Kiểm soát chất lượng hàng hóa và vệ sinh an toàn thực phẩm
Kiểm soát hồ sơ pháp lý về chất lượng hàng hóa và vệ sinh an toàn thực phẩm: cập nhật danh mục, lưu trữ các hồ sơ hiện hành, và thực hiện các thủ tục gia hạn hồ sơ pháp lý an toàn thực phẩm
Chịu trách nhiệm chính và phối hợp với Bộ phận khác, hợp tác kiểm soát chất lượng hàng hóa, vệ sinh an toàn thực phẩm và quản lý các giấy tờ liên quan, đảm bảo đúng quy định hợp đồng và pháp luật
Kiểm tra cảm quan (hạn sử dụng, tình trạng bao bì, tính nguyên vẹn,...). Kiểm tra chéo ngẫu nhiên các ngành hàng có nguy cơ hư hỏng cao
Phối hợp với ngành hàng để thực hiện các khảo sát
Thống kê số lượng hàng hủy, hàng không phù hợp và báo cáo cho Ban Giám đốc
Phân phối tài liệu ISO và giám sát công việc các Bộ phận
Nhận tài liệu, biểu mẫu, thông báo và phân phối cho các Bộ phận liên quan
Kiểm tra và nhắc nhở các Bộ phận thực hiện theo tài liệu, biểu mẫu mới nhất
Giám sát công tác tuân thủ quy định, nội quy (tác phong, trang phục, thái độ với khách hàng,...), công tác chuyên môn của các Bộ phận (chất xếp, trưng bày hàng hóa, thao tác thu ngân,...) và tiến hành nhắc nhở, khắc phục
Hỗ trợ Ban Giám đốc tiếp các đoàn kiểm tra liên quan đến an toàn thực phẩm và hàng hóa
Thực hiện các báo cáo theo đúng quy định