Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Sáu, 09/02/2024 09:58:53 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 9 phút đọc

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/2/2024: Tuổi nào cát khí tốt lành, đến nhà ai cũng đem lại may mắn tài lộc?

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 10/2/2024 tứ mùng 1 Tết Giáp Thìn giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/2/2024: Giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, tuổi xung khắc.
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/2/2024: Giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, tuổi xung khắc.

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 10/2/2024 (tức mùng 1 Tết Giáp Thìn) của tuổi Tý

Luận giải tử vi 12 con giáp ngày mùng 1 Tết cho thấy hôm nay sẽ là ngày mà tuổi Tý có vận trình vô cùng tươi sáng. Bạn mang năng lượng tích cực đi chúc Tết họ hàng và nhận được vô số lời khen ngợi từ họ.

Vận trình tài lộc cũng vô cùng vượng sắc. Bạn trao đi những phong bao lì xì cho người già, trẻ nhỏ, các thành viên trong gia đình và nhận về vô số những lời chúc may mắn, thành đạt, thịnh vượng. Không những thế vẫn có thể nhận được những bao lì xì đỏ may mắn từ người thân yêu nữa đấy nhé.

Phương diện tình cảm cũng vô cùng ấm áp. Bạn và người ấy dành cho nhau những lời yêu thương. Tuy là Tết ai cũng cần ở bên gia đình nhưng cũng đừng quên dành một chút thời gian đưa người ấy đi chơi, dạo phố nhé. Điều này sẽ giúp tình cảm hai bạn thăng hoa hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
Quý nhân phù trợ của tuổi Tý: Tuổi Dậu, Thân

Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Con Giáp Ngày 9/2/2024 Chi Tiết Từng Tuổi, Tài Lộc, Vận Hạn

2. Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 10/2/2024 của tuổi Sửu

Vận khí tốt, mang tới mối nhân duyên tốt đẹp cho tuổi Sửu trong ngày mùng 1 Tết này. Hôm nay là cơ hội tốt để những mối quan hệ trong gia đình của bạn tiến triển thêm một bước nữa. Nếu bạn đang độc thân, thì cùng người thân đi chúc Tết bạn sẽ vô tình tìm thấy được nửa kia của mình đấy nhé, hứa hẹn một mối lương duyên tốt đẹp sắp đến với bạn.

Đây sẽ là một ngày mang lại ánh sáng tích cực cho tuổi Sửu, giúp bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng để cùng gia đình đón một năm mới vui vẻ ấm áp. Nhờ đó mà bạn còn nhận được lời khen từ người thân, bạn bè.

Tài lộc có phần hao hụt kha khá, khi mà số tiền bạn bỏ ra để lì xì nhiều hơn dự tính. Nhưng bạn nên nhớ, đầu Xuân năm mới, trao đi là nhận lại những điều tốt đẹp nhất. Hãy hoan hỷ đón nhận để có một năm may mắn, vượng phát, thành công.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h
Quý nhân phù trợ của tuổi Sửu: Tuổi Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 10/2/2024 (tức mùng 1 Tết Giáp Thìn) của tuổi Sửu
Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 10/2/2024 (tức mùng 1 Tết Giáp Thìn) của tuổi Sửu

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày của tuổi Dần

Tâm trí tuổi Dần sẽ hướng đến nhiều điều tươi sáng tốt đẹp hơn trong tương lai. Bạn luôn có cách để đưa mình ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực cho dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những điều tốt đẹp sẽ đến với bản mệnh, vận may cũng sẽ tới chỉ cần bạn tích cực trong cuộc sống. Chắc chắn năm nay sẽ là một năm thành công và may mắn của bạn.

Vận may về tiền bạc bất ngờ cho tuổi Dần. Một số khoản tiền không quá nhiều nhưng cũng giúp bạn cảm thấy mình thực sự may mắn trong ngày hôm nay. Đây mới là ngày đầu tiên của năm mới thì ắt hẳn năm nay bạn sẽ vô cùng viên mãn đấy.

Trên phương diện sức khỏe, tuổi Dần sẽ không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi bởi những buổi ăn uống trong ngày này. Nên cân đối lại để đảm bảo sức khỏe sau Tết nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h
Quý nhân phù trợ của tuổi Dần: Tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 10/2/2024 (tức mùng 1 Tết Giáp Thìn) của tuổi Mão

Khám phá tử vi 12 con giáp được biết, vận trình hôm nay vô cùng tươi sáng. Tình hình tài chính may mắn là vô cùng ổn định, bạn có thể thoải mái phát phong bao lì xì đỏ mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Bù lại những lời chúc đầu năm mới sẽ vận vào sự nghiệp công danh của bạn đấy.

Chuyện tình cảm đôi lứa hài hòa. Tuổi Mão và nửa kia có những phút giây hạnh phúc bên nhau. Thường xuyên trao cho nhau những câu nói yêu thương, cử chỉ ân cần sẽ giúp mối quan hệ giữa hai bạn vô cùng bền chặt đấy nhé.

Sức khỏe của tuổi Mão trong ngày có chút báo động. Không tránh khỏi những cuộc nhậu khiến bạn có phần uể oải hơn. Giữ cho mình một sức khỏe tốt để trở lại hành trình làm việc sau Tết đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h
Quý nhân phù trợ của tuổi Mão: Tuổi Sửu, Tuất

5. Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 10/2/2024 (tức mùng 1 Tết Giáp Thìn) của tuổi Thìn

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 con giáp dự báo Thứ Bảy 10/02/2024 hôm nay, Tuổi Thìn dễ vướng vào chuyện thị phi. Tính tình quá thẳng thắn, bộc trực của bản thân Tuổi Thìn lại là con dao hai lưỡi. Bạn bè thân thiết có thể hiểu tính cách của bạn, nhưng với người mới tiếp xúc thì Tuổi Thìn có thể bị đánh giá là thiếu sự tôn trọng và không chín chắn.

Để đối phó với vấn đề này, Tuổi Thìn cũng không cần phải sống giả tạo và nói những điều trái với lương tâm, suy nghĩ của mình, nhưng nên học cách giao tiếp khéo léo và tinh thế hơn để tránh những hiểu lầm cũng như chuyện rắc rối không đáng có. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi nói ra một điều gì đó.

Những chuyện thị phi bên lề vào Thứ Bảy này không ngăn được vận trình tài lộc may mắn của Tuổi Thìn, chuyện tiền nong có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Con giáp này dựa vào thực lực của mình để giành lấy cơ hội thành công, nhờ đó mà nguồn thu cũng được tăng lên và có thể thoải mái trong việc chi tiêu trong thời gian này mà không phải đắn đo quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h
Quý nhân phù trợ của tuổi Thìn: Tuổi Tuất, Dậu

Xem thêm: Tử Vi 12 Con Giáp Hôm Nay Ngày 9/2/2024: Vận May Tài Lộc Sẽ Ghé Thăm Tuổi Tuất

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 10/2/2024 của tuổi Tỵ

Vận trình của tuổi Tỵ được tử vi 12 con giáp đánh giá là có một ngày bình ổn. Bạn dành nhiều thời gian để đi chúc Tết họ hàng và bạn bè. Những buổi liên hoan gặp gỡ đầu năm sẽ mang lại những tín hiệu tích cực trong cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của tuổi Tỵ vẫn chưa đi đến hồi kết. Giữa bạn và người ấy vẫn còn những ngăn cách khó xóa bỏ. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ để có thể thấu hiểu về nhau nhiều hơn nữa.

Sức khỏe báo động, với tỉnh cả nể của bạn thì việc say khướt trong ngày này là không thể tránh khỏi. Nên nhớ phía sau bạn còn cả một gia đình, đừng vì vui vẻ nhất thời mà làm ảnh hưởng sức khỏe vốn không được tốt của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h
Quý nhân phù trợ của tuổi Tỵ: Tuổi Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 10/2/2024 (tức mùng 1 Tết Giáp Thìn) của tuổi Ngọ
Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 10/2/2024 (tức mùng 1 Tết Giáp Thìn) của tuổi Ngọ

7. Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 10/2/2024 (tức mùng 1 Tết Giáp Thìn) của tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp dự báo, vận trình của Tuổi Ngọ ở thế tam hợp nên đường tài lộc vượng phát, tiền bạc thu về tay không ít. Nếu bản mệnh đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay sẽ là ngày bội thu, những người đến chúc Tết ra vào nườm nượp.

Hôm nay cũng là ngày tốt để tuổi Ngọ mở rộng mối quan hệ xã giao. Đừng quên gửi những lời chúc tốt đẹp ngày đầu Xuân năm mới đến với những khách hàng, đối tác lâu năm của mình đấy nhé. Điều này sẽ rất có lợi trong những bước tiến trong sự nghiệp của bạn sau này.

Tuy nhiên, hôm nay có khả năng cao là tuổi Ngọ sẽ xảy ra bất hòa với ai đó vì nóng giận, không kiềm chế được lời ăn tiếng nói của mình. Lời khuyên bạn đừng để những chuyện không đâu gây sứt mẻ tình cảm với người thân và ảnh hưởng tới vận khí đang lên của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h
Quý nhân phù trợ của tuổi Ngọ: Tuổi Dậu, Sửu

8. Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 10/2/2024 (tức mùng 1 Tết Giáp Thìn) của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được tử vi 12 con giáp dự báo sẽ có một ngày tài lộc vô cùng vượng phát. Một số khoản tiền nho nhỏ sẽ chảy vào túi bạn, tuy không nhiều nhưng đây chính là điềm báo cho niềm vui tài chính cả năm của bạn.

Vận trình tình duyên vô cùng khởi sắc, những người có đôi có cặp sẽ có một ngày tình cảm thăng hoa, mặn nồng. Cả hai luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi được ở bên nhau. Còn với những người độc thân thì đây là thời điểm vàng để bạn tìm kiếm nửa kia của mình.

Nếu cảm thấy sức khỏe không được tốt, tuổi Mùi nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, nhiều rau củ và trái cây, hãy chăm chỉ luyện tập thể thao và duy trì ngủ đủ giấc.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h
Quý nhân phù trợ của tuổi Mùi: Tuổi Tuất, Mão

9. Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 10/2/2024 của tuổi Thân

Tuổi Thân có điềm báo xảy ra mâu thuẫn với người thân trong gia đình hoặc nửa kia của mình. Thế nên con giáp này phải bình tâm suy xét để giải quyết tình huống sao cho thật thấu đáo, đừng chọn giải pháp tự cô lập bản thân. Dù sao bên cạnh bạn vẫn còn những người rất đáng tin cậy để có thể xin những lời khuyên hữu ích.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thân đừng chỉ biết nghĩ đến bản thân mình, hãy sống và quan tâm đến cảm xúc của nửa kia thay vì chỉ biết đòi hỏi mọi thứ phải theo ý mình. Tinh thần của con giáp này dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố như thời tiết, chuyện công việc, lời nói của những người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h
Quý nhân phù trợ của tuổi Thân: Tuổi Hợi, Mão

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 10/2/2024 (tức mùng 1 Tết Giáp Thìn) của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có một ngày bình ổn. Mọi thứ đều diễn ra theo đúng trình tự như bạn đã tưởng tượng nên không có gì đáng ngại trong ngày này. Bạn có thể thoải mái đi chúc Tết họ hàng, bạn bè mà không phải quá cẩn trọng, hãy thoải mái tận hưởng một cái Tết trọn vẹn nhé.

Vận trình tài lộc cũng không có gì quá đặc biệt. Tinh thần ổn định là điều bạn cần nhất trong lúc này. Đừng quá coi trọng tiểu tiết mà trở nên nóng nảy bất thường. Hãy giữ một tinh thần lạc quan vui vẻ. Đón nhận những điều may mắn, tích cực trong ngày đầu Xuân năm mới này.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
Quý nhân phù trợ của tuổi Dậu: Tuổi Tý, Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 10/2/2024 (tức mùng 1 Tết Giáp Thìn) của tuổi Dậu
Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 10/2/2024 (tức mùng 1 Tết Giáp Thìn) của tuổi Dậu

11. Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 10/2/2024 (tức mùng 1 Tết Giáp Thìn) của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp cho thấy, hôm nay là một ngày cần sự thận trọng của người tuổi Tuất, nhất là liên quan đến những phát ngôn của bạn. Đừng tự biến mình thành kẻ ngốc trong mắt mọi người. Vận trình của bạn hôm nay sẽ rất đơn độc, nếu có gì sai trái đều sẽ tự linh hậu quả về mình.

May mắn tài lộc của tuổi Tuất lại khá thuận lợi. Bạn không nên chê các món lợi nhỏ, nhiều việc nhỏ gộp lại hóa ra lớn. Bạn chỉ cần số lượng nhiều thì việc thu hoạch tiền bạc cũng rất khả quan. Ngoài ra, muốn thành công về tiền bạc, bạn cần phải có quý nhân giúp đỡ mới thực hiện được ý định.

Gia đạo có tiệc tùng, đình đám vui vẻ hoặc có sự họp mặt, gặp gỡ bạn bè hoặc người thân. Nếu đã lập gia đình, bạn nên cẩn thận trong mối quan hệ với người khác phái, không nên quá tự nhiên khiến họ hiểu lầm, dễ nảy sinh tình cảm không tốt, phiền toái lôi thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h
Quý nhân phù trợ của tuổi Tuất: Tuổi Thân, Dần

12. Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 10/2/2024 (tức mùng 1 Tết Giáp Thìn) của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có một ngày khá trọn vẹn về phương diện gia đạo, tình duyên. Hôm nay là một ngày lý tưởng để bạn đi chúc Tết người thân, họ hàng. Cát khí từ họ sẽ giúp bạn có một năm mới vô cùng vui vẻ, trọn vẹn.

Sự khéo léo và tinh tế của bạn sẽ giúp một vài người họ hàng hóa giải được hiểu lầm. Hãy lựa lời mà nói để có một cái Tết trọn vẹn, đong đầy yêu thương bạn nhé.

Vận tình duyên của người độc thân có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những bạn sớm tìm được nửa kia ưng ý. Thứ Bảy này Tuổi Hợi sẽ khá bận rộn với lịch trình hẹn hò, gặp gỡ bạn bè. Con giáp này cũng là người có nhiều mối quan hệ khác giới vì thế mà việc tìm kiếm tình yêu cũng không phải là khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h
Quý nhân phù trợ của tuổi Hợi: Tuổi Tý, Sửu

Xem thêm: Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay Ngày 9/2/2024: Kim Ngưu Đạt Được Thành Quả Như Ý

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 11/2/2024 (tức mùng 2 Tết) chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ Bảy ngày 10/2/2024 (tức mùng 1 Tết Giáp Thìn)!

Bài viết liên quan
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/3/2024: Thiên Bình gặp may mắn trong công việc, gặt hái vô số thành công

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/3/2024: Thiên Bình gặp may mắn trong công việc, gặt hái vô số thành công

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024: Tuổi nào tài lộc may mắn nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân?

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024: Tuổi nào tài lộc may mắn nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân?

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 1/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 1/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

3/6 là ngày gì? Làm ngay điều sau nếu muốn tài lộc rủng rỉnh

3/6 là ngày gì? Làm ngay điều sau nếu muốn tài lộc rủng rỉnh

Một số người có thói quen xem tử vi theo ngày trước khi làm chuyện quan trọng. Vậy 3/6 là ngày gì? Thực tế, 3/6 là ngày gắn với nhiều sự kiện đặc biệt không chỉ trong nước mà còn thế giới. Theo lịch Can Chi, đây là ngày Nguyệt Kỵ chủ về những điều không may mắn. Đặc biệt, vào ngày này nên hạn chế xuất hành đi xa.

Giải mã 24/4 là ngày gì? Top những việc đại kỵ cần tránh thực hiện trong ngày này

Giải mã 24/4 là ngày gì? Top những việc đại kỵ cần tránh thực hiện trong ngày này

24/4 là ngày gì? Trên thực tế, 24/4 là ngày gắn liền với nhiều sự kiện đặc biệt không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Theo lịch Can Chi, đây là ngày Thiên Hình Hắc Đạo chủ về những điều không may mắn, xui xẻo. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có cách hóa giải nếu bạn lưu ý ngay những điều đại kỵ cần tránh sau.

3/11 là ngày gì? Tuyệt đối không nên làm những việc này kẻo họa lớn

3/11 là ngày gì? Tuyệt đối không nên làm những việc này kẻo họa lớn

3/11 là ngày gì? Theo âm lịch đây là ngày thuộc Tam nương, cực xấu và phải kiêng cử nhiều việc như khai trương, cưới hỏi. Nếu cố gắng thực hiện thì cần chọn được giờ đẹp, người hợp tuổi để giảm bớt những xui xẻo. Bên cạnh đó, ngày này còn gắn liền với nhiều sự kiện trong hành trình cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

25/2 là ngày gì? Những điều tuyệt đối không nên làm để tránh rước họa vào thân

25/2 là ngày gì? Những điều tuyệt đối không nên làm để tránh rước họa vào thân

Xem 25/2 là ngày gì rất quan trọng bởi đây là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Mặt khác, ngày này còn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Chẳng hạn như giờ hoàng đạo, sao tốt, sao xấu hay hoạt động không nên thực hiện để tránh mang họa vào thân.

Mơ thấy con voi là điềm gì? Hiểu rõ điều này để thành công trong sự nghiệp

Mơ thấy con voi là điềm gì? Hiểu rõ điều này để thành công trong sự nghiệp

Mơ thấy con voi là giấc mơ thú vị mà không phải ai cũng được gặp. Giấc mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà chính bạn nên tìm hiểu về nó. Hiểu rõ những ý nghĩa ẩn dấu đằng sau hình tượng con voi sẽ giúp bạn làm chủ bản thân tốt hơn và tìm ra định hướng phù hợp trong tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 29/2/2024: Ma Kết tài chính ổn định, tình cảm như ý

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 29/2/2024: Ma Kết tài chính ổn định, tình cảm như ý

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm ngày 29/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Sinh năm 1994 mệnh gì? Giải mã chi tiết vận mệnh, hướng nhà tài lộc, tuổi hợp với Giáp Tuất 1994

Sinh năm 1994 mệnh gì? Giải mã chi tiết vận mệnh, hướng nhà tài lộc, tuổi hợp với Giáp Tuất 1994

Sinh năm 1994 mệnh gì? Sinh năm 1994 hợp với màu nào, hướng nào và chi tiết vận mệnh Giáp Tuất 1994 ra sao? Hãy cùng xem giải đáp sinh năm 1994 mệnh gì dưới đây.

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat