Hock Wong Group Người sáng lập bắt đầu tiếp cận ngành thịt heo nướng vào năm 2012. Công ty trước đây có tên là Hock Bee Hiong, và sau đó, một thương hiệu mới chính thức ra mắt thị trường vào năm 2016 là Hock Wong Foodstuff Sdn Bhd. Hock Wong giới thiệu món thịt heo nướng (Bakkwa) với hương vị mật ong độc đáo, sử dụng phương pháp nướng than truyền thống nhất. Nó đã thành công trở thành món thịt heo nướng đầu tiên của Malaysia xuất khẩu ra nước ngoài. Năm 2018 - Hock Wong thâm nhập thành công vào thị trường Singapore và thành lập nhà máy sản xuất. Năm 2019 - Hock Wong thâm nhập thị trường Indonesia và mở nhà máy ở Đông Quan, Trung Quốc. Hock Wong Group Người sáng lập bắt đầu tiếp cận ngành thịt heo nướng vào năm 2012. Công ty trước đây có tên là Hock Bee Hiong, và sau đó, một thương hiệu mới chính thức ra mắt thị trường vào năm 2016 là Hock Wong Foodstuff Sdn Bhd. Hock Wong giới thiệu món thịt heo nướng (Bakkwa) với hương vị mật ong độc đáo, sử dụng phương pháp nướng than truyền thống nhất. Nó đã thành công trở thành món thịt heo nướng đầu tiên của Malaysia xuất khẩu ra nước ngoài. Năm 2018 - Hock Wong thâm nhập thành công vào thị trường Singapore và thành lập nhà máy sản xuất. Năm 2019 - Hock Wong thâm nhập thị trường Indonesia và mở nhà máy ở Đông Quan, Trung Quốc. Xem thêm