Quản lý nguyên liệu:
Nhận, kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hóa khi nhập kho.
Lưu trữ nguyên liệu theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Theo dõi và kiểm kê hàng hóa định kỳ, báo cáo số liệu cho cấp trên.
Nhận, kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hóa khi nhập kho.
Lưu trữ nguyên liệu theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Theo dõi và kiểm kê hàng hóa định kỳ, báo cáo số liệu cho cấp trên.
Hỗ trợ chế biến:
Chuẩn bị nguyên liệu theo yêu cầu của bếp trưởng hoặc nhân viên chế biến.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến và lưu trữ.
Chuẩn bị nguyên liệu theo yêu cầu của bếp trưởng hoặc nhân viên chế biến.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến và lưu trữ.
Bảo trì kho bếp:
Giữ gìn vệ sinh kho bếp, sắp xếp hàng hóa gọn gàng, khoa học.
Tham gia kiểm tra và bảo trì các thiết bị kho bếp khi cần thiết.
Giữ gìn vệ sinh kho bếp, sắp xếp hàng hóa gọn gàng, khoa học.
Tham gia kiểm tra và bảo trì các thiết bị kho bếp khi cần thiết.
Tuân thủ quy trình:
Thực hiện theo quy trình và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ.
Đóng góp ý kiến cải tiến quy trình làm việc để nâng cao hiệu quả công việc
Thực hiện theo quy trình và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ.
Đóng góp ý kiến cải tiến quy trình làm việc để nâng cao hiệu quả công việc