banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Chủ Nhật, 12/11/2023 17:15:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Ý nghĩa lá The Sun trong Tarot là gì? Mặt trời chiếu rọi, thắp sáng niềm tin

Ý nghĩa lá The Sun trong Tarot vừa mang ý nghĩa của niềm vui, sự ấm áp vừa thể hiện sự chán nản, bi quan. Vì vậy, cần xem xét cả xuôi và ngược để hiểu lá bài này.

1. Sơ lược về lá bài The Sun

Trong Tarot có tất cả 78 lá bài được chia thành Major Arcana và Minor Arcana. Lá The Sun thuộc nhóm Major Arcana.

1.1. Mô tả lá bài The Sun

Trên lá The Sun xuất hiện hình ảnh một em bé cưỡi ngựa trắng dưới mặt trời. Cậu bé không mặc quần áo, tay cầm lá cờ màu cam. Trên cao mặt trời đang tỏa sáng với những tia nắng rực rỡ. Phía sau là những bông hoa hướng dương đang bừng nở, khoe sắc lung linh. Tất cả các chi tiết đều thể hiện ý nghĩa lá The Sun một cách tinh tế.

1.2. Vị trí của lá The Sun

Lá bài The Sun được đánh số thứ tự 19 trong bộ bài Tarot. Con số này mang ý nghĩa tương ứng với lá The Sun. Mở đầu là 1, kết thúc là 9, khi đứng cạnh nhau tạo thành một vòng tuần hoàn. Điều này cũng giống như The Sun mở ra ngày mới và tự kết thúc nó hoàn hảo nhất. 19 cũng là số cuối cùng trong dãy số chục đầu tiên. Vì vậy, nó còn đại diện cho sự hoàn thành của một quá trình, khép lại quá khứ, hướng tới tương lai.

Ngoài ra, ý nghĩa lá The Sun trong Tarot được thể hiện ở ngay vị trí của nó. Cụ thể, tổng của 1 và 9 là 10 - con số của sự trọn vẹn, viên mãn. Đây cũng là số bắt đầu một dãy mới nên nó còn mang ý nghĩa về sự phát triển, tiến lên.

Ý nghĩa lá The Sun trong Tarot đầy tích cực, tươi vui
Ý nghĩa lá The Sun trong Tarot đầy tích cực, tươi vui​

2. Tìm hiểu ý nghĩa lá The Sun trong Tarot

Tất cả lá bài trong bộ Tarot đều truyền tải thông điệp riêng và The Sun cũng vậy. Lá bài đại diện cho những điều tốt đẹp nhưng cũng đề cập đến vấn đề tiêu cực của một người.

2.1. Ý nghĩa tổng quan của lá The Sun

Như mô tả của lá The Sun, các hình ảnh xuất hiện đều tươi sáng, rạng rỡ. Điều này cho thấy ý nghĩa tích cực của lá bài. Đó là dự báo sự thành công trong các dự án, những mối quan hệ bình ổn, sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Nếu bạn đang phải đối mặt với khó khăn, lá The Sun thể hiện mọi chuyện sắp được giải quyết.

Ngược lại, ở khía cạnh khác, Tarot Sun cũng hàm ý bạn chưa thỏa mãn với hiện tại. Bạn đặt ra nhiều mục tiêu với sự tham vọng quá lớn.

2.2. Ý nghĩa lá bài The Sun xuôi

Ý nghĩa lá The Sun trong Tarot ở chiều xuôi cho thấy sự lạc quan, vui vẻ, tích cực của bạn. Bạn thoải mái, tự tin và luôn lan tỏa những năng lượng tích cực đến người khác. Nhờ vậy mà bạn được mọi người vô cùng yêu quý. Ngoài ra, The Sun cũng là lá bài đại diện cho sự thật, sẽ chỉ ra những lừa dối mà bạn đang là nạn nhân.

  • Sự nghiệp

Bói bài Tarot lấy được lá The Sun xuôi thì bạn hãy sẵn sàng đón nhận những cơ hội tuyệt vời sắp tới. Có thể đó là bước ngoặt để bạn đột phá trong sự nghiệp, thăng tiến nhanh chóng. Về tài chính, khả năng cao bạn sẽ có một khoản thu nhập khủng trong tương lai gần.

  • Tình yêu

Lá bài The Sun chiếu sáng cho tình yêu của bạn và người thương nên mối quan hệ tình cảm ngày càng khăng khít, mặn nồng. Lá bài này trong Tarot cũng tượng trưng cho sự kiện đặc biệt như đính hôn, kết hôn,... Trường hợp bạn vẫn độc thân thì ý nghĩa lá The Sun xuôi cho thấy bạn sắp bắt đầu một tình yêu và được tận hưởng những giây phút vui vẻ với đối phương.

Lá The Sun xuôi thể hiện những tín hiệu tốt đẹp trong tình yêu
Lá The Sun xuôi thể hiện những tín hiệu tốt đẹp trong tình yêu
  • Sức khỏe

Ở chiều xuôi, The Sun là lá bài chứng tỏ tình trạng sức khỏe của bạn rất tốt. Nếu đang bị bệnh, bạn sẽ sớm hồi phục. Nếu đang mong có em bé, lá bài là tin vui báo hiệu thiên thần nhỏ sắp đến với bạn.

Đồng thời, lá The Sun cũng thể hiện tinh thần của bạn đang thoải mái, an nhiên. Thế giới tâm hồn bạn tràn ngập ánh sáng với những tư tưởng tốt đẹp về nhân sinh.

2.3. Ý nghĩa lá bài The Sun ngược

Thực tế, ý nghĩa lá The Sun ngược không hẳn là điềm báo xấu mà chỉ thể hiện một chút tiêu cực của bạn. Có thể bạn đang buồn phiền về điều gì hoặc đang mông lung với những sự lựa chọn. Lá bài này trải ngược cũng liên quan đến việc tự tin thái quá khiến người khác đánh giá bạn tự cao tự đại.

  • Sự nghiệp

Ở khía cạnh này, bạn đang phải chịu nhiều áp lực, có thể đến từ khối lượng công việc hoặc từ cấp trên, đồng nghiệp. Bạn cũng nên xem lại những mục tiêu mình đặt ra, có vẻ như chúng đang thiếu thực tế. Về tài chính, lá bài này là tín hiệu xấu ám chỉ đến khả năng thua lỗ trong đầu tư nên bạn cần cẩn thận hơn.

  • Tình yêu

Ý nghĩa lá The Sun trong Tarot ở chiều đảo ngược cho thấy mối quan hệ tình cảm của bạn đang gặp vấn đề. Bạn cảm thấy đối phương thờ ơ, lạnh nhạt với mình. Bạn đang nghi ngờ về con đường phía trước của hai người. Hãy suy nghĩ thật kỹ, nếu bạn còn yêu và muốn tiếp tục thì nên suy nghĩ tích cực và dành thời gian để vun vén cho tình yêu này nhiều hơn.

  • Sức khỏe

Lá bài The Sun ngược thể hiện sức khỏe của bạn không được tốt. Không quá nghiêm trọng nhưng bạn nên chú ý hơn, chủ động đi khám nếu có bất thường, điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt để cải thiện sức khỏe. Với các bạn nữ đang mang thai, đây là một tín hiệu không tốt nhưng bạn nên bình tĩnh và cẩn thận hơn để có một thai kỳ ổn định.

Lá The Sun ngược cảnh báo bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ
Lá The Sun ngược cảnh báo bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ

Nhìn chung, ý nghĩa lá The Sun trong Tarot mang đến những thông điệp tích cực nhiều hơn tiêu cực. Bạn có thể an tâm nếu bốc được lá bài này. Hãy tận hưởng niềm vui, hạnh phúc, thành công nhưng đừng quên những nhắc nhở của lá bài The Sun ngược để không xảy ra điều gì đáng tiếc.

Xem thêm:

Bài viết liên quan
Sinh ngày 16/3 cung gì? Chọn các ngành nghề này để lên đỉnh cao sự nghiệp
Sinh ngày 16/3 cung gì? Chọn các ngành nghề này để lên đỉnh cao sự nghiệp

Một trong những lý do mọi người tìm hiểu sinh ngày 16/3 cung gì là để khám phá đặc điểm của người sinh vào ngày này. Thông qua cung hoàng đạo, chúng ta có thể dự đoán về tính cách, vận mệnh, sự nghiệp của họ. Nếu cũng ra đời vào ngày này, bạn có tò mò mình phù hợp công việc nào không? Toàn bộ thông tin giải đáp sẽ được job3s chia sẻ ngay sau đây.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 14/8 cung gì? Bói vận mệnh theo cung hoàng đạo
Sinh ngày 14/8 cung gì? Bói vận mệnh theo cung hoàng đạo

Sinh ngày 14/8 cung gì? Là câu hỏi thường đặt ra khi ai đó muốn tìm hiểu về cung hoàng đạo của mình. Việc biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể giúp bạn khám phá ra những khía cạnh tiềm năng của bản thân như tính cách, sự nghiệp và tình yêu.

CEO TONY VŨ

Những tuổi không nên đeo Tỳ Hưu phong thủy, tránh
Những tuổi không nên đeo Tỳ Hưu phong thủy, tránh "rước hoạ vào thân"

Tỳ Hưu phong thủy là một trong những vật phẩm được nhiều người sử dụng, tuy nhiên vẫn có những tuổi không nên đeo Tỳ Hưu bởi nó sẽ phản tác dụng, mang đến vận xui cho chủ sở hữu. Cùng tìm hiểu đó là những tuổi nào thông qua các thông tin dưới đây của Job3s.

CEO TONY VŨ

Tuổi Tân Dậu sinh năm bao nhiêu? Tận dụng thế mạnh này để cuộc sống viên mãn
Tuổi Tân Dậu sinh năm bao nhiêu? Tận dụng thế mạnh này để cuộc sống viên mãn

Tuổi Tân Dậu sinh năm bao nhiêu? Người tuổi Tân Dậu có ngày sinh gần nhất nằm trong khoảng 05/02/1981 đến ngày 24/01/1982 dương lịch. Theo các chuyên gia phong thủy, người này có tính cách cần mẫn, chăm chỉ. Tuy nhiên, để có cuộc sống sung túc, an nhàn, người tuổi Tân Dậu cần lưu ý điều sau.

CEO TONY VŨ

Vì sao tháng 2 có 28 ngày hoặc 29 ngày? Sự thật đầy ngỡ ngàng
Vì sao tháng 2 có 28 ngày hoặc 29 ngày? Sự thật đầy ngỡ ngàng

Vì sao tháng 2 có 28 ngày hoặc 29 ngày? Như các bạn đã biết, tháng 2 trong năm luôn có 28 ngày, ngắn nhất so với các tháng khác. Điều đặc biệt này khiến nhiều người tò mò và thắc mắc vì sao lại như vậy. Có phải do ngẫu nhiên hay là có lý do riêng? Hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa đằng sau con số 28 ngày của tháng 2.

CEO TONY VŨ

Sinh năm 1989 năm 2023 sao gì chiếu mệnh? Hé lộ tình duyên 1989 năm 2023
Sinh năm 1989 năm 2023 sao gì chiếu mệnh? Hé lộ tình duyên 1989 năm 2023

Cùng job3s giải đáp câu hỏi “người sinh 1989 năm 2023 sao gì chiếu mệnh”? Việc xem tử vi cũng như sao chiếu mệnh phần nào giúp chúng ta có được những lời khuyên đúng đắn, giúp cân bằng cuộc sống của bản thân trong suốt cả một năm.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 31/8 cung gì? Biết bao người theo đuổi, đâu mới là chân ái?
Sinh ngày 31/8 cung gì? Biết bao người theo đuổi, đâu mới là chân ái?

Sinh ngày 31/8 cung gì? Dựa vào các kiến thức về chiêm tinh học - cung hoàng đạo để thấu hiểu bản thân là cách thông minh để phát huy sức hút tự nhiên của người sinh ngày này. Đặc biệt tình duyên có trắc trở hay không cũng nhờ bạn biết điều này.

CEO TONY VŨ

Lý giải trai mùng 1 gái hôm Rằm là gì? Sinh con ngày này dễ thành phá gia chi tử
Lý giải trai mùng 1 gái hôm Rằm là gì? Sinh con ngày này dễ thành phá gia chi tử

Lý giải trai mùng 1 gái hôm Rằm là gì? Câu nói này ám chỉ con trai sinh mùng 1, con gái sinh ngày Rằm sẽ thừa hưởng vượng khí âm - dương cực thịnh, gây nên sự nhiễu loạn trong biến đổi sinh học. Từ đó, đứa trẻ sinh ra tâm tính khó chiều, ương bướng, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

CEO TONY VŨ

23/10 là cung gì? 23/10 cung bọ cạp hay thiên bình?
23/10 là cung gì? 23/10 cung bọ cạp hay thiên bình?

Người sinh 23-10 cung gì? Đây là câu hỏi được giới trẻ quan tâm, đặc biệt với những đam mê chiêm tinh học. Giải mã bí mật cung hoàng đạo như một chuyến hành trình thú vị, giúp mọi người khám phá bản thân, tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s