Công ty Cổ phần SMK Việt Nam

Du lịch
Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
25 - 99 Nhân viên
https://g7lighting.vn
*********
*********
0 người theo dõi

Giới thiệu Công ty Cổ phần SMK Việt Nam

G7 LIGHTING là thương hiệu bóng đèn cao cấp của Công ty Cổ phần SMK Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành chiếu sáng LED.
Trải qua quá trình xây dựng, trưởng thành, SMK Việt Nam  đã trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bóng đèn Led và các linh kiện ngành chiếu sáng.
Khát vọng sản xuất đèn “Made in Viet Nam” chất lượng cao, SMK hợp tác cùng các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Điện tử, nhựa, khuôn mẫu như Công ty Cổ phần Sản xuất Điện tử Thành Long, Công ty SSC Vina, Công ty Nhựa TMT... Chúng tôi cùng nhau tạo ra các sản phẩm đèn LED với tỷ lệ nội địa hóa cao, do người Việt sản xuất,  đáp ứng các tiêu chuẩn chiếu sáng hiện hành.
Đặt chất lượng là giá trị cốt lõi, sản phẩm của Công ty Cổ phần SMK không chỉ được các khách hàng trong nước tin dùng mà còn hướng tới xuất khẩu sang thị trường các nước Nhật Bản, Hoa kỳ, Hàn Quốc, EU...
Thiết bị, dây chuyền sản xuất đầy đủ, hiện đại bậc nhất Việt Nam cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên, R&D chất lượng cao, nhiệt huyết là nền tảng vững chắc để SMK vươn lên trở thành doanh nghiệp đầu ngành LED chiếu sáng công nghệ mới. SMK chủ động sản xuất tất cả các công đoạn từ nghiên cứu, thiết kế, sản xuất mạch in PCB, Driver cho đến hoàn thiện bằng dây chuyền lắp ráp, kiểm tra, đóng gói tự động.
Với phương châm tạo ra những bóng đèn LED chất lượng cao, sáng, bền, đẹp, thân thiện với môi trường, Công ty Cổ phần SMK không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường cùng với sự thay đổi nhanh chóng của ngành xây dựng, nội thất, kiến trúc...
SMK Việt Nam  cam kết luôn làm hết sức mình để đáp lại niềm tin của khách hàng và người tiêu dùng dành cho sản phẩm đèn Led G7 nói riêng và các sản phẩm khác của SMK nói chung. SMK Việt Nam tin tưởng thương hiệu đèn Led G7 sẽ mãi là thương hiệu được lựa chọn đầu tiên đối với khách hàng và người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

Quy mô nhân sự
25 - 99 Nhân viên
Địa chỉ
Số 8, Đường Đức Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Website
https://g7lighting.vn
Số điện thoại
*********
Email
*********

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat