Từ Những Năm 1900s… "Sheng Jian Bao" hay Su có “vietsub” là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào. Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, Susubao đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều thực khách yêu thích ẩm thực. Từ Những Năm 1900s… "Sheng Jian Bao" hay Su có “vietsub” là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào. Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, Susubao đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều thực khách yêu thích ẩm thực.