Xây Dựng An Thiên Phát

điện, điện tử
Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
10 - 24 Nhân viên
https://xaydunganthienphat.com.vn/
*********
*********
0 người theo dõi

Giới thiệu Xây Dựng An Thiên Phát

CÔNG TY XÂY DỰNG AN THIÊN PHÁT Là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng công trình nhà ở dân dụng nhà phố, biệt thự, trường học, chung cư… chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế và xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Tôn chỉ hoạt động cao nhất của chúng tôi là luôn thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng. Khảo sát và báo giá nhanh chóng, phối hợp chặt chẽ với khách hàng và thực hiện hợp đồng đúng tiến độ là những gì khách hàng thấy được khi làm việc với chúng tôi. Khách hàng luôn nhận được thông tin rõ ràng, chính xác, giúp đưa ra quyết định nhanh chóng.

Mọi nỗ lực xây dựng niềm tin sẽ trở nên vô nghĩa nếu các công trình do chúng tôi thực hiện không đáp ứng được các yêu cầu chất lượng như thỏa thuận. Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối của quá trình thi công.

XÂY DỰNG AN THIÊN PHÁT Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu vào các công trình để rút ngắn thời gian thi công, giúp khách hàng sớm đưa công trình vào sử dụng.

Với phương châm: “ Hợp tác cùng thành công “ và định hướng “ liên tục sáng tạo” để hướng tới là công ty xây dựng của mọi nhà luôn nỗ lực về cả nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những ngôi nhà đẹp của chúng tôi.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của XÂY DỰNG AN THIÊN PHÁT. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Tin tuyển dụng Xây Dựng An Thiên Phát

Thông tin liên hệ

Quy mô nhân sự
10 - 24 Nhân viên
Địa chỉ
204 Đường Số 2, P. Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức, TPHCM - Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Website
https://xaydunganthienphat.com.vn/
Số điện thoại
*********
Email
*********

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat