Thực hiện pha chế đồ uống theo như menu tại điểm bán hàng
Tư vấn khách về các sản phẩm chay/thực dưỡng tại shop khi khách có nhu cầu
Kiểm soát nguyên vật liệu của Bar/bistro, order nguyên vật liệu phục vụ bán hàng cho Bar/Bistro
Kiểm soát hàng hoá trưng bày tại quầy, theo dõi date hàng hoá, có phương án kịp thời xử lý hàng cận date.
Kiểm soát và theo dõi lượng hàng tồn, kịp thời đặt hàng với kho trung tâm hoặc nhà cung cấp đảm bảo tồn kho tối thiếu của cửa hàng
Phụ trách thu tiền hàng, kiểm soát thất thoát tiền và hàng. Báo cáo bán hàng hằng ngày, nộp tiền theo quy định của kế toán
Kiểm kê hàng tháng, báo cáo cho kế toán
Bảo quản nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ của Bar/Bistro
Order, phục vụ cho khách hàng khi Bar/Bistro có khách
Dọn dẹp vệ sinh khu vực quầy bar/Bistro, khu vực bán hàng, khu vực shop trưng bày hàng hoá. đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khu vực bán hàng.