Thương hiệu Ông Chà Và đã có rất lâu từ những năm 1939 trong giới đầu bếp tại Sài Gòn và trở nên chính thống bởi Nosafood. Với ẩm thực Việt Nam, gia vị Ông Chà Và là yếu tố không thể thiếu cho các đầu bếp chuyên nghiệp khi chế biến các món ăn ngon. Theo thời gian hình thành & phát triển, Ông Chà Và không ngừng tuyển chọn nguyên liệu, tối ưu chất lượng sản phẩm để xứng danh "Bí quyết của đầu bếp" Thương hiệu Ông Chà Và đã có rất lâu từ những năm 1939 trong giới đầu bếp tại Sài Gòn và trở nên chính thống bởi Nosafood. Với ẩm thực Việt Nam, gia vị Ông Chà Và là yếu tố không thể thiếu cho các đầu bếp chuyên nghiệp khi chế biến các món ăn ngon. Theo thời gian hình thành & phát triển, Ông Chà Và không ngừng tuyển chọn nguyên liệu, tối ưu chất lượng sản phẩm để xứng danh "Bí quyết của đầu bếp"