- Nắm bắt được quy trình công nghệ sản xuất, các đặc tính về thủy hải sản
- Thực hiện việc kiểm tra chất lượng các công đoạn quy trình, quy định của công ty, tần xuất tùy theo vị trí:
+ Kiểm tra điều kiện vệ sinh, quy trình sản xuất xưởng, kiểm tra hóa chất.
+ Kiểm tra chất lượng cảm quan thành phẩm hàng ngày.
+ Kiểm tra chất lượng cảm quan lô hàng.
- Có sự hiểu biết về các tiêu chuẩn HACCP, ISO,...
- Trực tiếp tại xưởng sản xuất xử lý dứt điểm các lỗi không phù hợp.
- Giám sát chất lượng sản phẩm trong các công đoạn được phân công theo tiêu chuẩn.
- Đảm bảo sản phẩm được kiểm soát 100% tại các công đoạn.
- Phân loại, phát hiện các sản phẩm, bán thành phẩm sai hỏng và yêu cầu công nhân xử lý, sửa chữa.
- Kiểm tra chất lượng, độ an toàn trên dây chuyền sản xuất.
- Tính định mức sản phẩm