Bạn là ?
Bạn là ?
Hạn ứng tuyển: 17/11/2024
- Hà Nội: Khu công nghiệp Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội, Hoàng Mai
1 Công việc hằng ngày:
Tiếp nhận báo cáo các sự cố, các hư hỏng về nguyên liệu, sản phẩm của KCS cả xưởng.
Kiểm tra tác phong làm việc của nhân viên nhằm chấn chỉnh kịp thời, hướng dẫn KCS giải quyết các sự cố.
Theo dõi tình hình sản xuất của cả xưởng bao gồm cả sản lượng và chất lượng. Nhằm điều động nhân sự và nắm được các vấn đề xảy và giải quyết các sự số hư hỏng. Báo cáo cấp trên nếu số lượng hư hỏng lớn và các vấn đề ngoài tầm quyết định.
Tiếp nhận báo cáo các sự cố, các hư hỏng về nguyên liệu, sản phẩm của KCS cả xưởng.
Kiểm tra tác phong làm việc của nhân viên nhằm chấn chỉnh kịp thời, hướng dẫn KCS giải quyết các sự cố.
Theo dõi tình hình sản xuất của cả xưởng bao gồm cả sản lượng và chất lượng. Nhằm điều động nhân sự và nắm được các vấn đề xảy và giải quyết các sự số hư hỏng. Báo cáo cấp trên nếu số lượng hư hỏng lớn và các vấn đề ngoài tầm quyết định.
2. Công việc thường niên:
Phân ca làm việc cho các nhân viên KCS. Đảm bảo các khu vực đầy đủ KCS theo dõi. Điều động hoặc thay thế nếu nhân sự nghỉ đột xuất, không để xảy ra trường hợp thiếu KCS tại khu vực sản xuất.
Trực tiếp theo dõi các loại sản phẩm mới, hoặc các sản phẩm có thay đổi công thức. Sau đó hướng dẫn lại cho nhân viên KCS theo dõi.
Duy trì chứng chỉ HACCP:
Phân ca làm việc cho các nhân viên KCS. Đảm bảo các khu vực đầy đủ KCS theo dõi. Điều động hoặc thay thế nếu nhân sự nghỉ đột xuất, không để xảy ra trường hợp thiếu KCS tại khu vực sản xuất.
Trực tiếp theo dõi các loại sản phẩm mới, hoặc các sản phẩm có thay đổi công thức. Sau đó hướng dẫn lại cho nhân viên KCS theo dõi.
Duy trì chứng chỉ HACCP:
Làm hồ sơ đào tạo, hồ sơ bánh, hạn sử dụng và tiêu chuẩn sản phẩm của các phẩm mới.
Cập nhật các biểu mẫu liên quan các sản phẩm mới.
Viết GMP và kế hoạch HACCP cho nhóm sản phẩm mới.
Hiệu chuẩn thiết bị nội bộ và bên ngoài theo định kỳ hằng tháng, hằng năm (cân và thiết bị đo nhiệt độ).
Tổng hợp lưu trữ, kiểm tra các biểu mẫu SSOP và các biểu mẫu nhiệt độ của toàn Xưởng do KCS thực hiện. Các biểu mẫu do bộ phận ngoài KCS thực hiện.
Kiểm tra các biểu mẫu ghi chép hằng ngày của KCS nhằm phát hiện sai sót chấn chỉnh kịp thời.
Thực hiện thẩm tra và đánh giá nội bộ, diễn tập thu hồi sản phẩm hằng năm theo yêu cầu HACPP.
Chuẩn bị hồ sơ cho đánh giá HACCP vào tháng 5 hằng năm.
Làm hồ sơ đào tạo, hồ sơ bánh, hạn sử dụng và tiêu chuẩn sản phẩm của các phẩm mới.
Cập nhật các biểu mẫu liên quan các sản phẩm mới.
Viết GMP và kế hoạch HACCP cho nhóm sản phẩm mới.
Hiệu chuẩn thiết bị nội bộ và bên ngoài theo định kỳ hằng tháng, hằng năm (cân và thiết bị đo nhiệt độ).
Tổng hợp lưu trữ, kiểm tra các biểu mẫu SSOP và các biểu mẫu nhiệt độ của toàn Xưởng do KCS thực hiện. Các biểu mẫu do bộ phận ngoài KCS thực hiện.
Kiểm tra các biểu mẫu ghi chép hằng ngày của KCS nhằm phát hiện sai sót chấn chỉnh kịp thời.
Thực hiện thẩm tra và đánh giá nội bộ, diễn tập thu hồi sản phẩm hằng năm theo yêu cầu HACPP.
Chuẩn bị hồ sơ cho đánh giá HACCP vào tháng 5 hằng năm.
Tìm nguyên nhân và giải quyết các trường hợp bánh hư hỏng, lỗi của khách hàng hay cửa hàng trả về.
Tổng kiểm tra vệ sinh toàn xưởng thứ 5 hằng tuần.
Đối chiếu tất cả số lượng sản xuất thực tế của xưởng và xuất kho thành phẩm với kế toán vào 1- 4 hằng tháng.
Hỗ trợ sản xuất tìm ra chênh lệch số lượng tiêu hao nguyên liệu của sổ sách so với thực tế vào 15-20 hằng tháng.
Tổng hợp, xử lý các trường hợp bánh không đạt của Xưởng gửi về phòng kế hoạch vào ngày 26 hằng tháng.
Tìm nguyên nhân và giải quyết các trường hợp bánh hư hỏng, lỗi của khách hàng hay cửa hàng trả về.
Tổng kiểm tra vệ sinh toàn xưởng thứ 5 hằng tuần.
Đối chiếu tất cả số lượng sản xuất thực tế của xưởng và xuất kho thành phẩm với kế toán vào 1- 4 hằng tháng.
Hỗ trợ sản xuất tìm ra chênh lệch số lượng tiêu hao nguyên liệu của sổ sách so với thực tế vào 15-20 hằng tháng.
Tổng hợp, xử lý các trường hợp bánh không đạt của Xưởng gửi về phòng kế hoạch vào ngày 26 hằng tháng.
Tốt nghiệp Đại học ngành: Công nghệ thực phẩm.
Trung thực, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
Ưu tiên có kinh nghiệm đã từng làm Tổ trưởng KCS; QC trong các Công ty bánh ngọt; thực phẩm
Làm việc theo ca.
Tốt nghiệp Đại học ngành: Công nghệ thực phẩm.
Trung thực, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
Ưu tiên có kinh nghiệm đã từng làm Tổ trưởng KCS; QC trong các Công ty bánh ngọt; thực phẩm
Làm việc theo ca.
Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN.
Được thưởng các ngày lễ tết
Nhân viên được cấp đồng phục của Công ty; tiền ăn giữa ca, lương tháng 13 (phụ thuộc kết quả hoạt động kinh doanh của từng năm), du lịch hàng năm và các phúc lợi khác theo từng thời điểm phát triển của Cty
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.
Để xem bạn có phù hợp với vị trí công việc này không, hãy đăng nhập với tư cách ứng viên ngay để xem các phân tích từ 3s AI
Công ty Cổ phần One Capital Hospitality
Hà Nội: Khu công nghiệp Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội, Hoàng Mai
1. Job3s khuyên tất cả các bạn hãy luôn cẩn trọng trong quá trình tìm việc và chủ
động nghiên cứu về thông
tin công ty, vị trí việc làm trước khi ứng tuyển.
2. Ứng viên cần có trách nhiệm với hành vi ứng tuyển của mình. Nếu bạn gặp phải tin
tuyển dụng hoặc nhận được liên lạc đáng ngờ của nhà tuyển dụng, hãy báo cáo ngay cho
Job3s qua email
[email protected] để được hỗ trợ kịp thời.
3. Tìm hiểu thêm kinh nghiệm phòng tránh lừa đảo tại đây.
Chúc mừng bạn đã gửi CV thành công. Vui lòng chờ Nhà tuyển dụng liên hệ lại.
Thêm lựa chọn: Dưới đây là gợi ý 5 tin tuyển dụng phù hợp dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm
Mẫu CV hot theo ngành nghề