Bạn là ?
Bạn là ?
Hạn ứng tuyển: 15/11/2024
- Long An: xưởng 4.01 NXCT, Lô L2, đường Long Hậu - Hiệp Phước, KCN Long Hậu, xã Long Hậu, Cần Giuộc
Kiểm tra đảm bảo chất lượng NVL nhập kho, bán thành phẩm, thành phẩm theo tiêu chuẩn tại nhà máy
Kiểm tra giám sát dây chuyền sản xuất theo đúng quy định, thông số yêu cầu, đảm bảo sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thưc phẩm, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn tại nhà máy (HACCP, ISO 22000, FSSC22000...)
Thông báo các kết quả kiểm tra ngoài tiêu chuẩn, khác biệt hay bất thường ... so với tiêu chuẩn, mẫu chuẩn, tài liệu cho cấp quản lý trực tiếp, đảm bảo đầu ra đạt tiêu chuẩn yêu cầu
Ghi nhận, cập nhật đầy đủ hồ sơ sản xuất
Quản lý hồ sơ/ biểu mẫu sản xuất đúng quy định
Báo cáo chất lượng hàng tháng cho trưởng bộ phận
Phối hợp các bộ phận liên quan xử lý các hoạt động khác biệt, sự cố bất thường ... có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm
Tuân thủ các qui định về bảo mật thông tin khi sử dụng phương tiện cá nhân, máy tính nơi làm việc
Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên giao phó.
Kiểm tra đảm bảo chất lượng NVL nhập kho, bán thành phẩm, thành phẩm theo tiêu chuẩn tại nhà máy
Kiểm tra giám sát dây chuyền sản xuất theo đúng quy định, thông số yêu cầu, đảm bảo sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thưc phẩm, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn tại nhà máy (HACCP, ISO 22000, FSSC22000...)
Thông báo các kết quả kiểm tra ngoài tiêu chuẩn, khác biệt hay bất thường ... so với tiêu chuẩn, mẫu chuẩn, tài liệu cho cấp quản lý trực tiếp, đảm bảo đầu ra đạt tiêu chuẩn yêu cầu
Ghi nhận, cập nhật đầy đủ hồ sơ sản xuất
Quản lý hồ sơ/ biểu mẫu sản xuất đúng quy định
Báo cáo chất lượng hàng tháng cho trưởng bộ phận
Phối hợp các bộ phận liên quan xử lý các hoạt động khác biệt, sự cố bất thường ... có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm
Tuân thủ các qui định về bảo mật thông tin khi sử dụng phương tiện cá nhân, máy tính nơi làm việc
Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên giao phó.
Trình độ chuyên môn: Cao đẵng/Đại học Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học
Có kiến thức cơ bản về HACCP, ISO 22000, FSSC 22000
Không có các bệnh truyễn nhiễm lây qua thực phẩm
Đáp ứng nhu cầu đi làm theo ca
Kinh nghiệm: dưới 1 năm
Độ tuổi: 22 - 28 tuổi
Trình độ chuyên môn: Cao đẵng/Đại học Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học
Có kiến thức cơ bản về HACCP, ISO 22000, FSSC 22000
Không có các bệnh truyễn nhiễm lây qua thực phẩm
Đáp ứng nhu cầu đi làm theo ca
Kinh nghiệm: dưới 1 năm
Độ tuổi: 22 - 28 tuổi
Thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết
Du lịch/ nghỉ mát hằng năm
Bảo hiểm tai nạn 24h.
BHXH theo luật (bao gồm thử việc)
Sinh nhật, hiếu hỉ,...theo chế độ công ty
Nghỉ phép năm 12 phép/năm
Thu nhập 7 – 8tr (chưa tính tăng ca)
Thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết
Du lịch/ nghỉ mát hằng năm
Bảo hiểm tai nạn 24h.
BHXH theo luật (bao gồm thử việc)
Sinh nhật, hiếu hỉ,...theo chế độ công ty
Nghỉ phép năm 12 phép/năm
Thu nhập 7 – 8tr (chưa tính tăng ca)
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.
Để xem bạn có phù hợp với vị trí công việc này không, hãy đăng nhập với tư cách ứng viên ngay để xem các phân tích từ 3s AI
CÔNG TY CỔ PHẦN BẾP HOA SEN NHƯ KHUÊ
Long An: xưởng 4.01 NXCT, Lô L2, đường Long Hậu - Hiệp Phước, KCN Long Hậu, xã Long Hậu, Cần Giuộc
1. Job3s khuyên tất cả các bạn hãy luôn cẩn trọng trong quá trình tìm việc và chủ
động nghiên cứu về thông
tin công ty, vị trí việc làm trước khi ứng tuyển.
2. Ứng viên cần có trách nhiệm với hành vi ứng tuyển của mình. Nếu bạn gặp phải tin
tuyển dụng hoặc nhận được liên lạc đáng ngờ của nhà tuyển dụng, hãy báo cáo ngay cho
Job3s qua email
[email protected] để được hỗ trợ kịp thời.
3. Tìm hiểu thêm kinh nghiệm phòng tránh lừa đảo tại đây.
Chúc mừng bạn đã gửi CV thành công. Vui lòng chờ Nhà tuyển dụng liên hệ lại.
Thêm lựa chọn: Dưới đây là gợi ý 5 tin tuyển dụng phù hợp dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm
Mẫu CV hot theo ngành nghề