Làm việc theo ca, ca sáng: 6h00-12h30, ca chiều: 14h00-20h30. Ngày thường làm 1 ca 1 ngày, 1 tuần có 1 ngày làm full time (có nghỉ trưa) và 1 ngày nghỉ.
Tổ chức cho nhân viên thực hiện các nghiệp vụ bán hàng các loại THỊT HEO TƯƠI và hàng hóa (cân hàng, đóng gói, thanh toán,...).
Giải quyết các khiếu nại của khách hàng ngoài phạm vi giải quyết của nhân viên.
Tổ chức thực hiện và duy trì các kênh giao tiếp hiệu quả với khách hàng, cộng đồng.
Thúc đẩy nhân viên tập trung mở rộng tệp khách hàng thân thiết.
Chịu trách nhiệm đặt hàng dựa trên cân đối lượng hàng nhập và tồn trong kho, nhằm đảm bảo đủ hàng bán.
Tổ chức việc sắp xếp, vệ sinh, trưng bày, bảo quản thịt tươi sống và hàng hóa trên quầy kệ và trong kho.
Thống kê lập báo cáo tài chính cửa hàng.
Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên, lưu ý luôn tối đa nhân lực vào giờ cao điểm, ngày lễ, cuối tuần.
Phân công và giám sát chất lượng công việc của từng nhân viên trong ca làm việc.
Làm việc theo ca, ca sáng: 6h00-12h30, ca chiều: 14h00-20h30. Ngày thường làm 1 ca 1 ngày, 1 tuần có 1 ngày làm full time (có nghỉ trưa) và 1 ngày nghỉ.
Tổ chức cho nhân viên thực hiện các nghiệp vụ bán hàng các loại THỊT HEO TƯƠI và hàng hóa (cân hàng, đóng gói, thanh toán,...).
Giải quyết các khiếu nại của khách hàng ngoài phạm vi giải quyết của nhân viên.
Tổ chức thực hiện và duy trì các kênh giao tiếp hiệu quả với khách hàng, cộng đồng.
Thúc đẩy nhân viên tập trung mở rộng tệp khách hàng thân thiết.
Chịu trách nhiệm đặt hàng dựa trên cân đối lượng hàng nhập và tồn trong kho, nhằm đảm bảo đủ hàng bán.
Tổ chức việc sắp xếp, vệ sinh, trưng bày, bảo quản thịt tươi sống và hàng hóa trên quầy kệ và trong kho.
Thống kê lập báo cáo tài chính cửa hàng.
Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên, lưu ý luôn tối đa nhân lực vào giờ cao điểm, ngày lễ, cuối tuần.
Phân công và giám sát chất lượng công việc của từng nhân viên trong ca làm việc.