22:00 +07:00
Bạn sở hữu nốt ruồi dưới môi và đang băn khoăn về ý nghĩa tử vi phong thủy của nốt ruồi ở vị trí này thì bài viết này là dành cho bạn. Mỗi vị trí nốt ruồi trên miệng đều mang ý nghĩa nhân tướng học khác nhau, người thì hậu vận dư dả còn người dễ gặp nhiều thị phi. Vậy nốt ruồi dưới môi như thế nào sẽ mang lại điềm lành và vận khí tốt ?

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở môi đàn ông và phụ nữ theo phong thủy

Nốt ruồi ở dưới môi là một dấu vết hoặc điểm đặc biệt xuất hiện trên môi của một người. Những nốt ruồi này có thể khác nhau về kích thước và hình dạng, và chúng thường được coi là đặc điểm cá nhân riêng biệt của mỗi người. Tuy nhiên, nếu bạn là người thích nghiên cứu phong thủy và tử vi thì nốt ruồi ở viền môi trên cũng nói lên điều gì đó về tính cách và cuộc sống của bạn.

Nốt ruồi dưới môi là một dấu vết có màu đen, đỏ hoặc sẫm nâu
Nốt ruồi dưới môi là một dấu vết có màu đen, đỏ hoặc sẫm nâu

Xét về mặt tướng số, nốt ruồi ở môi đàn ông và phụ nữ được coi là điềm tốt, thường mang lại may mắn và hưng thịnh cho chủ nhân. Vì vậy, nhiều người cho rằng nếu nốt ruồi càng lớn thì càng được coi là may mắn và cuộc sống sung túc, hạnh phúc cho gia chủ.

2. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi dưới môi theo từng vị trí

Mỗi vị trí nốt ruồi đều mang ý nghĩa phong thủy riêng, liệu rằng các nốt ruồi trên môi có phải là điềm lành cho người sở hữu hay không.

2.1. Nốt ruồi ở mép môi trên bên trái

Về con đường sự nghiệp, nốt ruồi trên mép trái nam là người dám đương đầu với thử thách, mạnh mẽ vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Chính vì thế mà sự nghiệp của anh chàng này thường khá thành công và suôn sẻ.

Người có nốt ruồi ở mép miệng bên trái thường rất thành công vì tính cách bản lĩnh
Người có nốt ruồi ở mép miệng bên trái thường rất thành công vì tính cách bản lĩnh

Còn đối với phụ nữ, những người này thường rất coi trọng lòng biết ơn, lòng hiếu thảo đối với cha mẹ. Luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của bạn. Tuy nhiên, xét về mặt tình cảm, người này rất trắc trở trong đường tình duyên, họ trải qua rất nhiều mối tình nhưng vẫn chưa tìm được một cuộc hôn nhân viên mãn.

2.2. Nốt ruồi ở mép môi trên bên phải

Nốt ruồi trên mép phải nam thường cho thấy người đó là người khéo léo trong ăn nói, thông minh và luôn chủ động trong mọi việc. Ngoài ra, họ còn có năng lực kinh doanh tốt, thường xuyên làm ăn và kiếm được những hợp đồng béo bở trong sự nghiệp của mình.

Với vị trí nốt ruồi ở mép môi trên bên phải thường là người có sức hút đối với mọi người nhưng lại không nghiêm túc trong tình yêu. Bên cạnh đó, với nốt ruồi trên mép phải phụ nữ cần chú ý đến tình trạng sức khỏe để hạn chế bệnh tật khi về già.

2.3. Nốt ruồi ở vị trí quanh miệng

Những vị trí như nốt ruồi đầu môi, nốt ruồi ở viền môi trên dù có màu đen hay đỏ đều mang ý nghĩa tốt cho bạn. Nốt ruồi càng lớn thì càng rõ ràng chứng tỏ bạn đang có vận may, tài lộc và những thuận lợi nhất định trong cuộc sống cho gia chủ.

Các vị trí nốt ruồi dưới môi đều mang đến điềm lành và may mắn
Các vị trí nốt ruồi dưới môi đều mang đến điềm lành và may mắn

2.4. Nốt ruồi ở vị trí môi dưới

Con trai hay con gái có nốt ruồi ở môi dưới đều là những người có tính tình hiền lành, dễ tạo thiện cảm với những người xung quanh nên thường có những mối quan hệ tốt trong xã hội. Họ là những người cẩn thận, tỉ mỉ nên luôn được cấp trên tin tưởng và đồng nghiệp yêu mến trong công việc.

Theo tướng số phương Đông, nốt ruồi dưới môi dưới đàn ông thường có cuộc sống lãng mạn và thích được mọi người chiều chuộng. Tuy nhiên, họ không thể hiện được cảm xúc nên dễ khiến người khác khó chịu. Đặc biệt là nốt ruồi môi dưới bên phải nữ, họ thường thụ động trong cảm xúc và không để ý đến cảm xúc của người khác, điều này khiến họ khó khăn trong tình yêu.

2.5. Nốt ruồi ở vị trí môi trên

Nốt ruồi ở môi trên thường có ý nghĩa mang lại may mắn về tài lộc, sự nghiệp cho chủ nhân. Bên cạnh đó, họ thường gặp được những quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp nên rất dễ thành công. Ngoài ra, họ cũng thuộc hội những người “bà tám” và khó kiểm soát được tính cách cũng như bản chất của mình.

Về tình yêu, những người sở hữu nốt ruồi trên môi bên phải cũng là người thích phá vỡ những quy tắc thông thường và thể hiện tình yêu của mình rất rõ ràng. Tuy nhiên, đời sống tình cảm khá trắc trở, dễ vướng vào mối tình tay ba và cũng là kiểu người yêu nhanh chán.

2.6. Nốt ruồi ở vị trí giữa môi

Nốt ruồi dưới môi đều là những người có tính tình hiền lành, dễ tạo thiện cảm với những người xung quanh nên có nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Họ là những người cẩn thận, tỉ mỉ nên luôn được cấp trên tin tưởng và đồng nghiệp yêu mến trong công việc.

Người có nốt ruồi dưới môi ở giữa thường có cuộc sống đào hoa và lăng nhăng
Người có nốt ruồi dưới môi ở giữa thường có cuộc sống đào hoa và lăng nhăng

Theo tướng số phương Đông, người có nốt ruồi ở giữa môi thường có cuộc sống lãng mạn đào hoa và thích được mọi người chiều chuộng. Đặc biệt là nốt ruồi môi dưới bên phải nữ gần giữa miệng, họ thường thụ động trong cảm xúc, ít để ý đến cảm xúc của người khác. Điều này khiến họ gặp nhiều thử thách khó khăn và lận đận trong tình yêu.

Xem thêm: Những Nốt Ruồi Phú Quý: Ai Sở Hữu Chúng Cả Đời Sung Túc, Lộc Rơi Ngập Nhà

3. Xem tử vi cho người có nốt ruồi son ở dưới môi

Nốt ruồi son môi là mụn ruồi có sắc tố màu đỏ hoặc nâu đỏ, dân gian hay đồn rằng chỉ có người giàu mới sở hữu được. Vậy nốt ruồi son trên môi tượng trưng cho điều gì, tốt hay xấu cũng là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm.

3.1. Ý nghĩa của nốt ruồi son ở vị trí môi dưới

Những người có vị trí nốt ruồi dưới môi thường là người hòa đồng và dễ thu hút thiện cảm từ những người xung quanh. Họ thận trọng hơn trong công việc nên được cấp trên tin tưởng giao nhiệm vụ. Hơn nữa, phụ nữ có nốt ruồi son này thường có tính cách sống nội tâm, không biết cách thể hiện tình cảm nên thường kết hôn muộn hơn bạn bè đồng lứa.

Nốt ruồi son ở môi dưới mang lại sự thành công công việc và các mối quan hệ
Nốt ruồi son ở môi dưới mang lại sự thành công công việc và các mối quan hệ

3.2. Ý nghĩa của nốt ruồi son ở vị trí môi trên

Người có nốt ruồi son ở môi trên thường có cuộc sống sung túc và đặc biệt rất may mắn. Họ có thể may mắn được thừa kế tài sản, gia sản của gia đình hoặc bất ngờ nhận được một khoản tiền lớn trong đời như trúng số. Nốt ruồi càng sẫm màu và càng đẹp thì càng mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

3.3. Ý nghĩa của nốt ruồi son ở khóe miệng

Đây là một nốt ruồi đặc biệt may mắn được dân gian đặt tên là “Pháp lệnh”. Dù bạn là gái hay trai, nếu có nốt ruồi này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống và tình yêu. Hiển nhiên, bạn không nên tẩy xóa nốt ruồi dưới môi này nếu không muốn tán gia bại sản.

Xem thêm: Nốt Ruồi Son Như Thế Nào Mới Mang Lại May Mắn, Tài Lộc Dồi Dào, Sự Nghiệp Thăng Tiến?

4. Có nên xăm nốt ruồi ở môi để thu hút tài lộc không?

Nhiều người cho rằng nếu xăm nốt ruồi son trên môi sẽ không nhìn thấy rõ vì bị nhiễm sắc tố môi và có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, khi bạn chọn xăm nốt ruồi son trên môi, các chuyên gia luôn có các phương pháp thực hiện phù hợp.

Ngoài ra, nốt ruồi son ở môi được coi là vị trí tốt, chủ nhân thường là người rất giỏi ăn nói và có tài nên sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cùng với đó, vị trí của nốt ruồi này còn cho thấy gia chủ là người yêu sự yên tĩnh, chứa đựng nhiều phước lành và có tài năng dồi dào.

5. Có nên tẩy xóa bỏ nốt ruồi dưới môi hay không?

Với những người tin vào nhân số học, họ luôn cho chằng rằng việc tẩy nốt ruồi ở môi sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời và lấy đi toàn bộ của cải, may mắn trong cuộc sống, thậm chí là thân tàn ma dại.

Nhưng thực tế điều này không chính xác, vận may và tài lộc đến từ sự nỗ lực của chính bạn, dũng cảm đối mặt với thử thách và làm chủ được cuộc đời là thành công lớn của bản thân. Dưới góc độ khoa học, nốt ruồi trên da chỉ là những mảng sắc tố tập trung dưới da và không mang nhiều ý nghĩa vật lý như quan điểm phương Đông.

Tẩy nốt ruồi dưới môi có mang lại hậu quả nghiêm trọng hay không?
Tẩy nốt ruồi dưới môi có mang lại hậu quả nghiêm trọng hay không?

Cho nên, nốt ruồi dưới môi có thể tẩy được hay không tùy vào góc nhìn của từng người. Một số mụn ruồi có kích thước lớn, phát triển ngày càng to và còn ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ thì nên tẩy để mang lại sự tự tin cho bạn.

6. Một số cách tẩy nốt ruồi dưới môi tại nhà thành công 100%

Đối với những nốt ruồi có kích thước nhỏ, nhạt màu, bạn có thể áp dụng phương pháp tẩy nốt ruồi này tại nhà để có kết quả tốt nhất mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian.

6.1. Sử dụng tỏi để tẩy nốt ruồi dưới môi

Tỏi chính là bài thuốc tẩy mụn ruồi trên môi hiệu quả mà ông cha ta đã truyền lại. Hàm lượng enzyme tự nhiên có trong tỏi có khả năng phá vỡ hệ thống sắc tố tạo nên nốt ruồi trên bề mặt da. Bạn chỉ cần đập dập tỏi và đắp lên vùng da mụn ruồi, để qua đêm và rửa lại bằng nước sạch thì nốt ruồi của bạn sẽ không còn nữa.

Cách tẩy nốt ruồi dưới môi bằng tỏi hiệu quả 100%
Cách tẩy nốt ruồi dưới môi bằng tỏi hiệu quả 100%

6.2. Sử dụng muối để xóa nốt ruồi dưới môi

Nếu không cảm được mùi hăng khó chịu và tính nóng của tỏi, bạn có thể dùng muối i-ốt để tẩy xóa nốt ruồi trên môi. Muối iốt có khả năng giúp da mờ dần các vết nám và hạn chế sự phát triển của mụn ruồi. Bạn chỉ cần đắp lên vùng da này và để qua đêm rồi rửa sạch lại bằng nước là xong.

Muối là hợp chất có tính mài mòn trên da, bạn nên bôi 2-3 lần/tuần và thực hiện trong một khoảng thời gian cho đến khi nốt ruồi biến mất. Để tránh dị ứng da, bạn nên thử nghiệm trên một vùng da nhỏ rồi bắt đầu tiến hành lên vùng mặt nhé.

6.3. Sử dụng tinh dầu thầu dầu xóa nốt ruồi dưới môi

Dầu thầu dầu là một hợp chất có tác dụng hữu ích và đặc biệt, có thể giúp tẩy mụn ruồi trên môi hiệu quả tại nhà, nuôi dưỡng làn da và thậm chí giúp loại bỏ mụn cóc. Không những vậy, dầu thầu dầu còn có khả năng thẩm thấu sâu vào các mô tế bào, giúp ức chế sự hình thành sắc tố khối u nevi trên da.

Cách thực hiện là bạn chỉ cần thoa tinh dầu này lên vùng da và để ngấm khoảng 2-3 tiếng đồng rồi cuối cùng rửa mặt với sạch. Phương pháp này còn giúp làm mềm da, hạn chế vi khuẩn gây mụn bên ngoài và giảm sẹo thâm. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài để nốt ruồi biến mất hoàn toàn.

Các vị trí nốt ruồi dưới môi ở phụ nữ và đàn ông đều mang một hàm ý phong thuỷ khác nhau. Tuy nhiên, không thể đánh giá vận mệnh và tính cách con người chỉ qua các đặc điểm trên cơ thể. Bởi vậy, dù bạn có sở hữu mụn ruồi tốt trên môi cũng đừng quá phụ thuộc vào nó mà hãy cố gắng nỗ lực hàng ngày để mang lại thành công trong sự nghiệp nhé.

Xem thêm:

những nốt ruồi hiếm

Nốt ruồi cánh mũi trái đàn ông

nốt ruồi cánh tay

nốt ruồi hình tam giác trên cánh tay

nốt ruồi có duyên với Phật

nốt ruồi dưới môi

nốt ruồi đại phú quý của đàn ông

nốt ruồi đầu gối

nốt ruồi gần rốn bên trái nữ

nốt ruồi trên gò kim tinh

nốt ruồi giữa hai lông mày

nốt ruồi giữa ngực nữ

nốt ruồi lệ ở đuôi mắt

nốt ruồi trên gò má trái đàn ông

nốt ruồi may mắn trên mặt

nốt ruồi mọc lông

nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn

nốt ruồi ở cổ tay trái nữ phía trên

nốt ruồi ở cung điền trạch

nốt ruồi ở cung phu thê

nốt ruồi ở đầu gối phải phụ nữ

nốt ruồi ở đầu mũi

nốt ruồi ở gần tai phụ nữ

Nốt ruồi ở giữa trán

nốt ruồi ở hậu môn

nốt ruồi ở hốc mắt trái

Nốt ruồi ở hông

nốt ruồi ở khe mông gần hậu môn

nốt ruồi ở lông mày

nốt ruồi ở má

nốt ruồi trên mép phải nam

nốt ruồi ở mắt

nốt ruồi ở mi mắt

Nốt ruồi ở mông phải phụ nữ

nốt ruồi ở mu bàn chân

nốt ruồi ở nách

nốt ruồi trên mu bàn tay

nốt ruồi trên trán

nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi vành tai phải nam

nốt ruồi ở rốn

nốt ruồi ở sơn căn

nốt ruồi ở sườn

nốt ruồi ở tai

nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi ở vai gần cổ

nốt ruồi ở vành tai phải nam giới

nốt ruồi ở viền môi trên bên phải

nốt ruồi ở xương cụt

nốt ruồi phú quý

Tẩy nốt ruồi kiêng ăn gì

nốt ruồi xui xẻo trên mặt

nốt ruồi phú quý trong lòng bàn tay

nốt ruồi sau tai

nốt ruồi sau gáy

nốt ruồi sau lưng

nốt ruồi trên cơ thể nam giới

nốt ruồi ở bắp tay

nốt ruồi ở gò má phải nữ

nốt ruồi ở gót chân

nốt ruồi đuôi lông mày

nốt ruồi đuôi mắt trái nữ

nốt ruồi ở lòng bàn chân

nốt ruồi trên mặt

Nốt ruồi giữa trán đàn ông

nốt ruồi lận đận tình duyên

nốt ruồi ở mắt cá chân

nốt ruồi ở mép trái nữ

nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi trên lông mày trái chủ tài vượng phu

nốt ruồi ở ngón tay

nốt ruồi ở ngón tay

Nốt ruồi ở dương vật

nốt ruồi trên má phải đàn ông

nốt ruồi ở ngực

nốt ruồi ở nhũ hoa

nốt ruồi vượng phu ích tử là gì

Nốt ruồi ở thái dương phải của phụ nữ

nốt ruồi ở vùng kín

xăm nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào

nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

nốt ruồi son

Bài viết liên quan
24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc một cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt, có tính cách bí ẩn và sự nghiệp rất rực rỡ. Nếu bạn sinh ngày 24/10 hoặc có người thân sinh nhật vào ngày này thì đừng quên giải mã qua các thông tin sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat