CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP KIM BÌNH

chăn nuôi, thú y
Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
100 - 499 Nhân viên
http://www.kbi.com.vn/
*********
*********
0 người theo dõi

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP KIM BÌNH

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Kim Bình (KBI) chính thức bắt đầu đi vào hoạt động kể từ tháng 12/2008 theo Luật doanh nghiệp và được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty cổ phần do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp, đăng ký lần đầu ngày 28/09/2007, đăng ký thay đổi lần thứ hai ngày 14/05/2011.

Văn phòng và nhà xưởng của công ty được xây dựng tại KCN Tân Tạo trên diện tích 10.000 m2. Tổng số lao động tính đến tháng 01/2016 là 154 cán bộ công nhân viên.

KBI chuyên sản xuất, lắp ráp, mua bán, sửa chữa, bảo trì các loại động cơ nổ, động cơ thủy, máy phát điện, máy bơm nước, máy cắt cỏ, máy nông ngư cơ, máy móc ngành xây dựng, máy móc thiết bị ngành công nghiệp. Tổng giá trị sản lượng 100.000 sản phẩm/năm.

KBI đã được các hãng nổi tiếng trên thế giới tin tưởng cung cấp các phụ kiện chính hãng để phục vụ sản xuất lắp ráp các sản phẩm đạt chất lượng cao như: Honda, Kubota, Kohler, Sawafuji, Linz, Marelli, Maruyama.

KBI luôn chú trọng đến đầu tư chuyên sâu cho các dây chuyền và thiết bị phục vụ sản xuất lắp ráp như: các lọai máy móc thiêt bị gia công cơ khí tiên tiến của Nhật bản, hệ thống hàn robot tự động công nghệ của Mỹ, dây chuyền sơn tĩnh điện khép kín theo công nghệ Đức v.v. Nhờ đó sản phẩm KBI sản xuất đạt chất lượng cao, giá thành và đảm bảo tiến độ cung cấp cho khách hàng.

Với tầm nhìn dài hạn, KBI đã không ngừng đầu tư và phát triển toàn diện các nguồn lực nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hòan hảo nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sự phát triển chung của xã hội.

KBI đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP – SAP Business One vào hoạt động sản xuất kinh doanh trên toàn công ty. Đó cũng chính là cam kết và đảm bảo chất lượng lâu dài của công ty chúng tôi với khách hàng trên thị trường Việt Nam và xuất khẩu.

Thông tin liên hệ

Quy mô nhân sự
100 - 499 Nhân viên
Địa chỉ
Lô 16, Đường Trung Tâm, Khu Công Nghiệp Tân Tạo - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh
Website
http://www.kbi.com.vn/
Số điện thoại
*********
Email
*********

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat