banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Tư, 08/11/2023 21:00:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Bật mí thần số học số 11 nghề nghiệp thích hợp mang đến thành công

Thần số học số 11 nghề nghiệp có khá nhiều lựa chọn. Chỉ cần tận dụng tốt thế mạnh của bạn thân kết hợp với nghiên cứu xu hướng thị trường, bạn sẽ nắm bắt được cơ hội tốt. Chúng ta hãy cùng tham khảo những gợi ý từ job3s để tìm ra con đường thành công trong tương lai.

1. Thần số học số 11 tính như thế nào?

Trước khi giải đáp thần số học số 11 nghề nghiệp phù hợp thì chúng ta hãy cùng khám phá sơ qua về thần số học là gì? Thần số học (Numerology) là một môn khoa học thần bí liên quan đến niềm tin về những con số. Chuyên gia trong ngành dành nhiều thời gian để nghiên cứu sự liên quan của các số tự nhiên với vận mệnh để đưa ra lời khuyên giúp một người đưa ra lựa chọn đúng nhất.

Thần số học số 11 được coi là "Master Number"
Thần số học số 11 được coi là "Master Number"

Công thức tính thần số học sẽ được thực hiện như sau: Cộng tất cả con số ngày tháng năm sinh của bạn theo dương lịch. Kết quả với 2 số hàng chục thì bạn cộng tiếp chúng lại với nhau tới khi kết quả từ 2 đến 11. Với các trường hợp đặc biệt thì số 4 được tạo thành từ số 22, chúng ta sẽ được giữ lại là 22/4.

Ví dụ: Bạn sinh ngày là: 17/3/1971. Tổng từng con số của bạn sẽ là: 1+7+3+1+9+7+1 = 29. Tiếp tục lấy 2 + 9 = 11. Con số chủ đạo của bạn trong thần số học sẽ là 11.

Trong thần số học, số 11 được gọi là “Master Number” mang ý nghĩa đặc biệt. Con số này gắn liền với những người có tổng ngày tháng năm sinh dương lịch lần lượt là 11, 29, 38 và 47. Họ có sự liên kết mạnh mẽ với thế giới tâm linh, cũng như được ban tặng trực giác nhạy bén. Nếu được đặt vào môi trường làm việc phù hợp, người mang số 11 có thể phát huy tối đa khả năng của mình.

Tham khảo thêm bài viết: Ý nghĩa và cách tính số 10 trong thần số học: Bạn sẽ bất ngờ vì số 10 này

2. Giải đáp thần số học số 11 nghề nghiệp phù hợp

Nếu bạn có vận mệnh gắn với số 11 thì hãy tìm hiểu về tính cách và khả năng của bản thân. Từ đó tìm kiếm thần số học số 11 nghề nghiệp mang đến hạnh phúc và thành công.

2.1. Ưu điểm của những người mang số 11

Theo thần số học, người mang số 11 có những thế mạnh như sau:

  • Bình tĩnh: Khả năng giữ bình tĩnh khi ra quyết định là cần thiết đối với nhiều nghề. Sự bình tĩnh giúp bạn tìm được hướng xử lý nhanh chóng khi gặp phải vấn đề phức tạp.

  • Linh hoạt: Người gắn liền với số 11 có khả năng “tùy cơ ứng biến” vô cùng tuyệt vời. Điều này là cần thiết đối với những vị trí thường xuyên cần làm việc với con người.

  • Đồng cảm: Sự thấu hiểu dành cho người khác cũng quan trọng không kém khi làm việc trong tập thể. Đây là thế mạnh giúp bạn làm việc nhóm hoặc tương tác với khách hàng thuận lợi hơn.

  • Tinh tế: Việc hiểu rõ giá trị của bản thân sẽ giúp bạn “tỏa sáng”. Dù làm việc trong môi trường nào, bạn cũng sẽ được mọi người đánh giá cao.

thần số học số 11 nghề nghiệp dễ đồng cảm
Người mang số 11 dễ dàng đồng cảm với người khác

2.2. Hạn chế của những người mang số 11

Cùng với những đức tính tốt kể trên, người mang số 11 vẫn có một nhược điểm khá lớn đó là sự nhạy cảm quá mức. Điểm yếu này khiến họ dễ bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực gây ảnh hưởng đến công việc. Nếu đây cũng là thiếu sót mà bạn đang mắc phải thì hãy tìm cách để cải thiện.

Ngoài ra, người số chủ đạo 11 cũng có xu hướng nghiệp công việc dẫn đến mệt mỏi kéo dài. Bạn nên chọn những việc làm cố định để tránh việc bị cuốn theo những vấn đề phát sinh.

2.3. Thần số học số 11 nghề nghiệp phù hợp

Với những đặc điểm nêu trên, giải mã thần số học số 11 nghề nghiệp phù hợp đó là:

  • Chăm sóc khách hàng: Với sự bình tĩnh và tính linh hoạt vốn có, bạn có thể “thử sức” với công việc chăm sóc khách hàng. Việc tiếp nhận khiếu nại đối với bạn sẽ không quá khó khăn. Ngược lại, bạn sẽ tìm được niềm vui trong quá trình tiếp xúc và hỗ trợ khách hàng.

  • Giáo viên: Sở trường đồng cảm giúp bạn có thể dễ dàng thấu hiểu những băn khoăn của học sinh. Từ đó, đưa ra phương pháp dạy thích hợp giúp học sinh đạt được kết quả học tập như mong muốn.

  • Dược sĩ: Nếu bạn có vận mệnh gắn với số 11 thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp. Sự tinh tế sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp thu kiến thức chuyên môn giúp công việc trở nên dễ dàng hơn.

  • Nhà báo: Với sự tò mò của mình, bạn thích hợp với những công việc liên quan đến báo chí. Bạn có khả năng nắm bắt tin tức phù hợp thị hiếu, cũng như là phân tích giúp cho độc giả có thể dễ dàng nắm được thông tin một cách chính xác.

  • Thiết kế nội thất: Đây là công việc phù hợp với sự tỉ mỉ của bạn. Khả năng phân tích giúp bạn có thể dễ dàng hiểu được nhu cầu của khách hàng để hoàn thiện những bản vẽ vừa chính xác, vừa có tính sáng tạo cao.

  • Quản lý: Trực giác sắc bén và sự đồng cảm với người khác sẽ giúp bạn trở thành một nhà quản trị giỏi. Bạn sẽ giúp đội nhóm của mình đạt được mục tiêu.

Thần số học số 11 nghề nghiệp phù hợp với công việc chăm sóc khách hàng
Thần số học số 11 nghề nghiệp phù hợp với công việc chăm sóc khách hàng

Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những công việc phù hợp với cá tính cửa mình. Đặc biệt, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến những công việc gắn liền với công nghệ. Hãy đào sâu thêm chuyên môn để bắt kịp với xu hướng mới trong tương lai.

Xem thêm: Người số 8 trong thần số học: Lận đận tình duyên chỉ vì yếu tố này

3. Lời khuyên từ chuyên gia thần số học

Những gợi ý từ thần số học chỉ là gợi ý để bạn tìm ra ngành nghề phù hợp. Bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố khác từ sở thích đến năng lựa để đưa ra quyết định chính xác. Có như vậy, bạn mới gặt hái được thành quả và sống hạnh phúc với công việc của mình.

Hy những chia sẻ về thần số học số 11 nghề nghiệp phù hợp trên giúp bạn tìm ra con đường sự nghiệp cho bản thân. Chúc bạn sớm chọn được công việc như mơ ước, sớm đạt được cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

Bài viết liên quan
Cung Song Tử có hợp với Cự Giải không? Đừng để bất đồng đánh mất tình yêu lứa đôi
Cung Song Tử có hợp với Cự Giải không? Đừng để bất đồng đánh mất tình yêu lứa đôi

Cung Song Tử có hợp với Cự Giải không khi một người ương ngạnh, bướng bỉnh một người lại thích sự dịu dàng quan tâm. Những đặc điểm tính cách cá nhân của hai cung hoàng đạo này nếu không biết cách dung hòa rất dễ đẩy mối quan hệ tình yêu, tình bạn hay công việc của hai người đến chỗ rạn nứt.

CEO TONY VŨ

Người sinh ngày 25/12 là cung gì? Sinh 25/12 cứ làm nghề này bạn sẽ giàu có
Người sinh ngày 25/12 là cung gì? Sinh 25/12 cứ làm nghề này bạn sẽ giàu có

Bạn sinh ngày 25/12 và thắc mắc 25/12 là cung gì? Tìm hiểu về cung hoàng đạo của bản thân sẽ giúp bạn nắm bắt được những ưu - nhược điểm mà đôi khi chính bạn cũng không biết. Thông qua đó bạn có phát huy điểm mạnh và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

CEO TONY VŨ

Người sinh năm 1977 mệnh gì? Tử vi, tính cách, vận mệnh ra sao?
Người sinh năm 1977 mệnh gì? Tử vi, tính cách, vận mệnh ra sao?

Bạn thắc mắc không biết người sinh năm 1977 mệnh gì? Tử vi, tính cách và vận mệnh của họ ra sao. Cùng job3s khám phá ngay qua bài viết.

CEO TONY VŨ

Mệnh Hỏa khắc mệnh gì?Tuyệt đối không nên làm ăn với 2 mệnh này kẻo vay nợ ngập đầu
Mệnh Hỏa khắc mệnh gì?Tuyệt đối không nên làm ăn với 2 mệnh này kẻo vay nợ ngập đầu

Mệnh hỏa khắc mệnh gì? Hiểu sự tương sinh, tương khắc của ngũ hành sẽ giúp bạn tìm được những người hợp mệnh hỗ trợ bạn về mọi mặt trong cuộc sống.

CEO TONY VŨ

Con cọp số mấy? Mách bạn bộ số đánh bách phát bách trúng khi nằm mơ thấy cọp
Con cọp số mấy? Mách bạn bộ số đánh bách phát bách trúng khi nằm mơ thấy cọp

Bạn đang tò mò không biết con cọp số mấy và có ý nghĩa tiềm ẩn gì? Thông thường, giấc mộng về các loài động vật sẽ chứa đựng nhiều thông điệp khác nhau. Để biết giấc mơ thấy cọp mang ý nghĩa tốt hay xấu thì chúng ta cần xem xét các chi tiết khác nhau.

CEO TONY VŨ

Nam sinh năm 1996 lấy vợ tuổi gì? Chọn người hợp tuổi, hôn nhân viên mãn
Nam sinh năm 1996 lấy vợ tuổi gì? Chọn người hợp tuổi, hôn nhân viên mãn

​Nam sinh năm 1996 lấy vợ tuổi gì? Quan niệm xưa nay về việc dựng vợ gả chồng là phải hợp tuổi mới có hôn nhân viên mãn. Cùng luận giải tuổi Bính Tý 1996 xem các chàng trai tuổi này nên kết hôn với người tuổi nào.

CEO TONY VŨ

Xăm nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào? Xăm tại đây đón tài lộc, may mắn cả đời
Xăm nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào? Xăm tại đây đón tài lộc, may mắn cả đời

Hiện nay, câu hỏi xăm nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào bỗng thu hút được sự chú ý của nhiều người. Việc nghiên cứu kỹ trước khi xăm nốt ruồi sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa ra được những quyết định chính xác thay đổi vận mệnh cuộc đời.

CEO TONY VŨ

Vị trí nốt ruồi lận đận tình duyên: 10 vị trí phá tướng hôn nhân dễ hai lần đò
Vị trí nốt ruồi lận đận tình duyên: 10 vị trí phá tướng hôn nhân dễ hai lần đò

Vị trí nốt ruồi lận đận tình duyên thường nằm ở các vị trí gần đuôi mắt, nhân trung, cổ, sau gáy… Đây là dấu hiệu ngầm cho biết vận trình tình duyên của bạn dễ gặp trắc trở, vợ chồng bất hòa và gia đình mâu thuẫn dẫn đến ly tán.

CEO TONY VŨ

Sinh năm 1972 mệnh gì? Tuổi 1972 hợp hướng nhà nào, tính cách ra sao?
Sinh năm 1972 mệnh gì? Tuổi 1972 hợp hướng nhà nào, tính cách ra sao?

Người sinh năm 1972 mệnh gì và họ là người có tính cách ra sao, hợp hướng nào để xây nhà? Hãy xem ngay những vấn đề phong thủy này để hiểu rõ hơn về họ.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s