- Chịu trách nhiệm trước Ban giám đốc về mọi hoạt động của bộ phận bếp của Resort
- Phối hợp với Trưởng BP F&B, bộ phận Marketing, ,... để triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn, món mới và các chương trình khuyến mại ưu đãi cho nhà hàng.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những mọi khiếu kiện khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
- Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày, hàng tháng cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng
- Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên đến mọi nhân viên trong bộ phận bếp, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
- Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng
- Phân công công việc cho Bếp chính, Bếp phó hoặc Tổ trưởng tổ bếp. Và giám sát việc Bếp chính, Bếp phó, Tổ trưởng tổ bếp triển khai thực thi xuống cấp nhân viên thấp hơn.
- Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định
- Xây dựng quy trình làm việc, kiểm soát việc thực thi theo quy trình của mỗi nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng và chuẩn.
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
- Lên kế hoạch quản lý nguyên liệu thực phẩm đầu vào
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp: tuyển dụng, đào tạo,...
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Thực hiện các tác vụ khác theo yêu cầu của ban lãnh đạo
Làm việc tại Resort Lamori Thanh Hoá (Cạnh sân bay Thanh Hoá)