- Quản trị Công tác Vệ sinh, An toàn thực phẩm tại Kho và các Station (di chuyển ra station thường xuyên để nắm bắt tình hình Kiểm soát chất lượng tại đó)
- Tham gia xây dựng và quản trị cập nhật các quy trình, quy định;
- Kiểm tra, kiểm soát việc tuân thủ thực hiện các quy trình, quy định của Công ty từ khâu mua vào đến khi bán ra cho Khách hàng;
- Báo cáo kịp thời các trường hợp thực hiện sai quy trình, quy định lên Lãnh đạo Công ty;
- Tham mưu cho Trưởng Phòng các phương án, biện pháp điều chỉnh, sửa đổi bổ sung quy trình hoạt động phù hợp với điều kiện thực tế;
- Kiểm soát tính chính xác của các dữ liệu, thông số trên phần mềm;
- Kịp thời báo cáo và tham mưu cho cấp trên xử lý các số liệu bất thường;
- Thường xuyên giám sát các hoạt động của các Phòng/Ban/Bộ phận liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh;
- Thực hiện kiểm tra đột xuất các Phòng/Ban/Bộ phận khi có yêu cầu của cấp trên