CÔNG TY CỔ PHẦN DILIGO HOLDING

Giấy, sản phẩm giấy
Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Trên 1000 Nhân viên
https://diligo.vn/
*********
*********
1 người theo dõi

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN DILIGO HOLDING

DILIGO HOLDINGS là cty 100% vốn của người Việt, chuyên sản xuất, xuất khẩu, gia công và phân phối hàng tiêu dùng tại Việt Nam từ những năm 2006. Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại 63 tỉnh thành Việt Nam và hơn 03 quốc gia trên thế giới.

Hàng năm, Diligo đã và đang cung cấp hàng tỷ sản phẩm cho thị trường trong nước và quốc tế bao gồm nhãn hàng LIPZO (bàn chải đánh răng, kem đánh răng, nước súc miệng); NIVA (tăm bông, bông tẩy trang, bông y tế, khăn bông, khăn ướt, tất, khẩu trang, gel sát khuẩn); DR.SY (khẩu trang, đồ bảo hộ, kính chống giọt bắn). Cho đến nay, chúng tôi đã dần khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu.

Năm 2023, Diligo Holdings quyết đầu tư đẩy mạnh xuất khẩu ra thế giới. Chúng tôi là doanh nghiệp verified trên Alibaba. Sản phẩm đều đặn xuất khẩu Amazon. Đồng thời là đối tác tin cậy của hơn 3 nước: Nhật, Hàn, Mỹ. Các sản phẩm Niva đã có mặt ở một số nước Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á.

Ngoài ra, Diligo nhận gia công OEM, ODM theo thiết kế cho các đơn vị trong nước và quốc tế. Năm 2023 cũng là năm đánh dấu cột mốc Diligo ra mắt thêm rất nhiều sản phẩm mới phục vụ đồng bào. Năm 2023, kỷ niệm 18 năm thành lập, Diligo Holdings hoan hỉ mừng vui khi được HR ASIA bình chọn là nhóm Cty có văn hoá tử tế nhất Châu Á. 

Thông tin liên hệ

Quy mô nhân sự
Trên 1000 Nhân viên
Địa chỉ
Tầng 2 tòa N03T5 Khu Ngoại Giao Đoàn - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Website
https://diligo.vn/
Số điện thoại
*********
Email
*********

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat