Bạn là ?
Bạn là ?
Hạn ứng tuyển: 18/10/2024
- Hà Nội: 70 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng
Đảm bảo chất lượng, số lượng món ăn
Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu hàng hóa đầu vào; hướng dẫn và kiếm soát hoạt động của toàn bộ nhân viên bộ phận bếp, phân bếp chế biến món ăn theo đúng quy định;
Đảm bảo thực hiện đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép;
Lập công thức về thành phẩm thực phẩm, định lượng giá gốc cho tất cả các món ăn;
Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn, cost và các chi phí khác.
Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu hàng hóa đầu vào; hướng dẫn và kiếm soát hoạt động của toàn bộ nhân viên bộ phận bếp, phân bếp chế biến món ăn theo đúng quy định;
Đảm bảo thực hiện đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép;
Lập công thức về thành phẩm thực phẩm, định lượng giá gốc cho tất cả các món ăn;
Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn, cost và các chi phí khác.
Quản lí hàng hóa
Đảm bảo thực hiện luật vệ sinh an toàn thực phẩm;
Trực tiếp kiểm tra số lượng, chất lượng đầu vào hàng ngày;
Phối hợp bộ phận thu mua tìm kiếm những nhà cung cấp chuyên nghiệp thực phẩm chất lượng cao
Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, xuất hàng theo quy định của Công ty;
Hướng dẫn nhân viên thực hiện quy trình bảo quản thực phẩm thời gian lưu trữ, kho lạnh, tủ đông, tủ mát.
Đảm bảo thực hiện luật vệ sinh an toàn thực phẩm;
Trực tiếp kiểm tra số lượng, chất lượng đầu vào hàng ngày;
Phối hợp bộ phận thu mua tìm kiếm những nhà cung cấp chuyên nghiệp thực phẩm chất lượng cao
Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, xuất hàng theo quy định của Công ty;
Hướng dẫn nhân viên thực hiện quy trình bảo quản thực phẩm thời gian lưu trữ, kho lạnh, tủ đông, tủ mát.
Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ
Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung;
Kiểm tra, quản lý và chịu trách nhiệm về việc sử dụng tài sản công cụ của các nhân viên;
Hướng dẫn nhân viên sử dụng tiết kiệm nguyên vật liệu, an toàn lao động và phòng chống cháy nổ theo quy định của Công ty;
Theo dõi kiểm tra hệ thống gas phải được an toàn và luôn dự trự để đảm bảo phục vụ.
Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung;
Kiểm tra, quản lý và chịu trách nhiệm về việc sử dụng tài sản công cụ của các nhân viên;
Hướng dẫn nhân viên sử dụng tiết kiệm nguyên vật liệu, an toàn lao động và phòng chống cháy nổ theo quy định của Công ty;
Theo dõi kiểm tra hệ thống gas phải được an toàn và luôn dự trự để đảm bảo phục vụ.
Quản lý nhân sự, hành chính
Xây dựng bộ máy nhân sự bếp đảm bảo hoạt động hiệu quả, đáp ứng công việc;
Đề xuất tuyển dụng nhân viên bếp (theo tình hình thực tế trong khung cho phép)
Tham gia kiểm tra, phỏng vấn tuyển chọn nhân viên;
Đánh giá nhân viên thử việc, đánh giá, xếp loại nhân viên định kỳ;
Đào tạo kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp;
Xây dựng bộ máy nhân sự bếp đảm bảo hoạt động hiệu quả, đáp ứng công việc;
Đề xuất tuyển dụng nhân viên bếp (theo tình hình thực tế trong khung cho phép)
Tham gia kiểm tra, phỏng vấn tuyển chọn nhân viên;
Đánh giá nhân viên thử việc, đánh giá, xếp loại nhân viên định kỳ;
Đào tạo kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp;
Tốt nghiệp trường đào tạo nghề/nghiệp vụ nấu ăn
Kỹ năng huấn luyện, đào tạo nhân viên tốt;
Có năng lực quản lý, điều hành và lãnh đạo tập thể;
Làm việc độc lập và theo nhóm, có tinh thần & trách nhiệm cao trong công việc.
Kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở vị trí ứng tuyển, đặc biệt kinh nghiệm nấu món Việt nam 3 miền, các món ăn châu Á
Tốt nghiệp trường đào tạo nghề/nghiệp vụ nấu ăn
Kỹ năng huấn luyện, đào tạo nhân viên tốt;
Có năng lực quản lý, điều hành và lãnh đạo tập thể;
Làm việc độc lập và theo nhóm, có tinh thần & trách nhiệm cao trong công việc.
Kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở vị trí ứng tuyển, đặc biệt kinh nghiệm nấu món Việt nam 3 miền, các món ăn châu Á
Làm việc trực tiếp với CEO trong môi trường F&B năng động, nhiều cơ hội phát triển, được đào tạo về leadership và quản trị với các chuyên gia trong lĩnh vực F&B;
Tăng lương, thưởng hàng năm dựa trên năng lực; thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh;
Hưởng đầy đủ chế độ thưởng doanh thu, thưởng nghỉ lễ Tết, phép năm, sinh nhật, hiếu hỉ...
BH sức khỏe cá nhân & chế độ đãi ngộ riêng cho Cấp Quản lý;
Thu nhập: Từ 20,000,000đ – 40,000,000đ - Thỏa thuận theo năng lực khi phỏng vấn, tùy theo mô hình & quy mô nhà hàng
Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần
Làm việc trực tiếp với CEO trong môi trường F&B năng động, nhiều cơ hội phát triển, được đào tạo về leadership và quản trị với các chuyên gia trong lĩnh vực F&B;
Tăng lương, thưởng hàng năm dựa trên năng lực; thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh;
Hưởng đầy đủ chế độ thưởng doanh thu, thưởng nghỉ lễ Tết, phép năm, sinh nhật, hiếu hỉ...
BH sức khỏe cá nhân & chế độ đãi ngộ riêng cho Cấp Quản lý;
Thu nhập: Từ 20,000,000đ – 40,000,000đ - Thỏa thuận theo năng lực khi phỏng vấn, tùy theo mô hình & quy mô nhà hàng
Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần
Thời gian làm việc:
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.
Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh là doanh nghiệp thành lập từ năm 2005, với tham vọng trở thành một Công ty kinh doanh thành công toàn diện, đứng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty đã gây dựng thành công và đang sở hữu các thương hiệu: Quán Ăn Ngon, Ngon Garden, Món Ngon Sài Thành (nay là Ngon Sài Gòn). Đến 2024, Công ty có 6 nhà hàng tại Hà Nội trong đó có 2 nhà hàng Quán Ăn Ngon 18 Phan Bội Châu và Ngon Garden 70 Nguyễn Du liên tục đạt danh hiệu Michelin Selected 2023, 2024. Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh là doanh nghiệp thành lập từ năm 2005, với tham vọng trở thành một Công ty kinh doanh thành công toàn diện, đứng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty đã gây dựng thành công và đang sở hữu các thương hiệu: Quán Ăn Ngon, Ngon Garden, Món Ngon Sài Thành (nay là Ngon Sài Gòn). Đến 2024, Công ty có 6 nhà hàng tại Hà Nội trong đó có 2 nhà hàng Quán Ăn Ngon 18 Phan Bội Châu và Ngon Garden 70 Nguyễn Du liên tục đạt danh hiệu Michelin Selected 2023, 2024. Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh là doanh nghiệp thành lập từ năm 2005, với tham vọng trở thành một Công ty kinh doanh thành công toàn diện, đứng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty đã gây dựng thành công và đang sở hữu các thương hiệu: Quán Ăn Ngon, Ngon Garden, Món Ngon Sài Thành (nay là Ngon Sài Gòn). Đến 2024, Công ty có 6 nhà hàng tại Hà Nội trong đó có 2 nhà hàng Quán Ăn Ngon 18 Phan Bội Châu và Ngon Garden 70 Nguyễn Du liên tục đạt danh hiệu Michelin Selected 2023, 2024. Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh là doanh nghiệp thành lập từ năm 2005, với tham vọng trở thành một Công ty kinh doanh thành công toàn diện, đứng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty đã gây dựng thành công và đang sở hữu các thương hiệu: Quán Ăn Ngon, Ngon Garden, Món Ngon Sài Thành (nay là Ngon Sài Gòn). Đến 2024, Công ty có 6 nhà hàng tại Hà Nội trong đó có 2 nhà hàng Quán Ăn Ngon 18 Phan Bội Châu và Ngon Garden 70 Nguyễn Du liên tục đạt danh hiệu Michelin Selected 2023, 2024.
100 - 499 Nhân viên
Số 55 ngõ Tức Mặc, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Công ty Phúc Hưng Thịnh
Hà Nội: 70 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng
1. Job3s khuyên tất cả các bạn hãy luôn cẩn trọng trong quá trình tìm việc và chủ
động nghiên cứu về thông
tin công ty, vị trí việc làm trước khi ứng tuyển.
2. Ứng viên cần có trách nhiệm với hành vi ứng tuyển của mình. Nếu bạn gặp phải tin
tuyển dụng hoặc nhận được liên lạc đáng ngờ của nhà tuyển dụng, hãy báo cáo ngay cho
Job3s qua email
[email protected] để được hỗ trợ kịp thời.
3. Tìm hiểu thêm kinh nghiệm phòng tránh lừa đảo tại đây.
Chúc mừng bạn đã gửi CV thành công. Vui lòng chờ Nhà tuyển dụng liên hệ lại.
Thêm lựa chọn: Dưới đây là gợi ý 5 tin tuyển dụng phù hợp dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm
Mẫu CV hot theo ngành nghề