Thần số học số 9 là gì? Số 9 nghề nghiệp như thế nào?

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Chủ Nhật, 08/10/2023 00:00:00 +07:00
Thần số học số 9 là một trong những con số mang theo nhiều ý nghĩa và có tác động đến các khía cạnh trong cuộc sống của con người. Liệu người nắm giữ con số chủ đạo này sẽ có hướng phát triển sự nghiệp như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những ý nghĩa thú vị về con số chủ đạo 9 và ảnh hưởng của nó đến sự lựa chọn nghề nghiệp tương lai nhé.

1. Thần số học số 9 là gì?

Theo phương pháp tính nhân số học, những người có tổng ngày tháng năm sinh dương lịch là 18, 27, 36 hoặc 45 sẽ có con số đường đời là 9. Con số 9 được coi là biểu tượng của quyền lực và tham vọng. Nếu con số này xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh của bạn, điều này thường cho thấy bạn là người có hoài bão lớn. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều con số 9 trong biểu đồ, sức mạnh của bạn có thể trở nên khó kiểm soát khi bạn không biết cân bằng giữa cảm xúc và lý tưởng của mình.

Thần số học số 9 là biểu tượng của quyền lực và tham vọng
Thần số học số 9 là biểu tượng của quyền lực và tham vọng

2. Thần số học số 9 nghề nghiệp như thế nào?

Với tình yêu thương, sáng tạo, tận tụy và khả năng lãnh đạo, những người mang số chủ đạo 9 thường hợp nhất với các ngành nghề đòi hỏi sự nhẫn nại và lòng trắc ẩn như giáo viên, nhà báo, nhà từ thiện, nhà tâm lý học, nhà triết học, nhà nghiên cứu khoa học xã hội, y tá,...

Họ cũng có thể xem xét một số nghề nghiệp khác để tận dụng tối đa khả năng sáng tạo của mình như làm nhà văn, nhà thiết kế, chuyên viên truyền thông, nhiếp ảnh gia,...

3. Thần số học số 9 hợp với số nào?

Thần số học số 9 hợp với số nào là điều được nhiều người quan tâm đến. Bởi người ta thường cho rằng những con số này có thể giúp gia tăng vận khí và thu hút tài lộc.

Thần số học số 9 hợp với số 3

Trong thần số học, con số chủ đạo 9 và 3 tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời tương tự như phản ứng hóa học. Đây là một bộ số mang lại mối quan hệ thống nhất và bền vững, có khả năng tồn tại suốt cả cuộc đời. Mặc dù cả hai con số này đều tự xem mình là trung tâm của mọi sự vật, nhưng họ lại thu hút lẫn nhau thông qua sự tưởng tượng phong phú và đời sống nội tâm rất mãnh liệt.

Xem thêm: Thần số học số 3 năm 2024 - Thời điểm hoàng kim để phát huy tài năng

Thần số học số 9 hợp với số 6

Ngoài số 3, số 6 cũng là con số hợp với thần số học số 9. Con số chủ đạo 6 và 9 xuất hiện nhiều điểm chung với nhau. Đầu tiên, cả hai đều là những người có khả năng đáp ứng nhu cầu của người khác, bao gồm cả về mặt vật chất, tinh thần và tình cảm. Tuy nhiên, điểm khác biệt quan trọng là số 6 tập trung vào những nhu cầu gia đình, trong khi số 9 thì có xu hướng chú trọng vào nhân loại.

Thần số học số 9 hợp với số 9

Con số 9 cũng là số thích hợp với thần số học số 9. Trong tình yêu, nếu hai người có con số chủ đạo là 9 gặp nhau, họ sẽ tạo nên một cặp đôi lý tưởng. Mối quan hệ của họ sẽ dựa trên sự đồng điệu tâm hồn và khả năng truyền cảm hứng cho đối phương, giúp cả hai cùng triển chung. Hai con số 9 tương thích cực tốt, có thể xây dựng một mối quan hệ đối tác vững chắc và bền lâu.

4. Thần số học số 9 không hợp với số nào?

Ngoài những con số thích hợp, thần số học số 9 sẽ không hợp với các số sau đây.

Thần số học số 9 không hợp với số nào?
Thần số học số 9 không hợp với số nào?

Thần số học số 9 không hợp với số 1

Có thể nói, cả số chủ đạo 9 và số chủ đạo 1 đều có xu hướng kiêu ngạo và ích kỷ, tạo ra một mối quan hệ không tốt đẹp. Người sinh có số 1 và 9 thường gặp khó khăn trong việc hiểu quan điểm của đối phương, tạo ra một mối quan hệ khó hiểu đối với người xung quanh.

Thần số học số 9 không hợp với số 4

Để mối quan hệ giữa số chủ đạo 9 và số chủ đạo 4 được kéo dài, họ cần phải thừa nhận những khác biệt quan trọng ngay từ đầu. Không phải là số chủ đạo 4 và 9 không tương thích, mà đơn giản là họ không kết nối với nhau do sự khác biệt về quan điểm.

Thần số học số 9 không hợp với số 4

Theo thần số học, số chủ đạo 9 và số chủ đạo 5 có rất ít điểm chung, giống như dầu và nước. Số chủ đạo 5 thích phiêu lưu và yêu tự do, trong khi số 9 lại cho rằng số 5 là phiền phức và vô trách nhiệm. Số 9 là người duy tâm, có lý tưởng cao cả và có trách nhiệm, nhưng số 5 luôn cho số 9 là sống hời hợt, không quan tâm đến đối phương.

5. Cách tra cứu thần số học số 9

Cách tính con số chủ đạo rất đơn giản.

  • Bước 1: Ghi lại ngày tháng năm sinh (dương lịch) trên giấy hoặc máy tính.
  • Bước 2: Cộng tổng tất cả các con số trong ngày sinh với nhau.
  • Bước 3: Nếu kết quả là một số có 2 chữ số, tiếp tục cộng tổng các chữ số đó cho đến khi chỉ còn một chữ số.

Nếu con số cuối cùng là 9, đó là số chủ đạo của bạn.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 15/9/1992 thì tính: 1 + 5 + 9 + 1 + 9 + 9 + 2 = 36. Tiếp tục tính lần nữa vì vẫn còn 2 số: 3 + 6 = 9. Do đó, con số chủ đạo thần số học của bạn là 9.

Xem thêm: Thần số học có bao nhiêu số? Biết được lợi ích này giúp khai mở tiềm năng bé yêu

6. Thần số học số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Trong các chỉ số của thần số học, biểu đồ ngày sinh đóng một vai trò quan trọng. Biểu đồ ngày sinh thể hiện một thứ tự cố định với:

  • 3 trục ngang: Thể chất (1 - 4 - 7), tinh thần (2 - 5 - 8), trí não (3 - 6 - 9).

  • 3 trục dọc: Kế hoạch (1 - 2 - 3), ý chí (4 - 5 - 6), hành động (7 - 8 - 9).

  • 2 trục chéo: Quyết tâm (1 - 5 - 9), nhạy bén (3 - 5 - 7).

Thần số học số 9 trong biểu đồ ngày sinh thuộc trục trí não (3 - 6 - 9) và trục hành động (7 - 8 - 9). Số 9 tượng trưng cho não phải, biểu hiện cho quyền uy mạnh mẽ và có tác động lớn đến tinh thần của não bộ.

7. Thần số học số 9 có tình duyên ra sao?

Người số 9 trong tình yêu thể hiện sự chân thành, chung thủy và sẵn sàng hy sinh mù quáng cho đối phương. Sự lãng mạn và chân thành của họ tạo nên một đường tình duyên ít thăng trầm. Về mặt gia đình, họ có thể bận rộn với công việc xã hội nên ít dành thời gian ở nhà. Tuy nhiên, may mắn là con cái của họ thông minh và trưởng thành sớm, giúp họ giảm áp lực đối với gia đình.

Người số 9 luôn thể hiện sự chân thành trong tình yêu
Người số 9 luôn thể hiện sự chân thành trong tình yêu

8. Thần số học số 9 đem đến những trở ngại gì?

Người mang thần số học số 9 thường gặp khó khăn về tài chính do tính hào phóng và mơ mộng hão huyền. Họ cảm thấy khó xác định mục tiêu và thường suy nghĩ nhiều mà không biết bắt đầu từ đâu. Do bản tính thật thà nên họ thường chia sẻ với người khác nhiều điều, tin tưởng đối phương cũng nghĩ như họ. Nếu không nhận được sự đồng thuận, họ có thể trải qua tình trạng thất vọng trầm trọng, mất niềm tin và đôi khi trở nên hoài nghi về tình người.

Mặc dù đây không phải là yếu tố có thể đem lại sự chắc chắn thành công cho bạn trong tương lai nhưng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bản thân mình như thế nào, mình muốn gì, mình nên làm gì. Những điều khám phá được từ thần số học số 9 sẽ là cơ sở để bạn định hình rõ ràng hơn cho con đường phát triển bản thân cũng như phấn đấu xây dựng công danh sự nghiệp thuận lợi hơn.

Bài viết liên quan
24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc một cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt, có tính cách bí ẩn và sự nghiệp rất rực rỡ. Nếu bạn sinh ngày 24/10 hoặc có người thân sinh nhật vào ngày này thì đừng quên giải mã qua các thông tin sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat